大发快3技巧
Fong và những người khác tham gia vào bài hát tiếng anh mới của rsera pimmĐừng đầu danh sách JYP stray kids sách billboard 200 RongDeng"Anh có phải là thiên tài không?" Nếu bạn muốn làm điều gì đó khác biệt, thì đó là điều đúng đắn."Yang mi, wei da-hoon micro-blog tài khoản khai trương hai bí mật tình yêu 643 ngày

大发快3

Neju, bản nhạc độc nhất ra mắt trong nước

2023-02-03fonte:하연수

大发快3技巧

  
LIVE      

大发快3

Neju, bản nhạc độc nhất ra mắt trong nước

Công ty môi giới JYP entertainment cho biết NiziU, một nhóm phụ nữ nhật bản, sẽ phát hành bài hát "Play Press" vào ngày 30 và chính thức ra mắt ở hàn quốc.

Nisju là một tổ chức phụ nữ nhật bản được thành lập trong chiến lược phát triển của công ty giải trí JYP pop ở hàn quốc năm 2020, chiếm vị trí đỉnh cao của bảng xếp hạng chính của nhật bản qua nhiều bài hát.

Album mới, play press, tập trung vào câu nói xuất hiện khi trò chơi bắt đầu, bao gồm ý nghĩa của một cuộc hành trình mới bắt đầu mà không biết sẽ đi đâu.

Bài hát đầu tiên "HEARTRIS" so sánh trái Tim và tetris với một trò chơi.

(trezer xuất thân từ phương nghệ tam xuất hiện một mình = công ty môi giới GF giải trí cho biết phương nghệ tam xuất hiện từ trezer như một ca sĩ solo.

Phương yi-tam sẽ công bố album thu nhỏ đầu tiên của mình vào ngày 23 tháng tới và chính thức bắt đầu sự kiện.

Năm ngoái, ông nói, "muốn được tự do hơn trong việc thể hiện phong cách âm nhạc của mình."Và rút lui khỏi trezer.

(picture-picture boy returns in November = kết hợp fantasy boy sẽ nói vào ngày 24 tháng tới với hãng môi giới pocket dolls studio, hãng quay lại album mới.

Trong album mới này, "fantasy boy" hợp tác với alvin nordquist, gabriel blanders, người sáng tác nhiều bài hát hàn quốc pop.

Fantasy boy cũng sẽ tổ chức buổi biểu diễn fan hâm mộ vào ngày 9 tháng 12 tại Tokyo garden theater.

(oh oh my girl fan concert = tập hợp công ty môi giới của oh my girl WM entertainment cho biết sẽ có buổi biểu diễn của người hâm mộ "oh my land" vào tháng tới.

Đây là buổi biểu diễn của người hâm mộ đầu tiên kể từ khi oh my girl ra mắt, và cũng là một dịp để gặp gỡ người hâm mộ sau hơn 5 năm kể từ buổi biểu diễn năm 2018.

"Oh my land" sẽ được tổ chức 2 lần vào ngày 25 tháng 11 tại KBS arena ở giang tây Seoul.

NCT 127 tour mới nổi …"Nơi nóng nhất ở hàn quốc"

"Hy vọng đây là nơi nóng nhất ở hàn quốc. Bất cứ lúc nào trong ngày hôm nay. Hãy ở trong trái Tim mình." (Utah)

Thành phố SEOUL. "Sự thống nhất" được trình diễn tại Seoul vào ngày 19 tại công viên Olympic KSPO dome ở songpo.

Sau chuyến lưu diễn đầu tiên "nguồn gốc" và chuyến lưu diễn thứ hai "THE LINK", có nghĩa là NCT 127, kết hợp với người hâm mộ, sẽ chuyển sang chương tiếp theo.

Sau ngày 17-19 tháng này, sẽ có 6 buổi biểu diễn ở Seoul từ ngày 24-26.Khi vé được bán trước, 4.86 triệu lượt truy cập được bán ra.

Anh nói: "lần công chiếu cuối cùng của phòng thể dục là hai ngày, và lần công chiếu này là sáu ngày và nó rất có ý nghĩa". 'những ý tưởng.'

Mark nói: "trong quá trình chuẩn bị cho buổi trình diễn, có rất nhiều thứ mới.Và cảm thấy thú vị hơn khi tận mắt chứng kiến những điều đáng lo ngại và lo lắng."

Uutah nói về một thành viên bị thương đã không lên sân khấu.

NCT 127 đã hát 27 bài hát trong khoảng ba tiếng đồng hồ từ bài "xe cứu hỏa" cho đến bài "factcheck".

Các thành viên nhảy nhót mồ hôi trên sân khấu dài 60 mét và rộng 14 mét được phủ đầy màn hình LED, và những người hâm mộ ngồi trên 10.000 khán giả đã đáp lại bằng tiếng la hét khủng khiếp.

Những màn trình diễn độc đáo như sân khấu được bao quanh bởi những lều bán trong suốt lớn và những chiếc ghế treo trên núi hình Kim cương (di chuyển trên và dưới) sân khấu cũng đã thêm nhiều màu sắc vào chương trình.

Sân khấu của punch và siêu anh hùng, nơi buổi biểu diễn bắt đầu, được hợp tác với chủ đề NCT 127 "Neo", được làm theo chủ đề của bộ phim "ma trận".

Bắt đầu với sân khấu "hạ cánh tạm thời", ánh sáng cầu vồng đầy màu sắc bao quanh khán giả và không khí nhanh chóng thay đổi.Trong "không trọng lực", các thành viên chạy trên sân khấu "D" và biểu diễn tự do.

Những người hâm mộ trong khán phòng đứng dậy và gia nhập đám đông sau khi các thành viên lên sân khấu trên chiếc xe lửa.

Trong suốt buổi biểu diễn, du-young không thể thở nổi, cô ấy nói: "hôm nay mồ hôi rất nhiều và cảm thấy rất lạ.Như thể niềm đam mê bị điên."

Anh nói tiếp: "với tai nghe, âm thanh thường không thể xuyên qua, nhưng xe cứu hỏa thì có thể xuyên qua".Với một cái nhìn kích động.

Trong buổi biểu diễn này, bạn cũng có thể thưởng thức một sân khấu đặc biệt, kết hợp chuỗi và Cherry Bomb, cùng với những thứ khác, như là một phiên bản của dàn nhạc.

Trong buổi trình diễn trở về, các thành viên xuất hiện trong bộ lễ phục "màu xanh lá cây" và kết thúc màn trình diễn bằng một phần nhỏ của album mùa đông.

Anh mark cho biết: "tôi cảm thấy nếu không phải là màn trình diễn thứ 6 thì mọi chuyện đã gần như trở nên tồi tệ.Ngay cả màn trình diễn thứ 6, có vẻ như sẽ để lại một sự hối tiếc."

Cùng với các thành viên mới của nhóm NCT, phát thanh viên Jonathan, NCT dream cùng với các thành viên khác đã cổ vũ các thành viên trong buổi họp hôm đó.

Bắt đầu với buổi biểu diễn Seoul, NCT 127 sẽ bắt đầu từ tháng 1 năm sau tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Indonesia, Jakarta, brahma, thái LAN, Bangkok, macau và nhiều nơi khác.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Park hye-soo trở lại với "you and me" với hy vọng trở thành một bộ phim nhìn lại cuộc đời …Sự an ủi"
 • Wu mohan đã biến mất 3 năm trước khi nổ tung mất đầu tiên, nghe nhạc, nôn mửa.
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Hiệp hội âm nhạc sẽ tổ chức "m camp" ở pingchang vào tháng tới.
 • Kết thúc ở 6 thành phố ở mỹ …Tổng số khán giả là 85,000 người
 • New jince 'd' video hiển thị 100 triệu won
 • "Sát thủ hoa nguyệt" quá dài giải Lao sân khấu
 • Lễ hội hài kịch tổ chức hội chợ thế giới năm 2030 sẽ được tổ chức vào ngày 25 tại busan
 • Weibo bị đình chỉ sau khi xử lý việc giết chó lạc
 • "Giao dịch" liu xiubin "không làm cho người ta cảm thấy tội nghiệp, một con tin đáng ghét mô tả."
 • Người hâm mộ đã chết trong nhiệt độ cao tại một tour du lịch dài hạn của Taylor Brazil
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234