大发快3计划
Các nữ diễn viên ở hồng kông thân mật với "nữ Edison chan" bị nghi ngờ về quan hệ tình dụcLương chiu-wei không biết "lòng-quan" người bạn cũ sợ hãi sau khi xem gà quay trở lạiPark bo-young "tôi không phải là một người mẹ làm việc, một câu nói không cần bận tâm là để an ủi bạn"Chương trình K, trò chơi mực ống trong thị trường bán vé toàn cầu

大发快3

Jolin viết bài hát đầu tiên cho phim ảnh và phim ảnh về căn phòng bí mật của nhà hát

2023-02-01fonte:고든 램

大发快3计划

  
LIVE      

大发快3

Jolin viết bài hát đầu tiên cho phim ảnh và phim ảnh về căn phòng bí mật của nhà hát

Sau một thời gian dài, diva Jolin Jolin cuối cùng đã trao tặng bản nhạc mới để sáng tác "Someday,Somewhere", một bài hát cũng là chủ đề của album "the moment" của sự lãng mạn Netflix. Jolin đã hát cho chương trình đó một lần nữa sau "tình yêu" của bộ phim "chuyện về tôi và con ma trở thành gia đình", và không chỉ vậy, bởi vì bài hát này đã được cất giấu trong căn phòng bí mật của cô ấy.

Jolin cũng dành phần mở đầu của bài hát cho bài hát mới, là lần thứ hai của cô với "vẻ đẹp kỳ lạ" và "não" của một trong những người sáng tác của Richard Craker, tạo ra giai điệu, và với Chen junhao là một nhà sản xuất bài hát đơn, và lần đầu tiên là nhà sản xuất của riêng mình.

Nói về quá trình hát, chia sẻ với Jolin, đồng sản xuất của Chen junhao: “ Jolin là chung của điều này được tác giả, trong khi Demo cô ấy đã hát rất tốt, đặc biệt một số đáng lẽ là từ tiếng anh, chính thức ghi âm, khi tôi cười hỏi cô ấy có thể hát hơn Demo hay không? Sau khi chính thức lời bài hát vào đây, một số sự đồng cảm, ký hiệu, nhẹ đều tái điều chỉnh nhẹ, nhưng sự thật chứng minh rằng cô ấy làm được rồi, cuối cùng của Vocal nghe rất cảm động quá ”.

Anh ta cho biết Jolin đã có một phòng thu đơn giản ở nhà và đã ghi âm nhiều lần trước khi hát. Chen junhao ca ngợi Jolin hát phần đầu tiên của bài hát với những cảm xúc thầm kín, nhưng trái Tim của ông là rất mạnh mẽ; Những nốt cao cuối cùng cho thấy sự khao khát và kích động của tình yêu thương.

Jolin nói thêm: "bài hát này viết về sự khao khát tình yêu và sự hối tiếc về việc không thể nói ra những gì mình muốn nói ngay lúc này.

Will Smith muốn quay lại trường nhạc và bắt đầu lại?

Hollywood là một môi trường hợm hĩnh. Đó là cảm giác của will Smith, người đã bị công kích sau khi tát Chris rock tại lễ giải Oscar năm ngoái, vì sự nghiệp của anh ấy không hề cải thiện và không thể chuyển từ đen sang đỏ trong một thời gian ngắn.

Will Smith từng là ngôi SAO nổi tiếng nhất Hollywood. Các phương tiện truyền thông ở châu âu và châu âu cho biết will xem màn trình diễn lớn dường như không dễ dàng trở lại, đầu tiên sẽ cố gắng để bắt đầu chương trình podcast để thử nhiệt độ nước, dù SAO, ngựa chết là một con ngựa còn sống, nếu có thể khôi phục từ âm nhạc, có lẽ có thể giành lại tình yêu của ngành công nghiệp điện ảnh.

Gần đây, phần lớn tin tức về will Smith liên quan đến người vợ ly thân của anh, jita Paige, người đã tình nguyện chia tay với will để bán cuốn sách mới của mình. Công việc diễn xuất của will không giúp ích gì.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Người nhện 4 đã trở lại? Người hâm mộ marvel không muốn xem "cặp đôi cũ"
 • Nhóm 8 người mới wheb "đã tiêu hóa hoàn toàn sự quyến rũ ngược lại …Để giành giải người mới"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Tháng trước có 6.66 triệu người xem phim …Trước khi ra sàn, 45%
 • Hầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiền
 • Số phận quay vòng …Phần "tình nhân", bắt đầu với 7.7%
 • Chen mu-yi có một vai diễn phụ "đạo diễn không có gì để làm"
 • "Hoàng tử đàn piano" trở lại úc sau hai năm bị cấm hành nghề mại dâm
 • Mới cầu hôn bạn gái 13 tuổi tang woo-chu-nổ có một đứa con 11 tuổi ngoài giá thú
 • Người già có kế hoạch gì? Hong Kong di sản Lin baoyi: để kiếm tiền
 • Anh jae-young yêu thương big S "tất cả các chi tiết hàng ngày" Chen bai-lin rất ngưỡng mộ
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234