大发快3开奖网
Ham muốn biến thành một thế giới quái vật …Mùa giải 2 của "sweet home" sẽ được công bố vào tháng 1"Lee dona" của hot soo-chi. "Đây là con người mà công chúng không biết đến"Li dị 4 năm đầu tiên với li li, bài báo xuất hiện tại lễ tốt nghiệp của con gáiQuá sống với vận chuyển hàng hóa thay đổi hiệu suất cao cấp sản phẩm nói dối trương LAN

大发快3

Những chuyến lưu diễn kiếm được nhiều tiền nhờ vào sức mạnh âm nhạc của Taylor

2023-04-29fonte:호란

大发快3开奖网

  
LIVE      

大发快3

Những chuyến lưu diễn kiếm được nhiều tiền nhờ vào sức mạnh âm nhạc của Taylor

Theo báo cáo của bloomberg ngày 27, nữ ca sĩ nhạc pop Taylor Swift đã đứng trong danh sách những người giàu 1 tỉ đô la. Bản báo cáo ước tính hiện tại giá trị tài sản của Taylor là khoảng 1.1 tỉ đô la, nhờ vào Tour du lịch thời đại của cô ấy. Theo báo cáo phân tích, cô ấy đã đóng góp 4.3 tỉ đô la cho GDP mỹ trong 53 chuyến lưu diễn hiện nay.

Những tỉ phú khác trong thế giới nhạc pop bao gồm ca sĩ Rihanna, nghệ sĩ hip hop huyền thoại jay-z và Beyonce. Tuy nhiên, không giống như những người nổi tiếng khác, chị taylors, 33 tuổi, kiếm được nhiều tiền từ việc viết nhạc và biểu diễn.

Theo bloomberg, các nguồn tài sản khác của Taylor bao gồm 5 biệt thự, truyền thông xã hội và bản quyền.

Ngạc nhiên thay, tour du lịch Taylor times vẫn chưa kết thúc và sẽ diễn đến tháng 11 năm sau; Theo ước tính của bloomberg, bà chỉ mới 33 tuổi, mặc dù hiện nay giá trị âm nhạc của bà là khoảng 400 triệu đô la, một tỷ đô la trong tương lai.

Park đã kiện những người truyền bá tin đồn sai về vụ ly dị.Sẽ không giải quyết được vấn đề."

Phát thanh viên KBS xuất thân từ nghề phát thanh viên park zhiyin đã kiện những người công khai và truyền bá những sự thật sai lầm liên quan đến việc ly dị.

Công ty môi giới JDB giải trí của park cho biết vào ngày 13: "để đảm bảo an toàn và ổn định cho các nghệ sĩ và trẻ em của họ, đã có một cuộc đàm phán với công ty luật kimchi, thu thập bằng chứng về việc phát tán các sự kiện giả và những bằng chứng của những người phát hành, và tiến hành truy tố hình sự".

Công ty môi giới nhấn mạnh: "trong tương lai, việc truyền bá tin đồn mù quáng sẽ được giám sát và tiếp tục thực hiện các biện pháp pháp lý".

Ông nói thêm: "park đã im lặng về những lý do để ly dị vì sự ổn định của con cái, nhưng những tin đồn vô căn cứ, độc ác và sự thật giả dối đã LAN truyền trên youtube, truyền thông xã hội (SNS) và nhiều nơi khác nhau trên và dưới Internet".

Park đã nhập ngũ vào công ty vào năm 2004 với tư cách một người phát thanh được tuyển công khai trong đợt 30 của KBS. Chị cho biết vào năm 2009, chị kết hôn với một con trai và một con gái, cựu phát thanh viên của hội, là choi dong-sik.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Tuần haimei bị đuổi khỏi sân khấu trước khi diễn tập
 • Shackery và wong ka-chia-chia-chia-mười năm trước, "bị chụp lén ở khách sạn"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Lee sun-kyun đã bị lừa bởi nữ tu trưởng ở khu giải trí.Tôi không biết đó là ma túy."
 • GD 3 đã xác nhận sự vô tội và sẵn sàng đến sở cảnh sát để điều tra
 • Đang yêu? Đường dây nóng mỗi ngày
 • Siêu anh hùng không còn nữa superman đã kết hôn với vợ và rời khỏi tổ
 • "Cuộc điều tra đã kết thúc"Cảnh sát hoảng sợ
 • Mama awards với một đội tuyển tuyệt vời …"Phù hợp với quy mô của sân khấu Tokyo"
 • Li si rời CCTV 40 ngày đi xuống dốc? Kiếm nhiều tiền?
 • "Tuổi thiếu niên" …"Thay vì giả vờ, hãy cứ như cũ."
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234