大发快3app
Ai sẽ nhận nhiệm vụ bất khả thi? "Vẫn khí" lưu simu kêu lênBộ phim tiểu sử của elon musk sẽ được làm bởi đạo diễn thiên nga đenEason chan "ung thư sợ hãi xã hội" video leung chiu-wei xuất hiện bất ngờAlbum thu nhỏ mới của tai-yeon, "x" …Sự miêu tả tình yêu không thể kiểm soát được

大发快3

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

2023-05-24fonte:고든 램

大发快3app

  
LIVE      

大发快3

Công ty Janice đã thành lập một công ty môi giới mới

Nhật bản "wenchun" báo cáo, công ty Janice (bây giờ đổi tên SMILE-UP.) đã thành lập một công ty môi giới mới để xử lý các hợp đồng nghệ sĩ, và là chủ tịch của toyohashi, nhưng ông đã từ chức, công ty mới sẽ thuê chủ tịch từ bên ngoài.

Vào ngày 7 tháng 9, công ty Janice thừa nhận rằng người sáng lập jonny hidogawa đã tấn công tình dục người nghệ sĩ nhỏ Janice và xin lỗi, chủ tịch fujima, Julia kyoko đã từ chức và toyama ji tiếp tục.

Đầu tháng này, toyama ji tổ chức một cuộc họp báo để thông báo rằng ông hiểu sự nghi ngờ về sự tồn tại của cái tên "jenis", do đó ông thông báo rằng công ty sẽ đổi tên với SMILE-UP. Cho phép các nghệ sĩ cũ của hãng janis chọn ký hợp đồng cá nhân với công ty mới.

Công ty môi giới mới này sẽ là chủ tịch của tập đoàn toyama, và yoshihiko inoue là phó chủ tịch. Tuy nhiên, theo báo cáo, takeshi toyama đã quyết định sa thải chủ tịch của công ty, không phải là một nghệ sĩ của công ty hoặc gia đình julikykeko fujima làm chủ tịch, mà là thuê từ bên ngoài.

Tại buổi họp báo ngày 2, toyoji toyama đã giải thích rằng công ty Janice ban đầu sẽ được chia thành hai công ty mới, một được đổi tên bởi công ty SMILE-UP. Một công ty môi giới mới được thành lập, quản lý các nghệ sĩ, yêu cầu tên của người hâm mộ, sẽ đóng cửa vào ngày mai.

Theo thông tin, nếu cả hai làm việc với SMILE và chủ tịch của công ty môi giới mới, sẽ có những vấn đề quản lý, do đó việc bổ nhiệm ông làm chủ tịch của công ty môi giới đã bị hủy bỏ.

Matthew perry từng hẹn hò với diva và ghét keanoulevi nhất?

Matthew Perry, một người bạn, đã chết trong bồn tắm ở nhà, và ngoài việc gây sốc cho người hâm mộ phim toàn cầu, câu chuyện của anh ấy đã trở lại cuộc thảo luận. Anh ta là một trong những người nổi tiếng nhất của bộ phim, không chỉ có một mối quan hệ ngắn với Julia Roberts, mà còn được sắp xếp để hẹn hò với Cameron Diaz, nhưng câu chuyện cuối cùng được mọi người chú ý trước khi anh ta qua đời. Nhưng trong hồi ký cá nhân, có một sự mỉa mai đáng ngờ về Keanu Reeves, bị bao vây và phải xin lỗi.

Matthew perry trong “ sáu đoán ” đóng vai khiến thường xuyên đưa sự mỉa mai, tiếng nói của hơi chết, và anh ta ngoại trừ điều này rất gần, vở kịch vẫn còn ám ảnh bởi cộng thêm bị nghiện rượu, nghiện ngập, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nghề nghiệp, mặc dù “ sáu đoán ” sau khi kết thúc, anh ta vẫn tiếp tục chờ ở “ chương trình Live trong xưởng phim số 60 ” hợp đồng biểu diễn trong phim equalizer, nhưng cũng khó để quay lại cao sự nghiệp của “ sáu đoán ” như vậy. Năm trước tất cả các nhân vật chính trong chương trình đặc biệt "the six: Và khi chúng tôi đoàn tụ lại với nhau, Marshall dường như đã già đi một cách rõ rệt và tinh thần vẫn ổn, không ngờ sau hơn một năm anh ta xuất bản cuốn hồi ký "Friends, Lovers, and the Big Terrible Thing" và bị chỉ trích vì cuộc tấn công keanoulevi.

Trong cuốn sách, Matthew khen ngợi tài năng và con người của người đàn ông đã từng đóng phim cùng anh ta như River Phoenix, nhưng đột nhiên lại hỏi tại SAO những diễn viên tài năng như River Phoenix hay Heath Ledger lại chết trong khi keanoulivi vẫn còn sống? Một đoạn khác sau đó, Matthew perry nói về cái chết đột ngột của Chris Farley, người bạn hài kịch béo ú của chúng tôi, người đã đóng cùng trong phim "quách vũ tiêu", Thêm một câu nữa: "keanoulevi vẫn còn sống."

Ngoại trừ rhesus phật các vấn đề của quần đảo phượng hoàng, Matthew perry, Chris, luật pháp chờ đợi này đều có vấn đề của tôi nghiện thuốc, và keanu Li Wei đã từng hợp tác với rick frodo các vấn đề của quần đảo phượng “ một nửa của người đàn ông hay đàn ông ” (đầu của Own Private Idaho) và bên ngoài đã quen tốt, hoàn toàn không cảm thấy ra keanu Li Wei đã đâu tôi xin lỗi Matthew perry, hay nói chuyện với anh ấy có ý nghĩa, Nhưng Matthew với keanu trông đầy ác ý, hơn một chút nguyền rủa mùi của anh ta chết, tất nhiên gây ra nhiều nơi ghê tởm, đến cuối cùng anh ta xin lỗi, giải thích mình không phải đặc biệt chống lại đối với keanu, chỉ là muốn nói tới muốn bất cứ một người vẫn còn sống, tất cả mọi người đều biết, điều này không thể chấp nhận bị thế giới bên ngoài tự nhiên, cuối cùng anh ấy làm cho nhà xuất bản một vài đoạn ngắn đó xóa một.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Mèo điên … Karen mok đã bắt đầu 30 năm với truyện tranh "mocat baby"
 • Văn phòng giáo dục busan củng cố lực lượng phản đối dân chúng để sản xuất truyền hình trực tuyến
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Một lúc nào đó, tôi không quay phim nữa. Hu ge, liu tao "cuộc tranh cãi về giấy vệ sinh" nóng tìm kiếm
 • Cảm giác chuyển động mạnh hơn, câu chuyện trở nên yếu hơn.Bộ phim "poisoned 2"
 • Bờ biển của thành phố takeshima, tương dương cuối tuần này sẽ trở thành "rạp chiếu phim biển đêm"
 • BTS v tham gia lớp học pear Thai, video nhạc OST đã được truy cập 100 triệu lần
 • "6-1" mãi mãi … Matthew perry đang ngủ gần trường quay phim "the six"
 • "Ma tuý" lee sun-kyun rút khỏi chương trình "no way out"
 • "Lớn lên" nam thần hát weilong biến thành cặn bã và bệnh han mạng: chó sữa nhỏ tiến hóa thành sói
 • 75 tuổi zhang xiaoyan nhuộm tóc xanh với bạn bè lu yilong, tan aizhen bữa ăn tối
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234