大发快3官网
Hai miếng vải của "vệ nữ tân cương" che lưới: làm tôi chảy máu mũi vào giữa đêmKhông chơi trò 90 tuổi mike kenn đã thông báo rằng ông ấy đã ngưng hoạt độngChắc chắn là "bất bại về phía đông" Lin qingxia hạnh phúc câu chuyện suốt đêm bạn bè không"Vì sự phát triển của quê hương" …Ca sĩ hàn quốc park min-soo đã tặng 10 triệu won cho sukon

大发快3

Đạo diễn của "bình thường mới", jung fan-sik nói, "bạo lực và cái chết đang ở bên cạnh chúng ta."

2023-01-31fonte:방은희

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

Đạo diễn của "bình thường mới", jung fan-sik nói, "bạo lực và cái chết đang ở bên cạnh chúng ta."

"Patricia hay Smith là bậc thầy của sự hồi hộp.Sách của bà cho thấy "sự hồi hộp luôn luôn dẫn đến khả năng hành động bạo lực hoặc cái chết". Tôi nghĩ đó là xã hội của chúng ta."

Giám đốc jung fan-sik, gặp tại một quán cà phê ở samkyongdong, Seoul road district, ngày 6, giải thích về cơ hội phát triển bản "new standards", được công chiếu vào ngày 8.

Đạo diễn jung, người đã có biệt danh "k-terror master" với khả năng tạo ra sự khủng bố cực đoan, sau "kunchí rock" (năm 2018), công trình 5 năm sau "tiêu chuẩn mới" nói về sự khủng bố đã trở thành hiện thực của xã hội hàn quốc, nơi mà sự khủng bố đã trở thành cuộc sống hàng ngày.

Huấn luyện viên trịnh nói: "giữa ban ngày, những người không biết đi bộ, những người không có mối quan hệ gì với tôi, những chiếc xe Lao vào vỉa hè, những người đàn ông vẫy vũ khí giết người ở trung tâm mua sắm, nỗi sợ hãi về sự an toàn và bình yên của cái chết hàng ngày biến thành sự thật".

Anh ta nói tiếp: "nếu mở rộng thế giới, vì chiến tranh đã giết rất nhiều người, và tôi nghĩ điều này càng sâu hơn", "liệu nó có trở thành một thế giới đầy sự hồi hộp?" Ông cũng miêu tả thời đại này là "một thế giới có khả năng chết chóc ở khắp mọi nơi".

Không giống như tác phẩm trước của đạo diễn cheng, "the whimsy" (2007) và "the kunchi rock", "tiêu chuẩn mới" dựa trên những sự kiện hàng ngày mà bất cứ ai cũng có thể trải qua.

Bộ phim gồm một số câu chuyện nhỏ bắt đầu với sự kiện xảy ra khi thanh tra báo cháy đến nhà một phụ nữ sống một mình mà không báo trước. Mỗi biến cố đều cho thấy sự đảo ngược của sự biến đổi từ những sự kiện hàng ngày thành những điều kỳ lạ và đáng sợ.

Những câu chuyện ngắn trong bộ phim này là những câu chuyện kết thúc, nhưng được liên kết bởi những mối quan hệ giữa những nhân vật xuất hiện. Huấn luyện viên cheng giải thích: "kỷ nguyên tiêu chuẩn mới mà chúng ta đang sống đã được kết nối và ảnh hưởng lẫn nhau như thế này."

Trong tiêu chuẩn mới, các diễn viên choi ji-you, li yu-mei, choi min-ho, bìa hoán, hadarien, cheng dong-won và những người khác xuất hiện như những nhân vật chính trong câu chuyện của họ. Người ta nói rằng vào thời điểm quay phim, đạo diễn trịnh đã bắt họ hành động mà không biết họ liên kết với nhau như thế nào. Và tìm thấy cấu trúc kết nối của họ để lại cho người xem.

Trong phim, họ nhìn vào điện thoại thông minh "ăn một mình". Đạo diễn trịnh nói: "tôi muốn chia sẻ với khán giả bức chân dung tự họa của những người sống trong thời đại này."

Được biết đến là "nữ hoàng của tình yêu", choi ji-you trở thành nhân vật chính trong một bộ phim kinh dị, cho thấy sự thay đổi diễn xuất. Đạo diễn trịnh nói: "Giám đốc, tại SAO ông lại nghĩ về tôi? "Và cười.

Đạo diễn trịnh nói: "các diễn viên không phải là hiển nhiên, diễn xuất là ổn định, vẫn có thể thu hút được sự chú ý của công chúng, và để không làm cho khán giả cảm thấy rằng sự kết hợp của các diễn viên là hiển nhiên, trang điểm cho sự kết hợp của các diễn viên là nguyên tắc đầu tiên trong việc chọn diễn viên."

Với jeong dong won, một ca sĩ trot nổi tiếng, "new standard" là tác phẩm màn ảnh đầu tiên của anh ta.

Đạo diễn trịnh nói: "cần những đứa trẻ thực sự có khả năng thể hiện sự tò mò và bất an của các học sinh trung học về thế giới, sự do dự và sợ hãi khi đưa ra bất cứ quyết định nào".

Thành đông nguyên không có kinh nghiệm diễn xuất đã nhận trực tiếp đạo diễn của trịnh đạo diễn. Đạo diễn trịnh nói với thành đông nguyên: "sau khi hiểu được cơ chế, hãy tự tin và đi vòng quanh."

Huấn luyện viên trịnh đã trả lời câu hỏi này khi được hỏi về bí quyết tạo ra nỗi sợ hãi.

"Thay vì chỉ dựa vào sức mạnh của các diễn viên và kịch bản, tôi thích điều chỉnh sự hồi hộp bằng cách thiết kế bằng mắt và âm thanh, và cách khán giả 'làm trò chơi'. Có lẽ vì sử dụng phương pháp điều chỉnh sự hồi hộp mà bạn có thể thấy trong phim cổ điển, nên khán giả rất dễ sợ hãi."

"Virgil rand" mà anh lưu chí thái thích kể từ truyện tranh …Tin rằng nó sẽ trở nên phổ biến trên thế giới."

"Visilant là một tác phẩm rất hấp dẫn từ khi bắt đầu với truyện tranh online. Chắc chắn sẽ phổ biến trên toàn thế giới."

Yoo jin-tae, diễn viên chính trong loạt phim Disney + original "Virgil rand", nói tại một buổi trình diễn tại một khách sạn ở gangnam Seoul vào ngày 6 tháng 6: "tôi nghĩ công việc này là định mệnh, vì vậy tôi đã thách thức nó".

Ông giải thích: "sau khi đọc truyện tranh trên Internet, ông giới thiệu tác phẩm này cho những người quen xung quanh, rồi vài năm sau, ông quay lại và đưa nó cho tôi như một vở kịch".

"Vizillante", sẽ được công bố vào ngày 8, kể câu chuyện về những sinh viên cảnh sát bảo vệ luật pháp vào ban ngày, và phiên tòa trực tiếp vào buổi tối của Kim zhiyong, một tội phạm trốn khỏi mạng lưới pháp luật, và những người có những mục đích khác nhau xung quanh anh ta.

Yoo jin-tae đóng vai triệu tử dương, thủ lĩnh của đội điều tra đang truy đuổi vizillante. Hắn là một kẻ đơn độc trong việc bắt giữ vizylan, kẻ đã làm lung lay hệ thống pháp luật.

Ông nói: "triệu hiến là một nhân vật có niềm tin rằng người ta có thể dùng bạo lực vì công lý.Theo một cách nào đó, ông xem công lý là ý thức cốt lõi của quan điểm thế giới của vizillante ".

Ông nói thêm: "quan điểm quan trọng về việc vizillante, người đã thực hiện lệnh trừng phạt cá nhân chống triệu hiến, có thật sự hài lòng với bạo lực hay không".

Triệu tử dương jiangyu, nhà tài phiệt thứ 2, đã theo dõi vizillante bởi lee jun-hyuk.

Anh lee nhớ lại: "khi xem bản gốc, dù không chắc là có thể tái diễn lại, nhưng vẫn cố gắng diễn".

Kim jin-jo-young, hoạt động với vizillante, được đóng vai nam ju-hyuk. Sau khi bị mất mẹ khi còn là một đứa trẻ, và khi trưởng thành, chúng ta phải xét xử tội phạm.

Nam cột anh, hiện đang phục vụ trong quân đội và không thể tham dự các sự kiện trong ngày, cho biết qua video: "đây là một công việc đã được chuẩn bị qua một thời gian dài" và "hy vọng mọi người sẽ ủng hộ và quan tâm".

Đạo diễn cui zhengli cho biết: "trong khi tuân thủ kịch bản của phim hoạt hình gốc trên Internet, muốn phát triển tốt nhất của mình trong tâm trạng", "muốn làm một tập tiếp theo của công việc, muốn thể hiện tốt sự quyến rũ và mối quan hệ giữa các nhân vật".

"Truyện tranh kể một câu chuyện khổng lồ, vì vậy tôi muốn nhanh chóng mở ra một loạt các sự kiện ấn tượng, giải cứu công việc căng thẳng, nỗ lực", "các nhân vật niềm tin và mục đích khác nhau, mỗi lần ra khỏi giai đoạn của âm nhạc cũng giúp đỡ quan điểm.

"Tôi hy vọng có thể thảo luận về mọi vấn đề như là liệu pháp luật có hoạt động đúng đắn và công bằng hay không, liệu pháp pháp có hoạt động đúng hay không, và xã hội cần gì để vững mạnh hơn trong pháp luật."

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/KsZSf3JzzyQ

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Vì vậy, cô gái của kawamoto kawamoto đến hàn quốc một mình cho lần đầu tiên hiển thị
 • Văn phòng giáo dục busan củng cố lực lượng phản đối dân chúng để sản xuất truyền hình trực tuyến
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Bị bắt vì tội "cần sa" của Joeman, rilla, tomu shi ma túy
 • Trung quốc ngụ ý thực tế? "Tranh cãi trong cung điện" bị đình chỉ
 • NCT 127, tháng tới sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn thứ ba ở Seoul
 • Nai trắng hiển thị hình ảnh đẹp linghe "người đàn ông xé.
 • Từ Lin chenghan đến Kim sun-woo …"Blood godmother" thật đáng tiếc
 • Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.
 • Bốn năm sau khi li xiaolu và jia nailang ly dị
 • Tom đóng phim bảo hiểm cho thấy cái chết không đáng giá một nửa
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234