大发快3注册
Lin hyung-joo rút khỏi đài phát thanh 2 năm 6 tháng …Tháng tới sẽ ra mắt album album 9 của opera pop ýLương chiu-wei không thể quên "thành phố buồn" cảm ơn hạo vân đã truyền cảm hứng cho hành độngBạo lực ngọt cay Yang mi mở khóa một nhân dạng mới của chiến đấu trong trang phục mát mẻXem này, Lisa crazy marshow thực sự có chuyện gì đó. Angelababy đã bị cấm hoạt động 10 năm rồi

大发快3

"5 đêm kinh hoàng ở nhà hàng freddy" đã bán được 80 triệu đô trong 3 ngày

2023-03-01fonte:호이

大发快3注册

  
LIVE      

大发快3

"5 đêm kinh hoàng ở nhà hàng freddy" đã bán được 80 triệu đô trong 3 ngày

Halloween là để xem phim kinh dị để hương vị! Dựa trên video game kinh dị "5 đêm ở nhà hàng freddy" Gây chết người ” sổ xong chương đầu tiên của bài hát cuối tuần gần điểm số, không chỉ cái phim mới “ ông a-rôn là ngôi nhà ” trong những công ty làm cơ hội từng đoạt giải thưởng cao nhất của tùng và không thu kỷ lục, cũng là phim bộ phim dựa trên lịch sử trò chơi bài hát ở bắc mỹ tuần mở điểm số 2 nhà đầu tiên, mà là phim kinh dị tùng và lịch sử xếp hạng thành công đầu tiên 3 cao hơn, nhất là JinQiu cái bỏng cháy mạnh chủ đề này, nhìn sẽ rất khó để tham gia thảo luận.

” “ núi freddy nhà hàng 5 đêm bị mô tả một cách sống sót trong việc bảo vệ cố gắng trong GuiWu vào ban đêm của câu chuyện, nhưng ở một con ma ám ảnh ông ấy từ bên trong thì HeXin quỷ mới là một thử thách của anh ta phải vượt qua, hắn sẽ cố gắng quên đi kí ức của nỗi đau quá khứ, cố gắng sống trong hiện tại, mới có thể cứu em gái của anh ta vô tội, bởi đã từng đóng vai trò chơi “ đói ” của loạt josh Harold 1.618 Ethan vai nhân vật chính đàn ông đó. Mặc dù bản thu âm gốc game sẽ có rất nhiều cái chết của một người hâm mộ mong chờ trung thành của phiên bản bộ phim ra mắt, nhưng thành công, danh tiếng đều đang ở game chuyển thể thành bộ phim của xứ astapor 1500 để quá nhiều, ban đầu “ núi freddy nhà hàng 5 đêm lẽ ” cũng không bị coi chừng, đặc biệt không ngờ một được công chiếu thì HongPan thứ siêu lớn ở mỹ, bộ phim không chỉ các công ty ngạc nhiên, Các nhà phân tích thị trường cho rằng đó là một kỳ quan bán hàng khó có thể SAO chép được như Barbie vào mùa hè.

Mùa hè năm nay nước mỹ một đống các JuPian kinh doanh được canh chừng, đá đến dồn dập không thu nếu nó, có thể đều không cần thiết sẽ tốt hơn nhiều so với số thành công “ núi freddy nhà hàng 5 đêm lẽ ” vẫn còn cao hơn, chi phí của rất nhiều lần, sau nó là “ núi freddy nhà hàng 5 đêm lẽ ” bài cuối tuần không thu đã kiếm lớn, chụp phải đủ để khán giả ưa chuộng, một lần nữa chứng minh kinh dị thường còn có lợi nhuận hơn rất nhiều tiền làm cảnh phá hỏng.

KBS lee suzhen neo và chu zhenyu xuống xe, công đoàn truyền thông phản đối việc "thực hiện các biện pháp pháp luật"

KBS, chủ tịch mới của park min, đã nghỉ việc sau 4 năm chủ trì bản tin 9 của lee suk-jeong và chủ chương trình phát thanh đầu tiên của chu zhenyu sống.

Liên minh tổng hợp Lao động dân chủ quốc gia (tổng số Lao động dân chủ) quốc gia KBS phản đối: "nhà quản lý vi phạm đạo luật phát sóng và hợp đồng nhóm, quy định."

Đài truyền hình KBS cho biết vào ngày 13, phóng viên park chang-fan và phát thanh viên park ji-won sẽ được bổ nhiệm làm người dẫn chương trình mới và người dẫn chương trình cuối tuần của kênh tin 9 trên kênh truyền hình 1TV.

Đồng thời, phóng viên choi wen-chung sẽ là người dẫn chương trình truyền hình trung tâm, và nữ diễn viên hong sẽ là người dẫn chương trình. Tin thể thao của tờ tin 9 do phát thanh viên hong chủ trì sẽ được quản lý bởi lee yun-jeong, người dẫn chương trình quảng trường tin tức ban đầu.

Ngoài ra, phóng viên lee sung-ki của news line W đã được chọn làm người dẫn chương trình độc lập, phóng viên lee yun-hee và phát thanh viên lee hwan ye của tin tức 12, và người dẫn chương trình của tin tức plaza vào cuối tuần là phát thanh viên Lin zhixiong. Tin tức 6 sẽ được quản lý bởi Kim jae hung, và tin tức thời gian sẽ được quản lý bởi jang soo-yeon.

Người dẫn chương trình cũng thay đổi. "Mọi thứ" được phỏng vấn bởi phóng viên song young-shin, "chẩn đoán ngày chủ nhật" được phỏng vấn bởi phóng viên Kim dae-hoon, "cửa sổ phía bắc và phía nam" được phỏng vấn bởi phóng viên Yang zhiyu.

KBS cũng bắt đầu từ ngày hôm đó thay thế chương trình phát thanh "zhu zhenyu live" của chương trình phát thanh đặc biệt 1 vào buổi tối, do phóng viên Kim jung-joon của KBS thay thế chương trình phát thanh ban đầu của zhu zhenyu.

Cùng lúc đó có nghĩa là, thứ hai đến thứ năm của buổi chiều 2TV chiếu trên chương trình thời sự sách the live sẽ ở và TingBo hôm đó, thay vào đó là chương trình và việc chiếu lại các chương trình hài kịch truyền hình.

KBS giới thiệu bối cảnh của việc chuyển giao nhân sự cho biết: "bằng cách thay thế người dẫn chương trình tin tức chính, KBS sẽ được khôi phục lại vị trí của mình và khôi phục lòng tin của khán giả".

Ủy ban KBS của hiệp hội truyền thông đã chỉ trích sự thay đổi nhân sự và sự đình chỉ của tờ live như sau:

Điều này của KBS khẳng định: "nhà quản lý đã xóa biên tập tập live mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào với nhóm sản xuất.Hiện nay chỉ là xóa bỏ và thay thế các biên tập, nhưng bạn có thể nghĩ rằng thực sự đã đi vào quá trình hủy bỏ."

Ông nói tiếp: "người đứng đầu trung tâm phát thanh được xác nhận đã gọi cho sở cảnh sát chu zhenyu sống trước khi chuyển nhân sự để thông báo chu zhenyu nhận được off và hướng dẫn sản xuất chương trình đặc biệt do một phóng viên của cục báo chí điều hành".

Họ nói thêm: "công ty đã bất ngờ gọi cho người dẫn chương trình, lee suk-jeong, vào tối chủ nhật để thông báo cho cô ấy ra khỏi xe".

Bộ chỉ huy của KBS cho biết: "theo hợp đồng Lao động và quy định, nhà quản lý nên thương lượng với các nhà thực hành về việc sắp xếp các vấn đề và báo cáo về việc đại diện cho hiệp hội trong việc chuẩn bị khẩn cấp, nhưng không tuân thủ thủ tục".

Ông cũng khẳng định: "phương pháp này vi phạm luật phát sóng.Đạo luật phát sóng rõ ràng bảo vệ quyền tự do và độc lập của đài phát thanh.

Và cho biết: "park tổng thống hệ thống và chức vụ pháp lý trách nhiệm rõ ràng," nước vị trí có liên quan đến các hoạt động vi phạm đạo luật phát sóng và các nhóm, sự sắp xếp và điều khiển thay đổi và loại bỏ liên quan, yêu cầu quản lý ủy ban đẩy mạnh công bằng khẩn cấp ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Chen jianbin bị phát hiện có một cặp vợ chồng có con ngoài giá thú
 • Trương hengjun bảng phim kinh dị "mở cửa"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • "Battup"
 • Zhang ao lian tham gia tuyển chọn nghệ thuật được yêu cầu trương Dan feng, hồng hin đám cưới sự kiện … Ông trả lời
 • Busan khai mạc liên hoan phim chống hạt nhân vào ngày 24, trong hai ngày sẽ chiếu 8 phim như Marie Curie
 • Kỷ niệm 7 năm cưới nhau của người chồng tài phiệt của xiong dailin "một bước đi" kích thích người dùng suy đoán: đó là một bí mật.
 • Những bộ phim hàn quốc về mẹ và con gái của các cô gái đã được chiếu
 • Xu guanghan tình cờ thay thế "pig bajie" nhân vật: một chút dâm dục
 • Kim hwi soo sẽ từ chức người dẫn chương trình giải thưởng phim thanh long năm nay.Đây là lần thứ 30 của cô ấy
 • Blizzard quyết định hợp tác với công ty môi giới biểu diễn …Truy cập trực tiếp lên (tổng hợp)
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234