大发快3邀请码
Ma cao là con gái của vua ho chaolian đưa dép trên đường phố mạng: giày dép của nhiều ngườiPaparazzi vụ nổ Yang zi có bạn trai? Trang web tên người đàn ôngTôi không nói về ma túySiêu anh hùng không còn nữa superman đã kết hôn với vợ và rời khỏi tổ

大发快3

Điểm IMDb 8, 6…Kỷ lục lần đầu tiên trong chuỗi hàn quốc sau "the move"

2023-05-12fonte:저스틴 로

大发快3邀请码

  
LIVE      

大发快3

Điểm IMDb 8, 6…Kỷ lục lần đầu tiên trong chuỗi hàn quốc sau "the move"

Disney + series độc đáo "điều tồi tệ nhất" đã đạt điểm cao nhất trong bộ sưu tập toàn cầu của OTT độc đáo hàn quốc được công bố năm nay trên trang web phê bình mỹ IMDb.

Vào ngày 31 tháng 1, IMDb cho biết điểm cao nhất của "kẻ xấu nhất của Evil" là 8, 6, dựa vào ngày 30. Nó giống như kỷ lục cao nhất được công bố trong cuốn moving.

Hơn 1.700 người đã nhận xét "điều xấu xa nhất". 9 trong 10 người được đánh giá cho điểm cao (8-10 điểm). Theo tỉ lệ điểm, 10 điểm là 62.4%, 9 điểm là 17.7%, 8 điểm là 9.9%.

Những người được đánh giá đã để lại những lời phê bình như "trò chơi chuột và mèo", "những nhân vật có những câu chuyện tường thuật vững chắc, mỗi người đều có thể cộng hưởng", "âm nhạc nền độc đáo và sắc sảo giống như đang xem một bộ phim nam mỹ".

Cảnh sát park jun-mo (chí chang-wook) đã xâm nhập vào tổ chức điều tra để đánh bại trung tâm buôn bán ma túy hàn quốc và trung tâm trung quốc giang nam.

"Ánh mắt của cô ấy sáng lên" … Sun li gọi con gái của mình để thức dậy dựa vào cô ấy

Nghệ sĩ nổi tiếng trung quốc sun li 10 sun và tao xingran hình ảnh và viết: "chị em một chút khó khăn để thức dậy vào buổi sáng, và sau đó tôi và cô ấy nói: chị em, tao xingran sẽ đến với tôi cho bữa ăn tối ngày hôm nay, chị: tôi không biết ……, tôi nói: là lăng dung dung, ngay lập tức, đôi mắt của cô là ánh sáng, đột nhiên tỉnh táo." Dẫn đến một cuộc tranh luận nóng.

Sun li là để đi cùng với con gái của mình để xem lại phim "zhen huan zhuan", sun li thực sự sử dụng tao xinran để thu hút con gái, tất cả mọi người nói "huan huan và ling rong", "em gái đã không nhìn thấy bird huan li"; Sau đó, tao xingran chuyển bài blog của sun li cho biết: "em gái tôi không nhìn thấy giai đoạn" bóp cổ tôi ".

Giữa tháng 10, tao xinran hiển thị của mình hiển thị "zhen huan legend" 13 năm sau, mặc một video màu đỏ trong vở kịch, làm cho người dùng nhớ giết; Trong video, tao xinran mặc áo đỏ năm đó, mặc một lá cờ nhảy múa, dáng điệu nhẹ nhàng. Tao xinru phụ đề: "mặc áo đỏ này một lần nữa sau 13 năm, cảm thấy rất nhiều, bạn là bạn, tôi là tôi."

Zhen huan zhuan không chỉ cho tao xinran thu hoạch những đỉnh cao của sự nghiệp, mà còn cho cô thu hoạch một tình bạn quý giá; Cô ấy 13 năm liên tiếp cho Sun Li lên chúc phước cho sinh nhật, TaoXin nhiên phơi ra tháng 9 năm nay có nhiều ảnh chụp ảnh, và viết: “ chúc mừng sinh nhật Li, chúc sinh nhật anh hạnh phúc, vui mừng ShunSui, bình an Kang Jian! 13 năm của chúng ta, lòng biết ơn anh xuất hiện trong cuộc sống của tôi làm điều đó một tia ánh sáng! PS: đây một năm không gặp nhau, không có tấm ảnh mới, với chúng tôi đưa ra nghiêm túc chỉ trích. ” Sun li nghịch ngợm trả lời: "có vẻ như bạn đang bỏ lỡ tôi."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Vợ cũ của huang jingyu xé ông là "béo phì, cực kỳ ích kỷ"
 • Người đàn ông CP "vị thần" Chen mu-chi tìm kiếm wu chu-yi: chúng tôi là bạn cùng phòng
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Jennie đã nhận được huân chương danh dự cho BLACKPINK
 • Phim hoạt hình thế giới được tổ chức tại lễ hội phim hoạt hình quốc tế fukawa
 • Xem lại đoạn phim "chỉ huệ mù". Lin xin giễu bản thân thối su youpeng cười stoop
 • Tin tức về Paris Hilton …Tên cô ấy là London
 • Zhang ziyi li dị 3, 5 tỷ tài sản chỉ có 700 triệu? Bình vương phùng là người giàu vô hình
 • Trung tâm hỗ trợ công nghiệp ảnh của mùa xuân hỗ trợ phim ảnh, phim truyền hình.Tiêu thụ 3.4 tỉ won năm ngoái
 • Tom hiddleston trên sân khấu là vợ sắp cưới? Nhà sản xuất mỉm cười không trả lời
 • Ủy ban dân chủ và trung tâm yêu cầu xem xét "li zhiming liên quan đến địa ngục báo cáo"
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234