大发快3开奖网
Ai cũng đau lòng."Bệnh viện tâm thần sẽ đến vào buổi sáng."Một nữ diễn viên kinh nghiệm xuất hiện trên trang bìa của cuộc đối đầu tàn khốc: khi 77 tuổi, Cheryl thắng Meg lane ở tuổi 61Angelababy bán căn nhà 500 triệu ở bắc kinh? Quảng cáo mới … Thử nghiệm nhiệt độ nướcThành viên bigbang gidragon cũng bị bắt vì tội liên quan đến ma túy.Sự hỗn loạn trong giới biểu diễn đang LAN rộng

大发快3

Ca sĩ nhạc dân gian hung min đã qua đời trong thập niên 70

2023-03-01fonte:홍지윤

大发快3开奖网

  
LIVE      

大发快3

Ca sĩ nhạc dân gian hung min đã qua đời trong thập niên 70

Ca sĩ nổi tiếng nhất trong thập niên 1970 là hong min đã qua đời vì bệnh ung thư ruột. Đã 76 tuổi.

Sinh năm 1947 ở gyeonggi-gi, hua thành, vào năm 1971 với zhang meilo đồng ca của jin dong-ju sáng tác bài hát "những người đang suy nghĩ" lần đầu tiên vào bài hát.

Năm 1972, chúng tôi đã hát lại bản nhạc "tạm biệt" và bài hát "cỏ nhà quê" của park shichun.

Trong thập niên 1970, anh hùng nổi tiếng với giọng trầm, giọng nói quyến rũ, những tác phẩm như "ngôi SAO đá", "ghế dài công viên" và "wang xiang". Hắn từng được gọi là "mã tam ca" cùng với lee soo-man và trương hyun.

Ông Kim đạo hương, một ca sĩ nổi tiếng của anh hùng, đã nói: "ông là tổ tiên của anh em".

Anh hùng, người công bố lịch sử gia đình khi tham gia một chương trình truyền hình vào năm 2019, nói: "khi cha tôi còn nhỏ ở miền bắc, để tìm cha, mẹ tôi không trở về nhà".

Trong tháng 7 năm nay, anh hùng cũng đóng vai "sân khấu ca hát" của KBS 1TV, hát bài "đi đến một đất nước hạnh phúc" trên lưng đàn ghita. Anh ta được cho là đã yêu cầu tham gia chương trình của KBS trong tình trạng sức khỏe đã rất tệ. Đây là sân khấu cuối cùng của hồng min.

Người thân đã điều hành một quán cà phê tại chung bắc tikon, nhưng đã từ bỏ sự nghiệp vì sức khỏe kém. Ông ấy cũng được bổ nhiệm làm đại sứ tuyên truyền cho thành phố tikawa năm 2013.

Nhà phê bình âm nhạc đại chúng park cheng-sung nhận xét: "anh hùng dùng những bài dân ca yên tĩnh với giọng nói ổn định.Ông là một trong những ca sĩ dẫn đầu văn hóa thanh niên vào thập niên 1970."

Thánh đường được tổ chức tại lễ tang đại tôn tôn tiechuan, thành phố tikon, chung bắc. Đám tang là 7 giờ sáng ngày 4.

Xia chunhua và cháu gái 12 tuổi, charina, công bố bài hát mới "mẹ và con gái"

Công ty môi giới HA dự án cho biết vào ngày 6, ca sĩ hehe chunghe và diễn viên nhạc kịch mỹ hasuna (12 tuổi, gốc tên là choi yunna) đã công bố bài hát mới "mẹ và con gái".

"Mẹ và con gái" là một bài hát do nhà soạn nhạc nổi tiếng li hao-xie, người sáng tác tác tác "độc kiyoshi" và "whituru marturu" và nhiều người khác.

Hạ xuân hoa và hayuna đã hát bài này như một bản song ca.

Từ khi lên 6 tuổi, hayuna là cháu trai và cháu gái của hexuân hoa, đã tham gia vào các hoạt động của các ca sĩ nhạc kịch mỹ, kể cả trong vở "giáng sinh" và vở "matilda".

Tập đoàn nghệ thuật và văn hóa shin young-kyun cung cấp. Cấm phân phối và cơ sở dữ liệu]

Người ta cho rằng sông xuân hoa có khả năng ca hát như con gái của mình. Hayuna, sống ở hoa kỳ, đến thăm hàn quốc vào mùa hè này để thu âm bản nhạc này với hoa xuân hà.

Hechunhua cũng công bố video về "mẹ và con gái" với heyuna qua kênh youtube hechunhua TV.

Xia chunhua và shalina hát bài "mẹ và con gái" trong "mẹ và con gái", "cảm ơn vì đã sinh ra với tư cách là mẹ của tôi."

Các nhà môi giới cho biết: "tại thời điểm mà k-pop đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới, anh hà xuân và anh hà youna đang tiến bộ vào thị trường thế giới với thể loại mới của k-trot".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Tuần haimei bị đuổi khỏi sân khấu trước khi diễn tập
 • "Con trai của fei xiang" Chen mu-chi người đàn ông tình yêu nổ màu đen nghi ngờ người đàn ông gossip
 • 大发快3sugestão relacionada
 • BTS cheng ra mắt album "gold" toàn cầu bằng tiếng anh
 • Vào dịp kỷ niệm một năm đầu tiên của sự ra đời, tập đoàn nhật bản & tập hợp "có sức mạnh để tiêu hóa tác phẩm của mình"
 • McCallicking, 43: lại yêu lần nữa
 • "Chào mừng đến sandaly", bộ phim tình yêu lãng mạn của anh chí changwook và anh shin hye-shin, sẽ ra mắt vào tháng tới
 • "Lee dona" của hot soo-chi. "Đây là con người mà công chúng không biết đến"
 • Chương trình giáo dục hàn quốc của đài hàn lý lang "kchat" được phát hành vào ngày 6
 • Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật
 • Và họ bắt đầu trận chung kết "LoL world champions"
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234