大发快3开奖网
Trung đoàn chống đạn cheng sẽ đóng trong chương trình "Jimmy fallon" và "today show" của NBC.Đạo diễn của "bình thường mới", jung fan-sik nói, "bạo lực và cái chết đang ở bên cạnh chúng ta."Dean, 4 hay 6 tháng sauZhang ziyi hồi sinh đơn bạn bè, zhu Dan, "người đàn ông tốt trên gối"

大发快3

Ai âm thanh enterprise super, mở rộng lĩnh vực trò chơi

2023-10-25fonte:응 만 탓

大发快3开奖网

  
LIVE      

大发快3

Ai âm thanh enterprise super, mở rộng lĩnh vực trò chơi

Công ty âm thanh superton, công ty con của hive, đã nói ngày 30, sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh vào lĩnh vực trò chơi.

Superton sẽ giới thiệu công nghệ tạo âm AI trong lĩnh vực trò chơi tại triển lãm quốc tế "g-star 2023" tại trung tâm triển lãm và hội nghị haiyuntai huyện busan từ ngày 16 đến 18 tháng tới tại bexco, busan.

Công nghệ mới được chia thành hai loại, một là "play screen project", nơi người chế tạo có thể tạo ra các câu thoại của nhân vật trò chơi bằng âm thanh tự nhiên, và một là "project move", nơi người dùng có thể sử dụng giọng nói của nhân vật trò chơi và những người khác có thể nói chuyện trực tiếp.

Superton, đại diện cho lee, giải thích: "[công nghệ mới] sẽ mang lại cảm giác sống động cho tất cả các nhân vật trong trò chơi, tương tác qua âm thanh."

Super ton trước đây đã dựa trên công nghệ âm thanh al để giới thiệu âm thanh trong nhiều lĩnh vực truyền thông như âm nhạc, phim truyền hình và phim ảnh.

Highve đã dùng super ton như một trục kinh doanh chính cho chiến lược phát triển trung và dài hạn -- sự kết hợp giữa giải trí và công nghệ.

Chu yu-min ở nhà cô con gái không có tình cảm với hoa màu

Chu yu-min trong bộ phim mới "màu đen thiên chúa trên nóc xe" thách thức diễn xuất, chơi như Lin yichen tình yêu kiến trúc sư "mùa xuân", với ông nội của mình thời thơ ấu "sun xing", có rất nhiều cảm động gia đình vở kịch; Anh ấy yêu cô con gái 7 tuổi ngoài vở kịch và cho con xem những tác phẩm cũ của mình.

“ trên nóc xe ” liệu những từ lịch sử gia đình, của đạo diễn Huang Wenying Zhou Yumin nói về sự thật, một khi lấy được kịch bản rất cảm động, và anh ta luôn tin rằng những hành động nhỏ trong cuộc sống sẽ gây ra sự ảnh hưởng của cả cuộc đời đối với trẻ em, “ tôi bây giờ mỗi 6 giờ sẽ thức dậy sớm, mỗi ngày đều ngủ không đủ ăn, nhưng tất cả tôi và vợ đều rất tận hưởng thời gian ” của ShangXiaChe nói với đứa trẻ chào tạm biệt.

Chị cho các con xem những bản nhạc cũ của chị, kể cả "thiên thạch garden" và video buổi biểu diễn đầu tiên. Con gái có biết cha từng là một anh hùng? Ông cười: "trước đây chúng tôi không giống đàn ông. chúng tôi đã hành động sớm".

Chou yu-min đóng vai kiến trúc sư tình dục lãng mạn trong phim, có nhiều cảnh tình cảm với arichen, hai người đã hợp tác với nhau trong video "Make A Wish" từ 21 năm trước, và lần này đã có một sự hiểu biết sâu sắc. Ông và vợ 8 năm, yu hongyuan cũng rất ngọt ngào, thỉnh thoảng chuẩn bị cho một bất ngờ nhỏ, như hoa, thẻ, nhưng ông nhận thấy mình không chú ý đến các nghi thức, "tôi thích làm cho một bất ngờ nhỏ, không cần phải kỷ niệm để ăn mừng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Han xing lee sun-kyun đã phá vỡ quan hệ tình dục của người phụ nữ quảng cáo "tôi thích bạn"
 • Andy lau phim mới trang web: sợ phải đối đầu với huang bo, chu xun?
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Cô gái nhật "muốn có khuôn mặt" xếp hàng cô vắt quần áo mới
 • Kết thúc liên hoan phim châu á ở luân đôn, giải thưởng hành động tốt nhất của park bo-young
 • Fuyuan lười biếng tình yêu hiển thị fu jiang hongjie "vịt bơi" âm thầm làm những điều này
 • Xu huaiyu tự nhận mình là người trông xã hội zhang zhen-yue: nam giới, tôi không xem xét bề ngoài
 • Lễ hội "tình yêu của phụ nữ baekji" sẽ được tổ chức từ ngày 28 đến 29
 • Chọn mới cho 007? Nhà sản xuất: chưa bắt đầu
 • "Sau khi 30 tuổi, tâm trí anh đã thay đổi.Quyết định bắt đầu thay đổi từ những điều nhỏ nhặt."
 • Seventeen, thành phố seventeen, đã bán 4.62 triệu bản trong 4 ngày, đạt kỷ lục bán hàng trong tuần đầu tiên của k-pop
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234