大发快3平台
Ace law force? Cảnh sát đã xác nhận GD chưa được lập trình."Phát, biện hộ" Kim cơ bản "thanh niên bận rộn" "truyền hình an ủi trái Tim"Arwen li vĩnh viễn ngủ bên mộ của cha tôi ở vũ hán "gặp nhau theo một cách khác""Bài hát nhà hát cuối tuần", marble là một niềm vui lớn

大发快3

2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"

2023-05-23fonte:홍리나

大发快3平台

  
LIVE      

大发快3

2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"

(ap) lee jun-ho "Can I" phiên bản hàn quốc = môi giới JYP giải trí cho biết lee jun-ho của chương trình ca sĩ và diễn viên 2PM(two-mpm) sẽ xuất bản phiên bản hàn quốc của bài hát đặc biệt "Can I" vào ngày 3, lúc 6 giờ chiều.

大发快3

"Can I" là một bài hát nhịp điệu trung bình và r&b đầy khí hậu, đặc trưng bởi giọng nói nhạt nhẽo và sâu sắc của li junhao.

Bắt đầu từ đài loan vào tháng trước, lee jun-ho đang đi lưu diễn các tour du lịch riêng của người hâm mộ ở ma cao, Manila, Philippines, Kuala Lumpur, Malaysia, Jakarta, Indonesia, hồng kông, Singapore và Bangkok, thái LAN.

Hoa kỳ khai mạc khai mạc hàn quốc, pink pong baby cá mập và cuộc diễu hành lễ tạ ơn mùa thu thu hoa kỳ = kết hợp giữa các công ty môi giới cho biết họ sẽ tham gia cuộc diễu hành lễ tạ ơn ở New York, hoa kỳ vào ngày 23 (giờ địa phương).

Nhip sẽ hợp tác với hoạt hình hoạt hình nổi tiếng của công ty pink pong company, baby pink pong shark.

Mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu mùa thu

"Bông hoa" được thành lập vào năm 1999, được ca khúc "già", "nước mắt", "thể hiện tình yêu", "xin vui lòng" và những bài hát nổi tiếng khác đã trở nên thịnh hành trong thời kỳ Y2K(khoảng năm 2000).

Ca sĩ chính cao giọng jean và ca sĩ hấp dẫn là vũ khí chính của ban nhạc.

Để bày tỏ lòng biết ơn với những người hâm mộ đã ở bên nhau suốt 24 năm qua, "hoa" sẽ trình bày một sân khấu đầy cảm xúc.

Hyoyoon, chuyến du lịch số đầu tiên ở bắc mỹ = chuyến du lịch số đầu tiên của hyoyoon từ tuổi thiếu niên đến tám thành phố ở hoa kỳ và Canada là một sự kiện chưa từng có.

Bắt đầu từ Chicago, hoa kỳ vào ngày 14 tháng trước, hyung-yuen đã đến thăm Montreal, Toronto, vancouver, San Francisco, Boston, New York, Madison, hoa kỳ, và gặp gỡ người hâm mộ địa phương.

Hyoyuon cho ra mắt bài hát mới trong chuyến lưu diễn này, "hình ảnh", bài hát đã có tên là "DESSERT", "DEEP", v.v.

Cô ấy sẽ tham gia chương trình giải tickets

Pororo 20 tuổi …Nhà sản xuất phim hoạt hình cho cả gia đình xem.

"Chỉ mới bắt đầu nghĩ rằng vài năm nữa sự nghiệp sẽ đi đúng hướng. Nhưng khi xem pororo được yêu thích, tôi nghĩ rằng sẽ mất một thời gian để sự nghiệp hoạt hình hoạt hình trở nên hữu ích hơn."

Vào ngày 15 tháng này, một phóng viên tại văn phòng của công ty ở south pangtang, thành phố kinkini đã gặp giám đốc đại diện yuo kiwi ocon, đồng sản xuất phim hoạt hình pororon pororo kỷ niệm 20 năm. Trong cuộc phỏng vấn với yonhap, đại diện của anh yu đã hồi tưởng: "đã 20 năm rồi, thời gian trôi qua thật nhanh".

Pororo đã trở nên nổi tiếng trong giới trẻ em kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên tại EBS vào ngày 27 tháng 11 năm 2003, và hiện nay cũng có một phiên bản phim hoạt hình được chiếu gần như mỗi năm. Ocon sản xuất "cuộc phiêu lưu siêu SAO" sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng tới.

Người chỉ huy hàng đầu của nhân vật pororo được thiết kế rất phổ biến là đại diện của yu. Nhưng ông nói ông cảm thấy khó xử khi được biết là "người vẽ pororo" và nói về quá trình sản xuất.

Đại diện của yu nói: "trong quá trình vẽ của pororo, có ít nhất 20 nhà thiết kế tham gia.Nhiều nhà thiết kế liên tục chỉnh sửa hình ảnh của pororo."

Anh nói tiếp: "tôi đã chọn những bức tranh có giá trị hơn từ nhiều thiết kế khác nhau và đưa ra những chỉ dẫn cho việc thay đổi hướng đi.Tôi không tự làm ra pororo."

Pororo được cài đặt để chim cánh cụt đeo mũ bảo hiểm và kính bảo hộ trong thế chiến I. Thu hút sự chú ý của trẻ em với bộ mặt sáng tạo mà trước đây chưa từng thấy ở bất cứ đâu.

Đại diện của anh yu giải thích: "tôi nghĩ chúng ta nên nhìn rõ những đặc điểm của nhân vật".

Anh nói thêm: "khi pororo còn chưa được biết đến, anh có thể dùng một câu để nói:" chim cánh cụt đeo kính ".

Vào tháng 4 năm nay, pororo đã được tải lên một kênh youtube. Đây là một video được gọi là "bài hát của pororo trong lễ ăn mừng đại học" với hơn 9 triệu lượt xem.

Trong đoạn phim quay cảnh lễ kỉ niệm đại học chung nam, một sinh viên nam lên sân khấu nói rằng sẽ hát bài "pororo" và yêu cầu được phát âm nền. Sau đó, các sinh viên trong khán phòng cùng nhau hát bài hát bắt đầu bằng bài "thích chơi nhất". Đây là một hình ảnh tượng trưng cho các sinh viên đại học khi những đứa trẻ xem phim hoạt hình pororo lớn lên.

Khi được hỏi có xem đoạn video này không, đại diện của yu mỉm cười và nói: "tâm trạng quá tốt."

"Tôi nghĩ một ngày nào đó những đứa trẻ thích pororo sẽ trưởng thành. Tôi không biết nó trông như thế nào, nhưng tôi cảm thấy rất xúc động khi thấy bộ dạng của tôi. Cảm ơn rất nhiều."

Mặc dù đã trở thành một bộ phim hoạt hình đại diện của hàn quốc trong 20 năm qua, nhưng sự suy giảm đáng kể của tầng lớp khán giả chính là không thể tránh khỏi vì sự suy giảm dân số trẻ em.

Đại diện của yu nói: "khi đến nhà hát, bạn có thể cảm nhận được rằng trẻ em đã giảm đi nhiều hơn trong quá khứ" và "gần 1/3 so với 10 năm trước".

Nhưng điều đó không có nghĩa là tình trạng phổ biến của pororo đã giảm. Giống như những đứa trẻ thích pororo lớn lên thành sinh viên đại học, phim hoạt hình pororo sẽ chuyển từ "dùng cho trẻ em" sang "dùng cho gia đình".

Đại diện yu giải thích: "không chỉ trẻ em, thậm chí bà già cũng có thể xem cùng nhau, để mở rộng tầm nhìn và phát triển thêm".

Anh nói thêm: "để làm được điều này, hãy đào sâu câu chuyện và nghiên cứu kỹ cách trình bày.Ngân sách phải tăng lên, và để có được ngân sách ngày càng lớn hơn, phải đảm bảo việc bán ở nước ngoài ".

Người ta nói kế hoạch này sẽ được phản ánh trong dự án tương lai của phim hoạt hình pororo.

Ocon là một trong những công ty đầu tiên trong nước sản xuất phim hoạt hình "chụp chuyển động" từ cơ thể con người để tạo hình ảnh.

Hiện nay, chụp ảnh chuyển động quen thuộc với nhiều người như virtual youtube được giới thiệu lần đầu tiên ở hàn quốc vào cuối thập niên 1990 với các phim hoạt hình "tiến sĩ tuyệt vời của tôi" và "điệu nhảy của luluala" được sản xuất bởi ocon.

Ocon định dùng kinh nghiệm lâu dài để tạo ra các nhân vật ảo trong phim hoạt hình. Anh ta cũng đang tìm kiếm những giải pháp sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để làm phim hoạt hình mà không cần diễn viên để chụp lại chuyển động.

Ocon cũng sản xuất "món quà khủng long dibo", phát sóng đầu tiên vào năm 2006 trên EBS, và "little hero super jack", phát sóng vào năm 2018 trên EBS. Phát triển những nhân vật này cũng là điều ocon phải làm.

Đại diện của yu nói về kế hoạch cho tương lai: "mặc dù bạn có thể chọn ở lại, nhưng một khi bạn chọn hướng đi của thử thách, bạn sẽ không cảm thấy tốt hơn", "vì thế giới đang thay đổi".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Sự phô trương giàu có? Chế nhạo mengyao từ vụ nổ "trẻ em không đau đớn" phòng sinh như KTV…
 • Jet li, 60 tuổi, một lần nữa gửi tin tức về cái chết cho quá nhiều lời scolded
 • 大发快3sugestão relacionada
 • "Vị hôn phu của tháng mười, chủ nghĩa dân chủ mở" đã tổ chức lễ tưởng niệm và các sự kiện văn hóa ở changyuan
 • Đoàn thanh niên chống đạn đã nhận được giấy chứng nhận bạch Kim của hội bảy người mỹ về ngành công nghiệp thu âm
 • Thật ngọt ngào … Chúc mừng sinh nhật lần thứ 58 của kwok fucheng fang yuan cho bánh "vua sân khấu"
 • Viên shanshan nghi ngờ tình yêu bí ẩn người đàn ông cặp vợ chồng mặc quần áo vòng eo mua sắm
 • Bài hát "wow" của park jae-fan được phát hành vào ngày 17
 • Vé cho buổi biểu diễn của ông wong "giảm giá không bán hết"? Bạn bè khuyên ông nên nghỉ hưu sớm
 • Kakao entertainment đã chọn ra 11 tác phẩm đạt giải thưởng trong chương trình truyền hình và phim ảnh
 • Bộ phim truyền hình đài khánh không tự chế đầu tiên trong lịch sử đài truyền hình được tung ra để mở đường cho "cựu tiểu sinh" này?
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234