大发快3官网
Wil Smith được khen ngợi vì Jimmy sẽ dẫn giải Oscar 4 lần"Chiến tranh của kori khitan" choi soo-jong "khác với các chương trình truyền hình sông lớn trước đó"Tro cốt của arwen lee sẽ được chôn ở vũ hán cùng với yao bena ở nghĩa trang-dragon "âm tính" …"Cảnh sát không có bằng chứng" (tổng hợp)

大发快3

K-pop hội thảo về phát triển bền vững, "sửa đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn"

2023-06-05fonte:호이

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

K-pop hội thảo về phát triển bền vững, "sửa đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn"

Giới biểu diễn đã nhiều lần khẳng định rằng để phát triển k-pop, cần phải thay đổi bản hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn để bảo vệ hoạt động lợi nhuận bình thường của xí nghiệp.

Theo hiệp hội âm nhạc hàn quốc ngày 31 tháng 31, Kim myung-soo, bộ trưởng của hiệp hội nghệ thuật biểu diễn của hàn quốc, đã đưa ra những hướng cải thiện hệ thống tại hội nghị nghị viện young-dung-po, Seoul ngày hôm trước tại hội nghị nghị viện về hướng phát triển của nền công nghiệp âm nhạc đại chúng từ k-pop nóng ".

Bộ trưởng jin ben-bộ trưởng "mơ hồ của các tiêu chuẩn của hợp đồng độc quyền có nghĩa là các nghệ sĩ trong quá trình thay đổi vị trí của các hợp đồng độc quyền bị phá vỡ và cùng một công cụ thoát hiểm là một kẻ độc ác để sử dụng", "nhiều nghệ sĩ cũng vì tội phạm và các nhà kế hoạch văn hóa và nghệ thuật đại chúng để lại phần còn lại."

Ông chỉ ra rằng: "để làm cho doanh nghiệp bình thường hoạt động lợi nhuận được bảo vệ, cần phải sửa đổi các tiêu chuẩn của hợp đồng độc quyền, thông qua các hiệu lực của hợp đồng độc quyền để ngăn chặn các trường hợp tranh chấp và các trường hợp nghiên cứu các trường hợp và trường hợp vụ án, cần phải sửa đổi phù hợp với thực tế của các luật liên quan".

Trước đó, với sự kết hợp của pifty pifty liên quan đến tranh chấp về hợp đồng độc quyền, các nhóm diễn viên chính đã khẳng định rằng các điều khoản của hợp đồng độc quyền tiêu chuẩn có khả năng bị lợi dụng một cách độc ác trong cái gọi là "nghệ sĩ đào bới".

Bộ trưởng kimburn nói thêm: "các chuyên gia trong ngành công nghiệp nhận thức được sự khủng hoảng về tính bền vững của làn sóng hàn" và "hy vọng biến cuộc khủng hoảng thành cơ hội thông qua chính sách giảm nhẹ và tái thiết đổi mới các quy định của ngành công nghiệp văn hóa đại chúng".

Giám đốc của hội đồng hàn quốc về nội dung âm nhạc, choi kwang-ho, đã tham dự buổi họp hôm đó, cũng nói: "tôi muốn mở rộng giới hạn phân biệt đối với ngành công nghiệp âm nhạc".

Ông cho biết 40 điều khoản hình phạt và hình phạt trong đạo luật liên quan đến sự phục hồi của ngành công nghiệp âm nhạc và đạo luật phát triển của ngành công nghiệp nghệ thuật và văn hóa đại chúng, quy định trực tiếp cho ngành công nghiệp văn hóa đại chúng, có "quy định hình phạt chỉ dành cho nghệ sĩ văn hóa đại chúng".

Ông nói tiếp: "tại SAO nghệ thuật và văn hóa đại chúng lại bị đối xử đặc biệt khi bị trừng phạt vì buôn bán dâm?Những điều khoản này làm tăng quan điểm tiêu cực về ngành công nghiệp."

Tổng giám đốc choi đặc biệt nói rằng những người tham gia k-pop "không được đền bù xứng đáng" và "những người tham gia giải cứu cho cuộc chiến tuyển mộ thế giới mới 2023 cũng là k-pop mà không nhận được bất cứ lời cảm ơn nào từ chính phủ".

Ngoài ra, chủ tịch của hiệp hội công nghiệp âm nhạc hàn quốc, yoon dong-hwan, đã chỉ ra thực tế là các công ty thu nhỏ và các nhạc sĩ độc lập tiếp tục hoạt động với vốn nhỏ.

Đồng thời thúc đẩy giải quyết các tranh chấp của ngành công nghiệp độc lập về quyền sở hữu trí tuệ (IP), tampalin (liên lạc trước khi hết hạn hợp đồng độc quyền) và các vấn đề khác.

Cuộc hội thảo được tổ chức bởi hội đồng quốc hội và tổng hợp các tổ chức tài sản trí tuệ, hiệp hội nội dung âm nhạc, hiệp hội nghệ sĩ biểu diễn hàn quốc, hiệp hội công nghiệp nhãn âm nhạc hàn quốc, giám đốc quản lý hàn quốc hợp tác quản lý.

Chen shuhua ẩn sau khi bị phơi bày hou hsiao-hin sau khi ra đường

Các nhạc sĩ nổi tiếng liên kết với zhou wei, Jane wenbin "crossovers cho buổi hòa nhạc", tại một cuộc họp báo bán vé, tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một loạt các buổi hòa nhạc vào năm tới, tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn một câu hỏi và một dấu chấm than. Và ông đã làm việc với rất nhiều ca sĩ, ẩn 25 năm của Chen shuhua biến thành một bí ẩn, sâu nhỏ hào phóng cho biết chỉ gặp nhau năm ngoái, "tôi đã đi đến dự tiệc sinh nhật của mình, cô ấy là rất tốt, tôi rất hạnh phúc."

Theo báo chí đài loan, hạo hyo-hyeok bị chụp ảnh trên đường phố đài bắc sau khi bị báo cáo mắc bệnh alzheimer. Hầu hsiao-hsien thường đi đến công viên gần nhà, hình ảnh của hầu hsiao-hsien mặc quần áo nhẹ, với một thức uống, nhìn tốt.

Sau khi Chen shuhua, một ca sĩ huyền thoại, sau khi nghỉ việc, cô đã nghi ngờ về chứng mất trí.

Khi nói về kế hoạch kỷ niệm 40 năm của mình, côn trùng nói đùa rằng mình khóc quá nhiều.

Frank ông thừa nhận không phải là quá thiếu tiền, "tác quyền thu nhập khá nhiều, tôi rất hài lòng, muốn nói rằng một tổ chức, sau đó tôi đi, trẻ em có năng khiếu âm nhạc có thể lấy tiền từ tổ chức."

Chị chu sẽ trình diễn bài hát tuyệt vời của con côn trùng trong "buổi hòa nhạc".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Ngày sinh nhật 25 tuổi của lu zhao đã hát lạc điệu người hâm mộ cười
 • Người tiên phong al, "giấc mơ tình yêu", quay lại vai diễn của nhân vật chính
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Sợ đối đầu với huang bo, chu xun? Ninh hào, lưu đức hoa "ông thảm đỏ" thay đổi các lễ hội mùa xuân
 • Michelle Chen tham dự buổi triển lãm phim chân phơi nắng chỉ có 9 từ bị axit
 • Không quay phim trong gần 1 năm qua ở tuổi 41
 • Barbie, swift …Phim nga đang lưu hành
 • Paparazzi vụ nổ Yang zi có bạn trai? Trang web tên người đàn ông
 • Gia đình của nạn nhân đã nộp đơn phản đối, bị tình nghi là đã làm tổn hại danh tiếng của nạn nhân, không được chuyển đến giám đốc của hội thẩm đoàn giày cao su.
 • Đạo diễn lee hy-lai của "hoàng môn" nói: "sau khi xem bộ phim đầu tiên của bong jun-ho, tôi có ý tưởng".
 • Huang bo kéo trên bãi biển zhou xun trở lại đau đớn
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234