大发快3邀请码
Jacky cheung quay lại Hong Kong và lật đổ một con ngựa bị ám ảnhLễ hội mãng đom đóm thung lũng liên hoan phim "đêm 409,100" của hàn quốc.Mnet "KTV sống sót" VS "sống sót trong một nơi quen thuộc"Văn phòng giáo dục busan củng cố lực lượng phản đối dân chúng để sản xuất truyền hình trực tuyến

大发快3

Tình nhân, giải thưởng Grimm của hiệp hội nhiếp ảnh ảnh truyền hình

2023-01-22fonte:송중기

大发快3邀请码

  
LIVE      

大发快3

Tình nhân, giải thưởng Grimm của hiệp hội nhiếp ảnh ảnh truyền hình

Chương trình cuối cùng của MBC, "tình nhân", đã nhận được 5 giải thưởng, trong đó có giải grime prize và giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất, được chọn bởi hiệp hội nhiếp ảnh gia đài phát thanh hàn quốc.

Hiệp hội nhiếp ảnh đài phát thanh cho biết vào ngày 21, "tình nhân" đã được chọn trong giải "giải grime 2023".

Các diễn viên chính của chương trình này, nam yomiya và Ann eun-jin, đã giành được giải thưởng nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Trong khi đó, giải đạo diễn và triệu tử dương đã trở lại với tình nhân.

Tình nhân là một vở kịch lịch sử pha trộn về những câu chuyện tình yêu đau buồn của lee hyun (nam yomename) và yoo ji-seok (ann-zhen), dựa trên bối cảnh của thời đại triều tiên xung quanh con trai c. Chương trình được lên kế hoạch là 20 tập, nhưng với tỉ lệ khán giả cao hơn 10%, nó đã được thêm một tập và kết thúc vào ngày 18.

Giải thưởng cho công việc xuất sắc nhất được nhận bởi bộ phim netflix "cơ thể :100" và bộ phim môi trường đặc biệt 2 và 3 của KBS "bức tranh của chúa, một bãi biển mới".

Giải grime là một giải thưởng dành cho những nhiếp ảnh gia đã thể hiện vẻ đẹp hình ảnh và sự sáng tạo tuyệt vời nhất trong năm. Chỉ những người thắng cuộc và những người nhận giải được mời đến lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 22 tháng 3 giờ chiều tại khách sạn M, MBC building, mapo district, Seoul.

Quách xuefu massage người đàn ông nhận ra: cơ thể cất cánh bị buộc phải hạ cánh

Guo Xue làm việc với việc một diễn viên hồng kông Liu Junqian trong “ đứng ngay lúc này -- một đêm ”, mỗi người diễn giải thấy thất vọng với cuộc đời của bà mẹ đơn thân đấm bóp, và cực kỳ nghe đưa nhân viên bên ngoài khiếm khuyết của khao khát tình yêu, vở kịch cho các loại hoạt có nhiều kích cỡ lớn này, hai người chấp nhận khi, trong một buổi phỏng vấn tạp chí Liu Junqian thừa nhận: “ tôi giữ tất cả mọi thứ trong vở kịch đang so sánh tình trạng của sự phấn khích. ”

Liu junqian được guo xuefu massage trong vở kịch, không thể giúp đỡ nhưng phản ứng sinh lý, liu junqian mô tả: "Ngoài những hình ảnh lớn với đôi mắt, tôi đã ở trong tình trạng phấn khích trong toàn bộ vở kịch, nhưng cũng trong môi trường hạn chế, không chỉ để có một ham muốn tình yêu cho xuefu trong vở kịch, và để hiển thị các nhân vật đơn giản và thẳng thắn, hai mâu thuẫn là rất lộn xộn." Anh ta nói: "có thể sắp cất cánh, nhưng anh ta nói mình phải hạ cánh".

Nhớ lại lúc đầu gặp Guo Xue ấn tượng đầu tiên làm ơn, Liu Junqian miêu tả: “ tôi có thực sự rất đẹp, sau khi hợp tác hơn cảm thấy như những cô gái của cô ấy là rất ZhiShuang, xuống và rất thoải mái, không đúng mực với ý kiến sẽ thảo luận với tôi, khi vở kịch gì bình thường cũng sẽ nói chuyện, cộng thêm chúng ta đều có nuôi con mèo, lại một số vấn đề chung, có thể nói chuyện với cô ấy hợp tác PaiXi thật sự rất vui. ”

Và Guo Xue làm đối với việc ấn tượng đầu tiên là bị của Liu Junqian làm cho hoảng sợ, “ diễn khi tôi còn không biết trong vai trò của không chỉ là việc diễn vở kịch, anh ta có đặt ra là có rào cản thính giác, vì vậy, lời nói nói chuyện để trông rất thích sự linh động hơn không, lúc đó nghe Jun nói chuyện tử tế thì tình trạng âm thanh của đã là hòa nhập với thể thông trông như thế này, một trong vở kịch mới sẽ nghĩ vậy ra anh ta nói chuyện DaSheTou không về đúng ”.

Sau đó quách xuefu nhận ra, liu junqian là đánh giá cao giọng nói của nhân vật, và khen ngợi ông luôn luôn nghiêm túc, "và ông có thể rất rõ ràng cảm thấy rằng tất cả mọi người trong vở kịch của ông đã vô tình bị nhập vào trong trạng thái đóng băng của nhân vật, tôi thường muốn hỏi ông: "Anh có SAO không?" nhưng tương đối tôi cũng bị cuốn vào tình huống ".

Nhắc đến vai trò của mình, Guo Xue làm thì việc miêu tả: “ một cuộc sống với thất vọng với cuộc đời bà mẹ đơn thân của một con người là rất khác nhau, lúc đó đặt mình vào vai trò này đi từ vị giác trải nghiệm cuộc sống như thế này, sử dụng những góc nhìn của mình để nhìn nhận, cảm nhận cuộc sống thật sự rất không một cách số ảnh thực rất dễ dàng, biểu diễn và cầu xin sự giúp đỡ khi có một loại trạng tê liệt của WuMen tuy. ” Đó là điều đã thu hút cô ấy khi cô ấy muốn thử vai.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Ngày sinh nhật thứ 55 của Hugh jackman, người vợ sắp chia tay vẫn còn ở đây để chúc mừng
 • "Persona: sherry", netflix, 13 tháng tới
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Matthew perry: chúng tôi là gia đình được chọn
 • Baby variety bị cắt bởi một con dao trên mặt trời và hét lên "struggle" để trở lại?
 • Red velvet sẽ phát hành album chính thức thứ ba "chilkill" một bản nhạc linh hoạt
 • Little S crash nhận ra "chỉ có hai con gái" Lin zhiling nôn ra 7 từ
 • "Giết người" Richard lang choi chết trong đau thương lúc 81 tuổi
 • Cô tayloris trở lại sân khấu biểu diễn ở Brazil và khóc than những người hâm mộ đã chết
 • Coop, FC Barcelona vs real Madrid trực tiếp
 • Cá mập con và cuộc diễu hành lễ tạ ơn mỹ bình thường
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234