大发快3官网
Liên hoan phim hòa bình quốc tế gamma mở cửa vào ngày 24 tại bang luozhou[video] shakira, nữ hoàng nhạc pop Latin, bị kết án trốn thuế …Trốn tránh bản án, phạt 10.3 tỉ wonNăm nay chỉ có 5 bộ phim hàn quốc …Người thắng cuộc là OTT?Ca sĩ nhạc dân gian hung min đã qua đời trong thập niên 70

大发快3

Người phụ trách chương trình TV được trả chậm 150 triệu won …Đại diện của công ty môi giới bị buộc tội

2023-08-24fonte:방은희

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

Người phụ trách chương trình TV được trả chậm 150 triệu won …Đại diện của công ty môi giới bị buộc tội

Các trợ lý đã kiện các đại diện công ty môi giới vì không được trả tiền để xuất hiện sau khi đóng phim truyền hình.

Kim, 39 phụ trợ diễn viên cho biết vào ngày 1, lừa đảo, tham nhũng kinh doanh, thoát khỏi hành vi bắt buộc để khởi tố cảnh sát đồng song song đại diện "wave agent" (43 tuổi).

Những người kiện cáo cho rằng mặc dù đã ký hợp đồng với wave agency trong tháng 7 đến tháng 9 cho chương trình truyền hình, nhưng mỗi người được trả ít hơn 80.000 won và nhiều hơn 1.33 triệu won.

Họ đóng trong các phim truyền hình như "chú ba", "studio phim khiêu dâm", "lee jae, sắp chết", "diễn viên đám cưới", "cảnh báo mùa hè" và nhiều thứ khác nữa.

Trong đơn khiếu nại, Kim và những người khác giải thích: "nếu bài hát không thu phí Lao động từ công ty sản xuất phim truyền hình, sẽ không kiện, nhưng bài hát thu phí Lao động từ công ty sản xuất, cũng không trả tiền cho các diễn viên phụ".

Công ty môi giới wave bắt đầu trả tiền cho các diễn viên phụ vào tháng 7, và vào tháng 9 không trả gì cả.

Công ty đã thông báo tại ban nhạc na 'vi vào ngày 20 tháng trước rằng họ sẽ "chi trả tối đa hóa đơn Lao động thiếu nợ" và nói rằng chi phí Lao động tháng 8 thiếu nợ là hơn 150 triệu won, và số ca sĩ trợ giúp bị thiệt hại là 502 người.

Bài hát vẫn đang hoạt động một công ty giải trí tên là "tree entertainment" sau khi tuyên bố công ty môi giới wave đóng cửa vào ngày 31 tháng 8 năm nay, tiếp tục tuyển dụng các diễn viên phụ. Bài hát vẫn chưa nhận được liên lạc từ các diễn viên.

Những người tham gia vào vụ kiện này chỉ đơn giản là không được trả một phần tiền lệ phí xuất hiện, nên có thể truy tố hoặc khởi tố trong tương lai.

Ủy ban dân chủ và trung tâm yêu cầu xem xét "li zhiming liên quan đến địa ngục báo cáo"

Ngoài ra, đảng dân chủ ngày 10 yêu cầu ủy ban xem xét truyền thông liên lạc với các bài báo phát thanh và chương trình thảo luận liên quan đến "liên quan đến thế giới ngầm" của đại biểu lee.

Uỷ ban giao tiếp quốc gia của đảng quốc gia đã tuyên bố lập trường cho rằng trong cuộc bầu cử, họ là những người tham gia chiến dịch Mafia quốc tế

Đối với các báo cáo liên quan đến thế giới ngầm của đại diện lee theo lời tuyên bố của lee, ông nói rằng ông đã yêu cầu ủy ban xem xét truyền thông radio và truyền thông xem xét nhanh chóng "tin tức giả".

Park đã bị kết án ở phiên tòa xét xử vì đã cung cấp 2 tỷ won tiền mặt cho người thân của lee trong suốt cuộc bầu cử.

Ủy ban truyền thông quốc gia đã tuyên bố: "chỉ có park bị kết án thôi SAO?Khi các phương tiện truyền thông đã đưa ra những nghi ngờ giả dối về lee mà không được kiểm chứng, và LAN truyền những tin tức giả."

Thêm vào đó, "gần đây ủy ban xem xét truyền thông phát thanh đã thông qua quyết định phạt tiền KBS, JTBC, YTN chỉ trích báo cáo, vì đã nghi ngờ về cuộc phỏng vấn giả mạo của new star."Ông khuyến khích: "các báo cáo liên quan đến thế giới ngầm nên được xem xét theo cùng một tiêu chuẩn và bị trừng phạt công bằng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • "Soo-chi" và tôi rất giống lee dona …Đáng thương và ghen tị."
 • Lee sẽ 12 tuổi: hạnh phúc 3 ngày để làm cho wang baijie khóc
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Xiao jingteng cặp vợ chồng đầu tiên xuất hiện với jay và Lin shuhao đến
 • "Ba bộ phim hoàng đế" cho chủ tịch của nhóm lừa đảo myanmar gyeongsheng Hong Kong diễn viên nhận ra "không có cách nào để kiếm tiền"
 • Fan hâm mộ bing đã đi ra ngoài để chạm vào ngực niềm đam mê phát hành ngày đầu tiên "chỉ 2000 người xem"
 • Anh yoshio iwati "nghĩ ra vai trò của một cô gái mất ngôn ngữ sau trận động đất ở đông nhật bản"
 • Một cuộc thi sáng tạo cho các chương trình KTV …Giải thưởng 10 triệu won
 • Buổi thử vai của bộ phim "mùa xuân ở Seoul" với 400 công dân ở busan
 • Giải thưởng gà vàng đầu tiên của ông lương chiu-wei "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "" "
 • Charles iii trao blackpink huân chương hoàng gia anh cho tổng thống yoon và vợ
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234