大发快3app
Cảnh sát nói không có tội ác liên quan đến ma túy.Giáo sư quan fan-soo của trường đại học hanyang đã trở thành chủ tịch thứ 36 của hàn quốc radio societyChương trình được xem nhiều nhất sau "ugly bird", "norto", "anh hùng trong rừng"Premiere motors, đại lý ford, hỗ trợ phương tiện lưu niệm của liên hoan phim phim núi vi châu

大发快3

Đạo diễn park fan-soo của phim "Seoul độc thân" nói, "tôi muốn cho anh một hy vọng làm tôi rung động."

2023-05-08fonte:제이시 찬

大发快3app

  
LIVE      

大发快3

Đạo diễn park fan-soo của phim "Seoul độc thân" nói, "tôi muốn cho anh một hy vọng làm tôi rung động."

Phim hài lãng mạn của giám đốc park fan-soo, phát hành ngày 29 tháng này, "Seoul độc thân", kể về người giảng viên ying-ho (lee dong-wook), tổng biên tập của nhà xuất bản hyun zhen (Lin soo-jeong) và những người độc thân sống một mình ở Seoul trong thời đại này.

Mặc dù không có những cuộc gặp gỡ và chia tay kịch tính, nhưng giống như phản ánh tình yêu của thế hệ trẻ gần đây, một chút trao đổi tình cảm tiếp tục xuất hiện, kích thích trái Tim của khán giả.

Vào ngày 17 tại một quán cà phê ở Seoul chung lu huyện, gặp gỡ park huấn luyện viên nói: "người đàn ông và phụ nữ đã xem bộ phim này câu chuyện có thể chia sẻ, tôi e rằng nó sẽ được quá tốt", "tình yêu cá nhân một chút nguội lạnh, cũng" chúng tôi muốn mang lại hy vọng lớn nhất của gió ".

Tất cả những người xuất hiện trong bộ phim đều độc thân. Nhóm sản xuất giải thích rằng điều này phản ánh phong tục ngày càng gia tăng của những người trì hoãn việc kết hôn và sống một mình.

Giám đốc park nói: "tôi cũng có rất nhiều người độc thân xung quanh tôi, kết hợp những gì tôi đã quan sát trước đó vào công việc".

Young-ho, hài lòng với cuộc sống độc thân trong phim "Seoul độc thân", cuối cùng cũng có hứng thú với tình yêu, nhưng đạo diễn park đã không xem xét kết luận về việc ai là người độc thân và ai là cặp đôi tốt hơn.

Cô ấy nói rằng cô ấy đã kết hôn được một thời gian dài, "tôi dường như lớn lên rất nhiều khi còn độc thân, [với vợ] dường như có một mặt trưởng thành khi ở bên nhau", "độc thân hay cặp đôi, tôi không nghĩ là có câu trả lời đúng".

Giám đốc park giải thích rằng các nhân vật trung tâm của bộ phim là yong-ho và hyun-jeon phản ánh đầy đủ tính cách của các diễn viên lee dong-wook và Lin soo-jin.

Ông nhớ lại: "tôi muốn nhân vật thật của các diễn viên được thể hiện tốt trong các nhân vật" và "tôi nghĩ đó là cách duy nhất để tạo ra những nhân vật sống động".

Sau đó, anh giải thích: "kịch bản đã được chỉnh sửa lại dựa trên hoàn cảnh của các diễn viên".

Với lee dong-wook đóng vai anh hùng, đạo diễn park nói: "có rất nhiều điểm tương đồng với anh hùng. Cô ấy rất tự hào và cô ấy đóng vai nam chính một cách tinh tế như một diễn viên chính ở hiện trường."

Một nhân vật có thể gọi là "kẻ cướp gương mới" cũng xuất hiện trong phim "Seoul độc thân". Anh ta là jing-soo, thư ký nhỏ nhất của thế hệ MZ, nơi hyun-joon làm việc. Lời nói và hành động mà không nhìn thấy tạo ra tiếng cười.

Đạo diễn park cho biết: "khi viết kịch bản, tôi thích có những diễn viên mới hoặc những người chưa từng được biết đến đóng vai trò thu hút sự chú ý của khán giả".

Lời khen của anh lee cho biết: "lần gặp đầu tiên, giọng nói rất tốt, tư thế rất thẳng thắn" và "rất dễ thương ở nơi quay phim".

Seoul độc thân không chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn, mà còn là một câu chuyện về sự trưởng thành tinh thần của young-ho. Về việc young-ho nhớ lại quá khứ, giám đốc park nói: "muốn mọi người biết ai đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn".

Tên gốc của bộ phim là "người đàn ông độc thân". Đổi thành "Seoul đơn thân" vì nó mang lại nhiều ý nghĩa cho bối cảnh không gian của Seoul.

Huấn luyện viên park giải thích: "tôi muốn thể hiện một khuôn mặt đơn thân rất giống với thành phố Seoul", "đặc biệt là tôi muốn young-ho giống Seoul".

"Seoul độc thân" sử dụng hình ảnh đẹp của cung điện tử cấm thành, tòa nhà cao tầng, sông hàn và các khu vực khác của Seoul.

Huấn luyện viên park nói thêm: "khi đi nước ngoài, lúc đầu thì cứ tưởng tượng, nhưng nhìn đi nhìn lại và cuối cùng cảm thấy không có nơi nào tốt hơn Seoul, một thành phố vừa phù hợp với cuộc sống một mình và vừa phù hợp với cuộc sống chung".

Fan hâm mộ bing đã đi ra ngoài để chạm vào ngực niềm đam mê phát hành ngày đầu tiên "chỉ 2000 người xem"

Fan Bingbing vướng vào một hợp đồng sau khi thuế FengBo âm dương, tiếng đi mất, nhưng sự vinh hiển trở lại tích cực trong những năm gần đây, năm nay vẫn còn tham dự ở Berlin YingZhan, kham YingZhan tăng danh tiếng quốc tế chia ra thành phố, gần đây đồng chí tung ra thời han này “ đêm xanh ” vào đầu tháng ở địa phương được công chiếu, Fan Bingbing có rất nhiều phụ nữ trên ảnh giường của phụ nữ niềm đam mê, với diễn DuiShouXi Li Zhou vắng cả cậu cùng nhau, chạm vào ngực, Fan Bingbing thậm chí cảm xúc thể hiện sự khoái cảm, mặc dù trình diễn tuyệt vời, và chỉ có 2329 người trừ hôm đó, muốn bắt đầu từ thứ hạng 10, xa thể thua đầu tiên của nhà cung 﨑 Jun bộ phim “ CangLu với thiếu niên ”, có 15216 người xem.

Fan Bingbing dù bị trung quốc cấm, nhưng trong những năm gần đây đổi đi về hướng phát triển quốc tế, thử thách sau khi bộ phim Hollywood, cái phim mới trong đêm “ xanh ” thách thức đồng chí giường, phụ nữ đóng vai bị bạo lực gia đình nhập cư trung quốc, với tình cờ gặp nhau của Li Zhou vắng đã yêu, gần đây được cho rằng mạng lưới nhiều mảnh DNA diễn quan trọng giường, nụ hôn kiểu chỉ có hai người, và cả ngực, có hơn tay và hình ảnh của “ dịch vụ ”, kích cỡ rất lớn, Cô đã thực hành hàn quốc cho bộ phim, nhưng liên lạc với li Chou ying trong tiếng anh đơn giản, tham gia vào bộ phim cũng là một sự hiểu biết sâu sắc, fan hâm mộ bing bing cũng chấp nhận một số phương tiện truyền thông hàn quốc để truy cập vào các bộ phim hàn quốc, bày tỏ tình yêu cho bộ phim hàn quốc, thêm hy vọng để hợp tác với nhà sản xuất phim song kanghao trong tương lai.

Ngay cả khi "đêm xanh" thất bại như mong đợi, nhưng đã đột nhập vào phần không cạnh tranh của triển lãm Berlin "bộ phim" ra mắt, cũng đã phát triển tại busan film festival, vẫn giúp fan hâm mộ phát triển quốc tế.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • "Những thành viên được mời một lần nữa sau 10 năm thực sự nhớ mùi vị đó."
 • Seventeen đã nhận được giấy chứng nhận bạch Kim của hiệp hội thu âm nhật bản
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Thịt mới gần 70 tuổi. Lu liangwei bị bắt trong hoang dã
 • "Twilight man" rob pattinson đã từng không đủ đẹp trai và gần như thay đổi
 • Jolin viết bài hát đầu tiên cho phim ảnh và phim ảnh về căn phòng bí mật của nhà hát
 • Tổ chức liên hoan phim hàn quốc "50 năm ngoại giao giữa hàn quốc và ấn độ" ở new Delhi
 • Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai
 • BTS cheng ra mắt album "gold" toàn cầu bằng tiếng anh
 • Giám đốc pháp luật, choi min-gi, đã nhanh chóng giải thích.Xe buýt màu vàng tranh cãi xin lỗi."
 • "Hỏa vân tà thần" lại là nội gián của kungfu tự xưng là một cú đá vào mặt chúa tể SAO?
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234