大发快3技巧
Zero base one sẽ làm tan chảy trái Tim các bạn bằng một màn trình diễn đầy sức mạnh.Wu chu-yi nổ "người đàn ông tình yêu" màu đỏ để kết thúc quảng cáo LV? Fan hâm mộ của Chen đã nổ tungThiệu ting thoát khỏi vụ nổ điện tử mới trong cuộc sống lựa chọn của cộng đồngChọn viên mới của 007 đã trì hoãn việc nhận diện nhà sản xuất: nó chưa bắt đầu

大发快3

Nghi phạm ma túy lại triệu tập lee sun-kyun …Nhắc lại câu hỏi của phóng viên

2023-05-14fonte:백은혜

大发快3技巧

  
LIVE      

大发快3

Nghi phạm ma túy lại triệu tập lee sun-kyun …Nhắc lại câu hỏi của phóng viên

https://youtu.be/mqojlKh0kyY

Diễn viên bị tình nghi về ma túy lee sun-kyun (48 tuổi) lại xuất hiện với cảnh sát 1 tuần sau khi kiểm tra chất kích thích.

Theo luật liên quan đến quản lý ma túy, bị tình nghi hút cần sa lee vào khoảng 1:40 chiều ngày 4 với luật sư đến văn phòng điều tra tội phạm ma túy của cảnh sát incheon ở tỉnh xian cảnh sát incheon.

Anh lee, người xuống xe mặc đồ trang phục, nói: "đã làm nhiều người lo lắng và xin lỗi lần nữa".

Nhưng khi một phóng viên hỏi anh ta "có nhận ra nghi ngờ về ma túy không", anh ta chỉ trả lời "sẽ thành thật với quá trình điều tra hôm nay".

Sau đó ông trả lời câu hỏi: "giọng nói xuất hiện trong cuộc kiểm tra chính xác, kết quả xác nhận là gì?"

Trong quá trình thẩm vấn nghi phạm của lee, cảnh sát sẽ lần đầu tiên đảm bảo các phát biểu liên quan đến nghi phạm ma túy và quyết định hướng điều tra trong tương lai. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim jin-tae và park jong-hyuk

Video: yonhap

Câu chuyện cổ tích dành cho người lớn "trại tâm thần" …"Cười nhiều và thỉnh thoảng kích động"

Vì không có rèm cửa, ánh sáng mặt trời chiếu vào buổi sáng của khoa y tế tâm thần. Một loạt phim mới của netflix có buổi sáng cho tâm thần ward sẽ được công bố vào ngày 3.

Diễn viên chính park bo-young đã nói tại buổi trình diễn của tập đoàn tâm thần tại Seoul, JW van hau east gate plaza, Seoul, ngày 1 tháng 9, "có rất nhiều nhân vật sẽ kết nối với tôi".

Park bo-young đóng vai y tá chung dorne, một y tá chuyên về sức khỏe tâm thần. Mặc dù sự đồng cảm và sự gắn bó quá mức có thể dẫn đến những sự kiện bất ngờ, tai nạn, nhưng lòng nồng ấm và sự nồng ấm của xứ dorne có thể là nguồn an ủi cho bệnh nhân.

Park bo-young nói: "dorne là một nhân vật mà ngay cả khi có điều gì đó mà họ muốn làm.Tôi nghĩ tính cách này có thể gây ra một số vấn đề, nhưng tôi cũng đã từng như dorne một thời gian ".

Anh ta nói tiếp, "tôi nghĩ tôi cũng đã trưởng thành trong việc đóng vai trưởng thành xứ dorne."

Không giống như các chủ đề y học khác được tập trung vào bác sĩ, tâm thần ward tập trung vào câu chuyện của các y tá và bệnh nhân.

Park bảo: "tôi muốn hạ thấp ngưỡng cửa của bệnh viện tâm thần, nên đã chọn đóng kịch", "tôi nghĩ nếu có bệnh tâm thần, nên nhận sự giúp đỡ của các chuyên gia, tôi nghĩ rằng chương trình truyền hình có thể dễ dàng và thoải mái hơn để giới thiệu phần này."

Người ta nói rằng các diễn viên đóng vai y tá và bác sĩ đã cố gắng để nâng cao tính hiện thực bằng cách tham khảo ý kiến của nhân viên y tế trong khu tâm thần, thăm các địa điểm, vân vân.

Park bảo: "tôi đã theo dõi mọi người trong bệnh viện với một cuốn sổ để làm quen với công việc.Nếu tôi trông giống y tá, thì đó là nhờ các y tá đã dạy tôi."

Lee hyun-eun, đóng vai y tá trưởng bài hát hyo-shin, cũng giới thiệu: "thật ra, tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ giáo viên trưởng.Đóng vai người trụ cột tâm linh, một người mạnh mẽ như mẹ."

Ông cũng giải thích: "dù hyo-chen là một y tá trưởng có kinh nghiệm lâu năm, nhưng nhìn các y tá mới trải qua những sai lầm và lớn lên trong sự an ủi và an ủi."

Ngoài ra, diễn viên yanyu zhen cũng đóng vai một nhân vật kỳ lạ phẫu thuật hậu môn dong-gaolun, sau khi trương dong-jian rõ ràng, có người bạn tốt song you-can của dorne đau đớn mà không ai biết.

Yenwoo cho biết: "đây là công việc của nhân loại yenwoo cho phép tôi yêu cuộc sống của mình nhiều hơn".Anh jang cho biết: "với một nhân vật nghịch ngợm và nhiều lời, song youcan có một nhân vật tương tự và muốn thể hiện một cách năng động".

Toàn bộ chương trình truyền hình mang lại cảm giác như một câu chuyện cổ tích.

Màu sắc chính của studio là màu CAM và hồng trái ngược với cảm giác đen tối không có màu mà bạn có thể nhìn thấy khi bạn nhìn vào một lỗ tâm thần, và những màn trình diễn ảo tưởng biến bệnh tâm thần thành hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người.

Anh lee, đạo diễn, giới thiệu công việc: "chương trình của chúng tôi giống như một hộp sô-cô-la.

Sau đó cô ấy nói một cách tự tin, "các thành phần và đạo cụ của địa điểm quay phim, thái độ và hành vi của đội chăm sóc sức khỏe, tất cả những thứ đó là cố gắng để làm điều đúng đắn, cố gắng để thể hiện một cái nhìn ấm áp", "điều này sẽ trở thành một câu chuyện cổ tích mà người lớn có thể nhìn thấy."

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/pwmCrpGxYTA

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Chương trình được xem nhiều nhất sau "ugly bird", "norto", "anh hùng trong rừng"
 • "Mối quan hệ của blizzard với hàn quốc rất đặc biệt …Hợp tác với le celafil là điều tự nhiên."
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Anh ta sẽ làm gì với công việc của mình?Đài truyền hình và điện ảnh bị ảnh hưởng bởi "sự nghi ngờ về ma túy" của lee sun-kyun
 • Matthew perry ở Los Angeles đầy những người hâm mộ tặng người dơi yêu quý của mình
 • Huang xiaoming đã bị trầm cảm "thậm chí chó nhìn xuống mình"
 • "Không có chướng ngại vật, không có chướng ngại vật
 • "Cá voi và tôi"."Hy vọng được an ủi"
 • Britney "timberlake có Thai phá Thai …Rất đau đớn"
 • Sau đó, con trai nuôi của juli lại nổi giận với boo bé
 • "Hỏa vân tà thần" từ chối được SAO chúa giữ đỏ "một tháng không phải là một doanh nghiệp"
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234