大发快3开奖网
Bộ phim tiểu sử của elon musk sẽ được làm bởi đạo diễn thiên nga đenAi sẽ nhận nhiệm vụ bất khả thi? "Vẫn khí" lưu simu kêu lênCảm giác chuyển động mạnh hơn, câu chuyện trở nên yếu hơn.Bộ phim "poisoned 2""Mùa xuân Seoul" xuất hiện 130.000 vé vào ngày mai, bộ phim hàn quốc có thể bán?

大发快3

Những bộ phim ngắn và mạnh mẽ tỏa sáng trong một năm …Tổ chức giải thưởng phim ngắn hàn quốc đầu tiên

2023-01-22fonte:제이시 찬

大发快3开奖网

  
LIVE      

大发快3

Những bộ phim ngắn và mạnh mẽ tỏa sáng trong một năm …Tổ chức giải thưởng phim ngắn hàn quốc đầu tiên

Indyground9, trung tâm hỗ trợ phát hành phim nghệ thuật độc lập được thành lập bởi ủy ban phục hồi chức năng cho biết sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng đầu tiên về phim ngắn của hàn quốc vào ngày 18 tháng ở indyspace, tỉnh ma Po.

Xem xét lại một năm của các hoạt động phim ngắn trong nước được phát hành tại các liên hoan phim hoặc được nhiều người chú ý trong ngành công nghiệp điện ảnh, sẽ được trao giải thưởng công việc, giải thưởng đạo diễn, giải thưởng diễn viên, giải thưởng kỹ thuật, giải thưởng khán giả và 5 bộ phận khác, và tổng cộng 5 triệu won tiền thưởng.

Các bộ phận của các ứng cử viên bắt đầu từ tháng 10 năm ngoái cho đến tháng 9 năm nay, trong các bộ phim ngắn được công khai ở nước ngoài và trong nước ngoài, sau khi nội bộ xem xét các công trình được chọn. Và cuối cùng là người thắng cuộc được xem xét lần thứ 2.

Tác phẩm giải thưởng ứng cử viên bao gồm cả trên 76 JiaNa khóa liên hoan phim quốc tế đầu tiên nhận được đơn vị shariff (học sinh bộ phim) trong suốt 2 DengJiang Huang Huiren của đạo diễn của sách hall, sách 50cm Jin Suzhen đạo diễn của cô, sách COMPUTER Jin Encheng đạo diễn của cô, lưu chở jin đạo diễn của sách hay rko và mọi thứ thành sách không có lý do không có Thai, Lu Jingmao đạo diễn của cô chờ bộ 7.

Trong hơn 260 phim ngắn, những tác phẩm đạt được nhiều phiếu bầu nhất trong cuộc bầu cử của khán giả trên mạng sẽ nhận giải thưởng khán giả.

Các tác phẩm đoạt giải nhất của các bộ phận sẽ được chiếu tại lễ trao giải hàn quốc đầu tiên của giải thưởng phim ngắn, và sau đó sẽ được xem tại phòng chiếu độc lập sân vận động online.

Bộ phim độc lập năm nay đã chọn 92 …Cung cấp tiền hỗ trợ lưu thông

"Sân vận động độc lập", một trung tâm hỗ trợ phát hành phim nghệ thuật được thành lập bởi ủy ban hàn gắn điện ảnh (ủy ban điện ảnh), cho biết vào ngày 2, cuối cùng đã chọn ra 92 tác phẩm dài 22, 70 truyện ngắn trong "thư viện phim độc lập" năm nay.

Thư viện phim độc lập là một dự án của ủy ban điện ảnh để khám phá ra một kênh mới của phim ảnh độc lập trong nước.

Trong đợt tuyển mộ công khai năm nay, có 730 tác phẩm (109 tác phẩm dài, 621 truyện ngắn) được trưng bày tại triển lãm. Trong số đó, 63 bộ phim kể chuyện, 19 bộ phim tài liệu, 7 phim hoạt hình, 3 bộ phim thử nghiệm đã được chọn qua sự xem xét.

Ủy ban bầu cử của thư viện phim độc lập cho biết: "tất cả các tác phẩm triển lãm đã đưa ra nhiều quan điểm và thảo luận, và vẫn không ngừng những nỗ lực táo bạo về hình thức để cố gắng hít thở với công chúng".

Dự án sân vận động độc lập sẽ cung cấp một khoản tiền hỗ trợ phát hành lên đến 193 triệu won cho các tác phẩm được chọn. 4 triệu won cho tiểu thuyết dài, 1, 5 triệu won cho truyện ngắn. Và sẽ có các buổi công chiếu và các hoạt động quảng cáo, tuyên truyền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Cảm giác chuyển động mạnh hơn, câu chuyện trở nên yếu hơn.Bộ phim "poisoned 2"
 • "Đội trưởng ngạc nhiên 2" đạo diễn harhan yi park syung-joon cũng yêu kong liu
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Zhang yunlong bị nổ tung tình yêu chống lại "giả" ảnh chụp ảnh xin lỗi: mệt mỏi
 • Fuyuan lười biếng tình yêu hiển thị fu jiang hongjie "vịt bơi" âm thầm làm những điều này
 • Liên hoan phim độc lập busan khai mạc ngày 16, 63 phim được chiếu
 • Blizzard quyết định hợp tác với công ty môi giới biểu diễn …Truy cập trực tiếp lên (tổng hợp)
 • Đài truyền hình SBS sẽ tổ chức lễ trao giải và buổi hòa nhạc tại super sound festival ở thái LAN từ ngày 18 đến 19
 • Choi yue-hoon sợ báo cáo đám cưới với lu nữ diễn viên shanna ra khỏi cặp
 • Liên hoan phim về nhân quyền cho người khuyết tật lần thứ 6 sẽ được tổ chức vào ngày 7
 • Fukuhara "111" sinh nhật và "222" mật khẩu tình yêu của mình đã thất bại
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234