大发快3官网
50 tuổi CAI shaofen sun 4 tuổi sinh nhật ảnh … Người con già bị nói là già và hắt hủiMa cao là con gái của vua ho chaolian đưa dép trên đường phố mạng: giày dép của nhiều ngườiHai miếng vải sẽ không bao gồm. "Vệ nữ tân cương" là một bộ ngực tuyệt vờiLi yapeng với vợ và con gái du lịch cao cấp tân cương mạng scold nợ

大发快3

Huo jianhua "hỗ trợ" liu yifei tình cảm không phải là để mất nhiệt là để bán bạn bè

2023-10-25fonte:안서현

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

Huo jianhua "hỗ trợ" liu yifei tình cảm không phải là để mất nhiệt là để bán bạn bè

43 tuổi của người đàn ông và con gái chúng tôi, lidia thần HuoJianHua, KuiWei 5 năm với Liu Yifei GeYan nước ở trên sách câu chuyện hoa hồng cố gắng, Liu Yifei trong vở kịch trong vở kịch mới sẽ đối mặt với NanXing lyn cập nhật, TongDaWei, giữa Peng Guanying và HuoJianHua, HuoJianHua không động cô bao nhiêu đi “ PeiChen ” chương trình thực hiện một số nhân vật nữ chính, người ta không phải chọn đúng đấy. sức nóng của Liu Yifei, mà là bán đã quen cho đạo diễn Wang Jun “ câu chuyện hoa hồng ”.

Truyền thông tổng hợp, sau khi huo jianhua và Lin xinru kết hôn và có con, đã có một khách mời cho bản chất của "hoa hồng vào buổi sáng", "câu chuyện về hoa hồng" là một vở kịch mới trong 5 năm của ông, với "câu chuyện về hoa hồng" sắp chết, gần đây được thông báo rằng ông đã nhận được một remakes của Abe hiro diễn vai chính của nhà hát nhật "người đàn ông nấu chín không kết hôn", Được phát sóng vào năm 2006, chương trình này trở nên nổi tiếng với những màn trình diễn hài hước về nỗi sợ hãi của đàn ông đối với hôn nhân.

"Câu chuyện hoa hồng" mới xuất hiện hình ảnh mới, huo jianhua là như cũ, bạn bè mặt trời gặp huo jianhua tại trung quốc nhà hàng rượu vang, ông là một ánh sáng, đơn giản màu trắng phù hợp với da, đường nét mặt vẫn còn gồ ghề, nụ cười nông cạn, trông thanh thiếu niên, nhưng phát ra một người đàn ông trưởng thành hấp dẫn.

Huo jianhua và cô gái Lin xin rui có một con gái nhỏ cá heo, Lin xin rui con gái sinh nhật ảnh tiếp xúc vào đầu năm, cô đã trút giận trên nền tảng mạng xã hội trung quốc gây tranh cãi, và mất fan hâm mộ trung quốc, cô muốn quay trở lại sự nghiệp biểu diễn trung quốc bị cản trở.

SM sẽ cấy ghép "bí quyết k-pop" để tạo ra một đoàn nam sinh hàn quốc hợp tác với anh

Công ty giải trí SM dẫn đầu các ngôi SAO k-pop như NCT, espa và các ngôi SAO khác sẽ hợp tác với các công ty sản xuất chương trình truyền hình nổi tiếng anh để thành lập nhóm đàn ông anh.

Công ty SM cho biết vào ngày 16, gần đây đã ký một thỏa thuận chiến lược với doanh nghiệp giải trí anh, MOON&BACK (m&b), tại tòa nhà của công ty st. water dong ở đông Seoul.

SM đại diện cho ông jang, CBO(Chief Business Officer), CAO(Chief a&r Officer) li cheng-soo, giám đốc Creative và nhiều người khác đã tham dự lễ đăng ký. Trong lĩnh vực m&a, những người đại diện cho nigel hall, les lindsay, dunali và giám đốc âm nhạc Ben carter đã tham gia vào sự kiện này.

SM giới thiệu: "cùng với sự hợp tác giữa SM, người dẫn đầu k-pop, và m&b, một công ty sản xuất truyền hình thực tế, sẽ tạo ra một nhóm đàn ông nhắm vào thị trường toàn cầu.Đây là lần đầu tiên nam hàn quốc và anh quốc hợp tác với 'quê hương của nhạc pop'."

Ông cũng giải thích, "thỏa thuận này sẽ chính thức khởi động sự phát triển và đầu tư toàn cầu về âm nhạc, nghệ sĩ IP(intellectual property rights), điều đó có ý nghĩa rất lớn."

M&b là một công ty sản xuất giải trí, chương trình truyền hình có trụ sở ở luân đôn, anh quốc.

Đã tạo ra sự phổ biến toàn cầu bởi một nhóm người: The X Factor, direction và Britain Got Talent, nhà sản xuất truyền hình nigel hall, nhà thiết kế của tập đoàn truyền thông James grant ở anh, Công ty được thành lập bởi aerry, một chuyên gia về nội dung phát sóng, phó tổng giám đốc của yahoo và CEO của getty.

M&b sẽ đích thân chọn ra những thành viên của nhóm nam giới ở anh quốc. SM cung cấp các công thức cho k-pop như âm nhạc, video, khiêu vũ.

Bài hát mà nhóm sẽ hát sẽ được quản lý bởi công ty phát hành âm nhạc của SM, KMR(creation music rights).

Quá trình phát triển của nhóm sẽ bắt đầu vào cuối năm sau để tạo ra một loạt truyền hình 6 tập được phát sóng ở hàn quốc, anh quốc, hoa kỳ và nhiều nơi khác.

SM nói: "đây là tổ hợp đầu tiên của những người đàn ông người anh gia nhập k-pop, sẽ được chiếu sáng một cách năng động và năng động" và "sẽ cho thấy họ lớn lên như những nhạc sĩ."

"Tôi tin rằng sự kết hợp giữa sức mạnh sáng tạo của SM và sự tinh vi của m&b về giải trí toàn cầu, sự lên kế hoạch, vân vân, sẽ tạo ra những loạt phim truyền hình có thể làm cho những người yêu âm nhạc trên khắp thế giới say mê."

Chương trình lợi nhuận sm cbo cho biết: "dự án này (sm) là một bước tiến đầu tiên ở châu âu.Từ đó, nó rất quan trọng ", "sức mạnh sản xuất của k-pop mà sm sở hữu và mạng lưới toàn cầu như bắc mỹ, nam mỹ, châu âu và các nước khác sẽ đóng vai trò trung tâm cho sự tăng trưởng toàn cầu của k-pop bằng cách mở rộng thị trường."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • "Thể hiện tài năng của bạn" cuộc thi tuyển lãnh đạo nghệ thuật của các sinh viên ở phía bắc được tổ chức vào ngày 23
 • Han xing lee sun-kyun đã phá vỡ quan hệ tình dục của người phụ nữ quảng cáo "tôi thích bạn"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Huyền thoại thời đại "pearl river family" cao jun lần đầu tiên mặc quần áo phụ nữ opera
 • Zhang xiaohui, 60 tuổi, mang theo nữ hoàng bị nghi ngờ là Boyle
 • Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.
 • Cơ thể bị nghiền nát 30 xương mắt đại bàng được phục hồi 10 tháng sau khi chạy và nhảy
 • Lin xinru chương trình thực tế su youpeng người bạn bè: suy nghĩ của zhao weifan bing bing … Ngay trước
 • "Cuộc điều tra đã kết thúc"Cảnh sát hoảng sợ
 • Giữa trung bình lượng mỏng được cho là bị ung thư và nổ tung một nửa ruột già
 • Sau khi điều tra xong, g-dragon nói: "xét nghiệm phản ứng âm tính …Hãy tin tôi, hãy kiên nhẫn."
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234