大发快3技巧
Britney viết một cuốn sách để hủy hoại hôn nhân của Justin?Sự quyến rũ của một nhà làm phim xem phim K …Bài giảng đặc biệt của giáo sư Jacques aumonCooper yêu gigi? Tình yêu cũ đang phẫn nộ vì tình yêuLễ hội hài kịch tổ chức hội chợ thế giới năm 2030 sẽ được tổ chức vào ngày 25 tại busan

大发快3

Cô gái nhật "muốn có khuôn mặt" xếp hàng cô vắt quần áo mới

2023-01-19fonte:제이시 찬

大发快3技巧

  
LIVE      

大发快3

Cô gái nhật "muốn có khuôn mặt" xếp hàng cô vắt quần áo mới

Thẩm mỹ phổ biến đang thay đổi nhanh chóng, và tiêu chuẩn của công chúng về vẻ đẹp sẽ được thay đổi một cách đáng kể mỗi vài năm. Oricon, một nhà truyền thông nhật bản, đã công bố bảng xếp hạng "muốn có khuôn mặt" năm 2023. Satoshi ishihara, niigaki kali, hashimoto huanai và nhiều nữ diễn viên khác không vào danh sách năm ngoái.

Thứ 10 đến thứ 6 cho shi tian baihezi (thứ tư năm ngoái), làng thuần khiết, chun-nai kawaguchi, satoichi ishihara (thứ sáu năm ngoái) và mei bo bờ biển (thứ năm năm ngoái), ngoài việc vào danh sách này làng thuần và chun-nai kawaguchi, khác là xếp hạng giảm.

Tiếp theo là hiroshi hiroshi, hashimoto huanai (vị trí thứ ba năm ngoái), sakura imida, niigaki kali (nhà vô địch năm ngoái) và keiko kitagawa (vị trí thứ hai năm ngoái). Trên thực tế, kyuko kitagawa vào danh sách hầu như mỗi năm, và nhiều lần là nhà vô địch, cô 37 tuổi, 20 năm đầu tiên, ba năm trước, sinh con gái yêu của mình, vào tháng 9 năm nay công bố đang mang Thai đứa con thứ hai, người hâm mộ rất vui mừng cho cô.

"Không thể đến buổi hòa nhạc, nhưng hãy xem trực tiếp" ngôi SAO nhạc pop "sân khấu ngoài sân khấu" rạp chiếu phim

"Wow, có rất nhiều người.""Đã lâu lắm rồi không được xếp hàng như thế này."

Vào khoảng 6 giờ chiều ngày 4, trước rạp hát CGV longshan I park, có rất nhiều người đang chờ để được vào. Mặc dù ba nhân viên kiểm tra đã được huy động, nhưng tất cả phải mất hơn 15 phút để vào trong.

Hầu hết mọi người muốn xem phim "Taylor swift :dieras tour" ở IMAX hall.

Tự hào về màn ảnh imax lớn nhất trong nước, đây là phòng trưng bày đặc biệt chủ yếu cho các bộ phim lớn của Hollywood, và hiếm khi bán hết nếu không phải là một bộ phim bán vé cao.

Nhưng hầu như không có chỗ trống trong ngày, ngoại trừ một số chỗ ngồi ở rìa hàng thứ nhất.

"Dieras tour" là một tác phẩm của swift, dựa trên một buổi hòa nhạc ở Los Angeles (LA), hoa kỳ, trong chuyến lưu diễn thế giới có tên bắt đầu từ tháng 3 năm nay. Chỉ riêng hoa kỳ thu nhập vé du lịch đã đạt được hơn 1 nghìn tỷ won, và nó đang thay đổi lịch sử âm nhạc thế giới.

Sau khi có tin về chuyến lưu diễn, nhóm người hâm mộ Taylor swift ở hàn quốc đã mong chờ 12 năm để quay lại hàn quốc. Nhưng swift quyết định chỉ biểu diễn ở châu á tại nhật bản và Singapore, vì vậy không thể nhìn thấy sân khấu thực sự của anh ta ở hàn quốc.

Thay vào đó, người hâm mộ bắt đầu tụ tập ở các rạp chiếu phim. Long sơn I 'park mall imax bảo tàng vé đã bán hết trong đêm cuối tuần trong khi bán trước.

Anghorong (34 tuổi) từ gyeonggi gaoyang city nói: "(siswift trong buổi biểu diễn cuối cùng tại hàn quốc) bắt đầu từ năm 2011 tiếp tục" khi nào thì đến và chờ đợi ", "cuối cùng có thể suy nghĩ, hy vọng, cuối cùng không thể đến xem phim trực tiếp", cười.

Shen mou, một nhân viên văn phòng, cho biết: "vì không đến hàn quốc để trình diễn nên quyết định đi biểu diễn ở nước ngoài. Nhưng đến rạp chiếu phim vì bán trước thất bại."

Trong ngày đó, hầu hết khán giả đứng yên nhìn vào màn hình trong suốt 3 giờ chạy bộ.

Không phải lúc chiếu bài hát có thể hát cùng với bài hát của singer long, nhưng anh ấy vỗ tay và lắc cơ thể để thở với swift.

Trong buổi biểu diễn, swift hỏi: "đoạn điệp khúc sắp ra, mọi người có biết lời bài hát không?"Một số khán giả lặng lẽ hát theo. Ngay sau khi swift "đưa tay lên đầu", khán giả giơ tay lên và lắc tay phải.

Sau khi xem bộ phim, kwon nói: "tôi rất hài lòng khi được xem chương trình từ nhiều góc độ mà không có tiếng ồn.Mặc dù tôi không cảm nhận được sự nhiệt tình và sinh động của buổi hòa nhạc, nhưng tôi rất vui khi được xem những buổi biểu diễn mà tôi chưa từng nghe đến."

Trong những năm gần đây, việc dùng phim để xoa dịu sự hối tiếc khi không thể đi đến buổi hòa nhạc vẫn tiếp tục diễn ra.

Đặc biệt là những ca sĩ nổi tiếng với những "dấu hiệu" mạnh mẽ có khả năng bán vé trước thất bại rất cao, và rất nhiều người hâm mộ đã đến rạp chiếu phim.

Han suen, một nhân viên văn phòng, đã đặt trước cho bà vào tháng 4 năm nay tại buổi chiếu phim trực tiếp singer singer long "I'm the hero the final". Đây là một bức ảnh trực tiếp của một buổi biểu diễn ở Seoul vào tháng 12 năm ngoái.

Anh nhớ lại: "buổi hòa nhạc là 'mọi thế hệ' và có nhiều cuộc cạnh tranh, nên đã thất bại trong việc bán trước, cùng với bài hát singer long".

"Tôi là một anh hùng", với tổng số khán giả lên đến hơn 250,000, đã thành công. Doanh số bán được khoảng 6 tỉ won. Thứ 25 trong tất cả các phim hàn quốc được chiếu năm nay.

Có rất nhiều người hâm mộ không thể xem buổi hòa nhạc vào những dịp tốt, vì vậy họ lại xem màn trình diễn qua video, hoặc đơn giản chỉ để xem ca sĩ nhiều lần và "xem n lần" (nhiều lần xem cùng một tác phẩm).

Ca sĩ Kim ho fan diễn đàn, "gặp gỡ với gió: Kim ho mùa" gậy phát hành sẽ xem chứng nhận hình ảnh được tải lên liên tiếp. Và có rất nhiều người khác viết: "hãy làm việc chăm chỉ hơn để gia tăng số lượng khán giả."

Bộ phim thứ 3 của Kim ho đã thu hút hơn 44.000 người xem kể từ ngày ra mắt ngày 18 tháng trước.

Các nhà quan tâm về CGV cho biết: "phân tích của người xem phim" the wind "cho thấy cứ 10 người xem phim thì có 1 người xem ba tác phẩm của Kim ho.Điều đó có nghĩa là lớp người hâm mộ cốt lõi rất vững chắc."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Châu nhân dân thấy "hoa màu" fan hâm mộ cũ lichen xem "thiên thạch garden" thú nhận
 • Một thảm họa trong tương lai được thể hiện bằng hình ảnh.Trước tiên, phần cuối của phim tài liệu sẽ được công bố
 • 大发快3sugestão relacionada
 • "Sau khi 30 tuổi, tâm trí anh đã thay đổi.Quyết định bắt đầu thay đổi từ những điều nhỏ nhặt."
 • Tang wei đi trên thảm đỏ đã nhận được bài hát zhong ji hơn tình yêu
 • Đi xem nhạc của Taylor đi cắm trại trong nửa năm
 • GD mặt cảnh sát "tẩy lông" phát hành một tuyên bố kiểm soát: xin vui lòng cẩn thận báo cáo
 • "Người đàn ông nghệ thuật" của yoon daoxian được diễn lại sau 10 năm
 • Xiao jingteng thông báo đám cưới mùa hè siêu ngọt đã được phơi bày
 • Zhang ziyi, wang feng li dị mạng tiết lộ lý do "người đàn ông làm mềm mô hình bắt túi"
 • Lin xinru trên thực tế hiển thị su youpeng có nghĩa là khá
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234