大发快3计划
Bất ngờ với khung cảnh lương chao-wei. Xu guanghan "mau khóc" net: "như một gia đình ba ngườiAndy lau phim mới trang web: sợ phải đối đầu với huang bo, chu xun?Sportify đã nhận được ít nhất một tỷ đô la trực tuyến từ chính quyền quận 7Ace law force? Cảnh sát đã xác nhận GD chưa được lập trình.

大发快3

Cuộc triển lãm sân thượng thuận thiên, trang bị cho thành phố một nền văn hóa mới

2023-05-17fonte:브루스 리

大发快3计划

  
LIVE      

大发快3

Cuộc triển lãm sân thượng thuận thiên, trang bị cho thành phố một nền văn hóa mới

"Chúng ta sẽ tạo ra những mô hình đô thị mới để đối phó với biến đổi khí hậu và khủng hoảng địa phương."

Thành phố toàn nam thuận thiên dự định dùng triển lãm sân vận hội để hoàn toàn thay đổi hướng đi và nền tảng cơ bản của việc phát triển thành phố.

Sân chơi, rừng, bãi cỏ sẽ thâm nhập vào trung tâm thành phố và đại dương, kết nối với hệ thống giao thông ở trung tâm xác sống để tạo ra một bước nhảy vọt về thành phố sinh thái.

Ông cũng nói rằng sẽ tạo ra một cấu trúc công nghiệp mới bằng cách thêm vào những nền công nghiệp văn hóa môi trường như phim hoạt hình.

Công viên gia nhập vào cuộc sống, tạo ra một bãi biển

Shun thiên thành phố trong khi hội chợ đóng cửa, đấu thầu bao gồm hội chợ thường xuyên, phát triển văn hóa sân vườn, hậu phương ngành công nghiệp phát triển và các nội dung khác của kế hoạch Lao động sau khi sử dụng Lao động kế hoạch.

Kế hoạch thu thập các chiến lược phát triển đô thị và ý tưởng từ các cuộc triển lãm để tạo ra một bản đồ kế hoạch đô thị mới.

Những bãi đất ngập nước trong đại dương và nội địa, những sân vườn quốc gia mở rộng vào trung tâm thành phố, những sân vườn làng, sân riêng và khu rừng ở trung tâm thành phố, những quảng trường sẽ trở thành trung tâm của quy hoạch đô thị thuận thiên.

Ý tưởng của kế hoạch là xây dựng một mạng lưới giao thông không có ô tô như đường xá không có xe đạp và người bộ hành trung tâm và kết nối các sân trên cơ sở đó, tự nhiên tạo thành một thành phố sinh thái không có ô tô.

Sau khi thành phố Seoul xây dựng một sân vận động quốc gia, nó cũng bắt đầu xây dựng một sân vận động hải sản quốc gia.

Bãi biển quốc gia là một công trình xây dựng không gian sinh thái biển nơi tự nhiên cùng tồn tại với con người, biển cả và sự sống.

Dự án cũng có kế hoạch xây dựng những bãi biển rộng lớn ở bãi bùn shuntianwan để bảo tồn, trải nghiệm và du lịch trong môi trường sinh thái biển.

Các bộ phim hoạt hình môi trường đã biến đổi cấu trúc công nghiệp thành phố

Thị trưởng lu guangrui nói: "triển lãm sân vận hội không phải là mục tiêu, mà là phương tiện, như là một giải pháp hoạt động sau khi triển lãm kết thúc, sẽ cung cấp cho sân vận động văn hóa.Nên phát triển nội dung mới liên kết shun thiên bong-yuan-trung tâm thành phố, phát triển chương trình công nghiệp hóa nội dung văn hóa."

Đây là muốn vun trồng thêm giá trị cao của ngành công nghiệp phim hoạt hình chờ văn hóa thông tin, ý tưởng để tạo ra cấu trúc của ngành công nghiệp mới này.

Kế hoạch thành phố Seoul sẽ sân, bộ phim, một album, hình ảnh hoạt hình chờ KuoZhangXing kết nối với vô số những phim hoạt hình, tạo ra một nhu cầu của những tiếp tục.

Ông đã đến nhật bản vào tháng 9 năm nay để tham quan phim hoạt hình haram Tokyo Disneyland và biến một phần hội chợ thế giới thành công viên jibrie, một công viên giải trí hoạt hình.

Thành phố Seoul cũng đang xây dựng các doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình, doanh nghiệp khởi nghiệp thanh niên và các công viên công nghiệp hoạt hình.

Và trường đại học có liên quan đến phim hoạt hình (thuận thiên đại học, trường đại học thanh nham, đại học đầu tiên) hợp tác, phát triển tài năng trẻ.

Thành phố Seoul được chỉ định là cơ hội thông tin văn hóa để phát triển khu vực đặc biệt, kế hoạch phát triển các ngành công nghiệp thông tin văn hóa, thu hút đầu tư trên quy mô lớn, tạo việc làm.

Khắp các khu vườn lớn của thành phố, hoàn thành thành phố sinh thái bờ biển phía nam

Thành phố sunsky dự định dùng hội chợ như một cơ hội để chuyển toàn bộ thành phố từ xe hơi hay nhà cửa sang con người.

Kế hoạch đề xuất một mô hình đô thị mới để thay đổi thể chất của thành phố, một mô hình sinh thái trung tâm.

Sau khi hội chợ kết thúc, dự án "đô thị hoá" sẽ chính thức được tiến hành để kết nối vịnh shuntianwan với những sân chơi quốc gia và những sân chơi khổng lồ ở trung tâm thành phố.

Ông cũng lên kế hoạch chia sẻ ý tưởng về một thành phố sinh thái với các nhóm tự trị địa phương ở bờ biển phía nam, và phổ biến nó để làm cho bờ biển phía nam trở thành một khu vực sinh thái.

Chính phủ quyết định với LiShui, cái dương vật ánh sáng, vui được, có bollywood. đợi ở một nơi gần thành phố tự trị cùng nhau lập những nhóm GuangYu kế hoạch thành phố, và nghĩ về con đường xây dựng thêm chờ xe đạp.

Buổi biểu diễn cho lndiana Lou thị trưởng vào ngày 29 có nghĩa là: “ sẽ trở thành sẽ uống champagne ngày điểm bắt đầu xây dựng thành một vùng bờ biển phía nam của thành phố cốt lõi ”, “ không chỉ là uống champagne khi cá nhân có thể đạt được, bờ biển phía nam thành phố sẽ kết hợp, hòa đồng đứng dậy, xây dựng phát triển chung của thành phố mới ”.

"Thế giới bên trong 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới …Một nhân vật tình cảm mới xuất hiện

Công ty hàn quốc Walt Disney cho biết ngày 10, phim hoạt hình Disney và pixar "inside out 2" sẽ ra mắt vào mùa hè tới.

Đây là phần tiếp theo của cuốn "thế giới bên trong" Công trình Disney và pixar đầu tiên huy động hơn 4.97 triệu người công bố tại hàn quốc là công việc bán chạy thứ hai sau "ưu tú" (hơn 7.23 triệu người).

Phần 2 kể câu chuyện của riley, 13 tuổi. Nhân vật hóa của 5 cảm xúc vui vẻ, buồn bã, giận dữ, ác cảm, cẩn thận xuất hiện nguyên vẹn sau phần 1. Thêm 4 nhân vật tình cảm mới được dự kiến.

Đạo diễn của hãng pixar là kelzyman. Ông là một nhà quản lý câu chuyện cho các tập đoàn quái vật (2013), gooddino (2015) và là một nhóm sáng tạo cho các tập đoàn ưu tú (2023). Đây là lần đầu tiên tôi trực tiếp đạo diễn một phim hoạt hình dài.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Zhang ziyi li dị lần thứ 1 wang feng lần thứ 3 đã nói rằng "hôn nhân đối mặt với những nghi vấn là ngạt thở"
 • Câu đố số 2 báo hiệu một sự trở lại mạnh mẽ với một cảm xúc hoàn toàn mới
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Vào sinh nhật lần thứ 53, wu được tặng 25 tấm ảnh "vô cùng đam mê"
 • Xu guanghan tìm kiếm tình yêu đầu tiên nắm tay tinh khiết trái cây yay tia lửa
 • Các nhân vật chính của "cánh hữu 2" một lần nữa đoàn kết lại với nhau …"Bây giờ, hãy hỏi thăm thị trường."
 • Rất tiếc là các ứng viên k-pop của giải grammy đã không tham gia
 • Anh hùng lâm, hôm nay bắt đầu chuyến lưu diễn ở Seoul, "danh sách những cảnh vui vẻ và buồn rầu"
 • Chọn viên mới của 007 đã trì hoãn việc nhận diện nhà sản xuất: nó chưa bắt đầu
 • Axit "mẹ mất hàng hóa thất bại" với sự phát triển không kiểm soát người bạn gầm lên: tôi nhận được
 • 12 năm sau đó hợp tác với Andy lau tse ting đóng băng. Netzan là rất đẹp trai
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234