大发快3邀请码
Công ty con của high be hợp tác với sandbox venture để tạo nên nền tảng người hâm mộ.Shin min-er, park hy-soo, lee hi-joon và những người khác đóng trong tiểu thuyết tội phạm kinh dị netflix "bad luck"Người sắt, góa phụ đen trở về với avengers 5? Lần đầu tiên CEO của marvel phản ứng lạiCuộc hành trình mới của tháng 12.Lòng nặng trĩu"

大发快3

Nguyên lão ca sĩ che eun-hee, người hát bài "tinh khiết của cô gyeongsangdo" đã qua đời

2023-10-26fonte:존 론

大发快3邀请码

  
LIVE      

大发快3

Nguyên lão ca sĩ che eun-hee, người hát bài "tinh khiết của cô gyeongsangdo" đã qua đời

Nhà phê bình âm nhạc phổ biến park sung-hee cho biết vào ngày 30 tháng 9, ca sĩ nguyên lão cheon eun-hee, người nổi tiếng nhất thập niên 50-60, đã qua đời vì bệnh tật. Ở tuổi 86.

Sinh năm 1937 ở Seoul, một người đã hát rất giỏi từ khi còn nhỏ và được người lớn xung quanh yêu mến. Khi học ở trường trung học nữ sook myung, khi chiến tranh bùng nổ ở hàn quốc, tôi đến busan để ẩn náu.

Vào năm lớp 3 trung học, tôi được thuyết phục bởi nhạc sĩ accordion nổi tiếng shen chengluo tham gia cuộc thi và giành giải nhất với bài hát "American Chinatown".

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh được chọn làm ca sĩ độc quyền của HLKB(bây giờ KBS busan), đi lưu diễn ở busan, gyeongan. Nhà soạn nhạc lee jae-ho, người đã là giám khảo trong cuộc thi đầu tiên của anh ấy, đã đặt tên cho anh ấy là "chiếc xe bạc ji".

Năm 1956, sau khi người ta chính thức xuất hiện với tựa đề "nhiều năm sáu hòn đảo", hơn 100 bài hát được xuất bản trong khoảng 10 năm của năm 1965.

Ông đã an ủi những linh hồn đã qua đời vì cách mạng 4.19 trong "ngôi SAO tháng tư" (1962), và trong "thiếu tướng xe ngựa của Seoul" (1962), ông vui vẻ miêu tả cuộc sống hàng ngày của thiếu tướng xe ngựa chạy quanh thành phố Seoul, vân vân, bằng bài hát miêu tả khuôn mặt thời gian.

Như đã thấy trong bài "chee-hee bán hoa" (năm 1960), người chết trở nên nổi tiếng đến nỗi họ viết tên mình bằng ba chữ trong tên bài hát.

Sau khi kết hôn vào năm 1962 với li chun--sik, lãnh đạo nhóm shoo, anh ta cắt đoạn ghi âm năm 1965 để nuôi dạy con cái.

Năm 1975 cũng là chủ tịch của các ca sĩ của hiệp hội biểu diễn busan, năm 2007 cũng là phó chủ tịch của lễ tưởng niệm busan ca sĩ xuất thân từ busan, và busan đã tiếp tục một số phận sâu sắc.

Người già yêu thích ca sĩ anh hùng lâm.

Những người sống sót nói rằng ngay cả khi che eunhee nằm bệnh trên giường, cô ấy sẽ đứng dậy "hoắc di" ngay khi có tiếng nói của người hùng lâm trên TV. "Trong tất cả những ca sĩ mà tôi từng gặp trong đời, anh ấy có nét mặt và sự biểu cảm tuyệt vời nhất. Là người cao niên, tôi muốn cho anh ta tiền tiêu vặt nếu có cơ hội."

Nhà phê bình âm nhạc phát 박 성 서 công chúng nói: “ 차 은 희 MingJing;Qua khối lượng phong phú, các công ty thu âm xuất bản nhiều loại bài hát, "trot lyric, mềm-bo, chuyển động, ca khúc dân ca đều rất đa năng".

Thánh đường được đặt tại phòng VIP 5 ở busan đặc biệt tang lễ busan, sha huyện busan. Đám tang sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 10 giờ 30 sáng.

Lin fudi phim sửa chữa sửa chữa CAI zhennan tình yêu lãnh đạo

Giám đốc Lin fudi, 89 tuổi ở đài loan, nghệ sĩ CAI zhennan, wu jing xian, du lịch và li chao-yong tham dự ngày di sản thế giới. Lin fudi nói rằng cao baofeng, vợ của hou hsiao-hyeok, đã từng đóng vai trò của mình trong ghi chép, hoạt động xuất sắc, CAI zhinan khen ngợi "đào và lee đầy đủ của thế giới".

Một đạo diễn ghê gớm này hoạt động đặc biệt chiếu lyn thời ban đầu hai bộ phim “ ngắm xuống ”, “ bản thân LiuQiu chúa ”, đi ngang qua bit sau khi sửa chữa, quốc gia trung tâm bộ nghe kĩ xảo BoYing công khai, đạo diễn một ký ức ghê gớm lyn dậy đây là hai cuối cùng của anh ta đã TaiYu, nhưng lúc đó bởi vì quá bận rộn, kết quả cho đến bây giờ vẫn chưa từng xem bộ phim, “ thật sự muốn xem một xem, tôi biết chính xác chuyện gì đã chụp thứ ”.

Bạn đi vòng quanh hai mảnh ở đây đều có màn biểu diễn, đúng lúc đó biểu diễn của bộ phim TaiYu ta cũng đều biết, lúc đó còn nói không chỉ đến Okinawa, hơn đến căn cứ quân đội biểu diễn, chia buồn QiaoBao địa phương, tôi nhưng khá xinh đẹp của “ cách đây 55 năm ”, lúc đó cô ấy vì quá yêu đến trễ, để lyn một đạo diễn giận ghê gớm đến đã viết một bài “ chào mừng ShuiJi mỹ ”, ý tưởng đi khắp nơi để có thể nhớ như in như; Sau khi đến hiện trường, chị cho biết chị đã ngưng làm việc ngay lập tức.

Li cũng khen ngợi vợ mình "trẻ và trẻ".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Cảnh Matthew perry qua đời Jennifer aniston là người khó chịu nhất để bình tĩnh lại
 • "Ngày này là một ngày tuyệt vời" xiao jingteng quan tuyên bố kết hôn ngọt ngào đám cưới
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Em bé đang rất lạnh
 • Biểu tượng KPOP của nhật bản tất cả các nhân viên trong top 10
 • Harry stiles là người đàn ông độc thân vàng trong nghệ thuật shem
 • Bãi bỏ hợp đồng độc quyền peptit chấm dứt việc kháng cáo tạm thời …"Không nộp đơn kháng cáo" (tổng hợp)
 • Bộ phim tài liệu của cựu tổng thống Kim dae-jung, "Kim dae-jung trên đường", sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau
 • Với số người dùng OTT …Để giành vị trí thứ hai
 • "Một tuần liên tục khóc"
 • Trang phục phụ nữ sống với hàng hóa bạn bè hét lên: cay mắt và cảm giác là quá mạnh
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234