大发快3开奖网
12 năm sau đó hợp tác với Andy lau tse ting đóng băng. Netzan là rất đẹp traiMnet "KTV sống sót" VS "sống sót trong một nơi quen thuộc"Sự sống từ chín quốc gia …Tài liệu EBS "liên lạc"Bất bình trước mặt? Zhen zhen 36 năm trước, liu jichang "dày" hình ảnh ra ngoài

大发快3

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

2023-07-10fonte:존 론

大发快3开奖网

  
LIVE      

大发快3

MBC highve đã làm lành sau 4 năm.Có thể quay trở lại chương trình (tổng hợp)

MBC và hibe, công ty âm nhạc hàng đầu trong nước, đã hòa giải một cách kịch tính sau khoảng 4 năm.

Các ca sĩ của high sẽ quay lại chương trình MBC, thu hút sự chú ý của đài phát thanh và ca sĩ.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

MBC và high be đã có một mối quan hệ mâu thuẫn. Vì các ca sĩ của high ve không tham gia các chương trình nhạc nổi tiếng của MBC, như trung tâm âm nhạc.

Mâu thuẫn giữa hai bên có từ năm 2019. Trung đoàn thanh niên chống đạn (BTS), được thăng chức thành ngôi SAO thế giới, đã đứng trên sân khấu đặc biệt của năm mới tại quảng trường thời đại New York, hoa kỳ, và đã không đóng bộ MBC "the ballad festival", phát sóng hàng năm vào ngày 31 tháng 12. Sau đó, mối quan hệ giữa MBC và high be(công ty giải trí bighit thời bấy giờ) đã tan vỡ.

Không chỉ là nhóm trẻ chống đạn, mà còn cả nhóm trẻ hơn nữa, tomorrow by toxt cũng không đóng trong "trung tâm âm nhạc" hay "thần tượng athletics".

Đặc biệt là khi high be mua lại các công ty âm nhạc khác trong nước, như fledis và SOS music, dần phát triển "quy mô", và các ca sĩ từng đóng MBC tại seventeen(thuộc fledis) và gfriend(trước khi giải thể) bị hủy bỏ.

Sau đó, các ca sĩ của high be đã không đóng vai trung tâm âm nhạc, cũng như buổi lễ ca hát vào cuối năm. Hồi năm ngoái, khi đoàn thanh niên chống đạn đã hoàn thành hoạt động cuối cùng của họ trước khi nhập ngũ, họ chỉ có thể được thấy ở mnet "m countdown", KBS 2TV "ngân hàng âm nhạc", SBS "popular ballad".

Nhưng với sự mâu thuẫn giữa high và MBC, một số người cho rằng đó là sự mất mát của cả hai bên.

MBC sẽ không cho phép các ca sĩ hàng đầu của gia đình, thuộc trung đoàn vận động viên trẻ, seventeen, lesera pimm, nejin và nhiều người khác lên sân khấu, và high be cũng là vì những ca sĩ mới đã giảm đi một sân khấu sóng mùa xuân.

Một số người cho rằng, dựa vào cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an và đại pháp quan fong, có khả năng các ca sĩ highve sẽ quay lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Chủ tịch phòng nói: "MBC thực sự xin lỗi và quyền lợi của k-pop nghệ sĩ được nâng cao nhờ cộng hưởng, vị trí này có thể có một cảm ơn sâu sắc", "cuộc họp này vượt qua các thông lệ trong quá khứ, môi trường sản xuất nội dung lành mạnh muốn có một khởi đầu mới.

Phương đại pháp quan cũng đưa ra ý kiến rằng nếu cộng đồng k-pop muốn phát triển, họ nên tôn trọng quyền của các ca sĩ. Ông cũng nói rằng nên cải thiện phong tục của các ca sĩ khi họ chờ để chào đón nhóm sản xuất sau khi chương trình kết thúc.

55 tuổi "nữ thần tuổi đông lạnh" hiển thị 18 tuổi cũ xác nhận vẻ đẹp tự nhiên

Từ hình tượng của hai người trẻ tuổi đang NvTuan 55 tuổi một nữ YiNengJing, lý luận gần đây trở về cảm xúc “ chúng ta đang yêu đi 5 ” chương trình truyền hình thực tế, tìm ra QingSe chụp khi 18 tuổi, chỉ thấy trong bức ảnh YiNengJing mặc dù vậy -ôi, trắng, dãy trên chiếc váy bông cổ điển hình dáng, dọn ra khỏi ngào, rõ ràng của tội nghiệp tương tự với khuôn mặt của họ, em sầu muộn MeiYu còn ShenShi giữa con trai nhỏ harry, từ nhỏ cũng chứng minh là cô nàng xinh đẹp, tôi vẫn phát hoảng Người dùng trực tiếp nói "khi chị cảm thấy thanh niên", "ít nghịch ngợm" thực sự tốt!"

Cô ấy là một nữ thần nổi tiếng về tuổi đông lạnh trong giới nghệ thuật biểu diễn, nhưng không bao giờ ngừng đặt câu hỏi về "bảo trì nhà máy" của cô ấy. Chị thừa nhận là mình đã phẫu thuật "ở độ tuổi này, không thể không cần đến một bác sĩ nhỏ, điều đó là bình thường".

YiNengJing cũng đã từng ở viết đến nho nhỏ màu đỏ, “ có thể làm đã ShuiGuang, loại đe bó sát của dự án, nó có thể giúp đỡ QuBan, da bó sát biện pháp y học thực sự chờ đợi, nhưng nếu da xuất hiện vấn đề, một cái lỗ chân lông, khô, khả năng sửa chữa tệ, nuôi phải đủ tốt, công nghệ của y học cũng không thể thay đổi. Vậy nên bảo trì là một công cụ cần thiết. ” Chị cũng muốn nói đến việc sử dụng công nghệ y học một cách hợp lý, nhưng đừng bỏ qua "khuôn mặt" của mình.

Yenjing tên là wu jingyi, cha mẹ ly dị khi bạn là một đứa trẻ, do mẹ lập gia đình nhật bản, từ cha dượng tên là yenjing sông, môi trường của cô tăng lên liên tục thay đổi, đã ở đài loan, hồng kông và nhật bản, học tiếng trung, tiếng quảng đông và nhật bản lưu loát.

Năm 17 tuổi, yi neng jing trở về đài loan từ nhật bản, liu wenzheng ký hợp đồng vào đĩa hát chim ưng, và qiu hai và fang wenlin kết hợp ca hát "ba cô gái chim ưng" mở màn.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Học viện văn hóa Los Angeles sẽ chiếu đạo diễn jang chee-soo 'jin fu-man …Và nói chuyện với đạo diễn
 • Wu zongxianzi zeng guocheng nhận được giải thưởng tôn trọng kết quả
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Kỷ niệm 25 năm khởi nghiệp park đã xuất bản album "love you more"
 • Tình nhân, giải thưởng Grimm của hiệp hội nhiếp ảnh ảnh truyền hình
 • Fang shih "trung đoàn chống đạn nói rằng họ phải tin rằng anh trai mình sẽ đi một lần nữa và gia hạn hợp đồng."
 • Liên hoan phim thành phố north youth bất bại lần thứ 3 sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 15
 • Phim tài liệu của Beckham mở một đĩa màu đỏ, vợ tôi đóng vai người nghèo
 • Chen shuhua ẩn sau khi bị phơi bày hou hsiao-hin sau khi ra đường
 • Cơn sốt cao của xue qiqian đã hủy bỏ ca hát hư hỏng khắp nơi để tuyên truyền "cha tôi đã chết"
 • Chương trình đầu tiên của lu chuan tập trung vào thiên tài bác sĩ chậm phát triển
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234