大发快3官网
Dean, 4 hay 6 tháng sauRen min đã nói chuyện tình cảm shaw chiến tranh nổ với đạo diễn mới trong tayG-dragon, nghi ngờ về việc sử dụng ma túy, đã bị triệu tập bởi cảnh sát lần đầu tiên để kiểm tra chất kích thíchBTS v, người hâm mộ "v…"Đồng nghiệp minh min xuất hiện bất ngờ

大发快3

Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới

2023-04-07fonte:하연수

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

Chương trình hát của tao zhe thành thạo tiếng thượng hải tuyên bố sẽ giới thiệu album mới

Ca sĩ tao zhe đã tổ chức buổi hòa nhạc "Bring The Light In welcome" ở thượng hải, đây là một chương trình nổi tiếng của mùa khai trương 31 trung tâm diễn xuất ở bãi biển phía trước, là duy nhất của tao zhe trong năm nay một chương trình live đặc biệt, vé bán ra giết, gia đình hỗ trợ đầy đủ hỗ trợ, Mẹ tao, vợ Penny, mẹ vợ, con trai và bạn bè của tôi, zhan renxiong đến xem chương trình trực tiếp, tôi hát bài hát của tao zhe với các yếu tố của bắc kinh "Susan nói" cho mẹ tôi.

Buổi hòa nhạc biểu diễn đầy đủ của đức tin tốt trong sản xuất, tôi mời đội ngũ âm nhạc 12 người, bao gồm bạn bè nhiều năm, giám đốc âm nhạc nổi tiếng wu qinglong, kỹ năng tuyệt vời của mình và sự thấu hiểu sâu sắc của âm nhạc, thêm nhiều màu sắc cho bài hát của tôi. Trong danh sách bài hát, dù là bài hát mới, hay bài hát mới, tao zhe đã thể hiện sức mạnh của bản nhạc và sự quyến rũ của sân khấu.

Tự tay 陶喆 hãy chọn interviews bài hát chọn tất cả 23 bài hát thật, tôi muốn hát “ tình yêu thương tôi hay là anh ấy ”, “ cô gái thị trấn nhỏ ”, “ hôm nay anh sẽ lấy cho tôi ”, “ tình yêu rất đơn giản ”, “ một ” CAM đen chờ, đặc biệt tác phẩm hát một bài 20 năm trước, tác phẩm của thượng hải là tưởng tượng cảnh “ hôm nay không về nhà ”, và bằng cách lưu loát chính tông của thượng hải nói chuyện với một người hâm mộ chào hỏi, nồng ấm hơn thể hiện tương tác với xin lổi. Cuối buổi trình diễn, anh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người hâm mộ, và nói trước rằng album mới và tour du lịch mới sẽ bắt đầu.

Phim quảng cáo "I am single" ở phía nam của ulsan đã được 150.000 lượt xem và đã trở nên rất phổ biến

Ushan, thành phố phía nam, cho biết vào ngày 1, các công chức dự định sản xuất một video "độc thân của tôi" để quảng bá lễ hội mùa xuân thu được khoảng 150.000 lượt truy cập trên youtube.

Giới truyền thông mới miền nam đã công bố bản "I am single" đầu tiên của chương trình "I am single" bắt chước chương trình "I am single" trên kênh youtube chính thức "radio station cá voi miền nam ulsan TV" vào ngày 17 tháng trước.

Video này giới thiệu các địa điểm du lịch south district taihe jiangeras courtyard và hang động sông taihe pia, chim di trú viện ba hồ, chim di trú làng khách sạn ba hồ, gia súc đường phố ba hồ, để tuyên truyền một loạt các chính sách và kinh doanh cũ, dự án 3.

Tám nhân viên công chức làm việc ở khu vực phía nam đóng vai trò và tình huống của họ để quay phim.

Tùy thuộc vào ngày hôm đó, lần đầu tiên đạt được hơn 140.000 lượt truy cập, lần thứ hai được công bố vào ngày 30 tháng trước đã đạt được hơn 10.000 lượt truy cập, lập ngoại lệ trong quảng cáo video của văn phòng.

Nhiều người trên mạng đã viết: "ảnh hưởng hơn bất cứ hình ảnh quảng cáo nào của cơ quan công cộng" và "khi nào thì phần tiếp theo sẽ ra".

Giám đốc truyền thông mới là noelle 남 영 식 có nghĩa là: “ rất thú vị, ranh giới giữa vùng nam trung tự nhiên có thể nhìn thấy quảng cáo bức tường, để bắt chước nắm lấy vợ rồi cho chủ đề “ ”, “ từ niềm vui và tuyên truyền chính sách, sẽ có chứa nội dung triển lãm cùng nhau, cá voi ở đài phát thanh truyền hình các bạn chú ý. ”

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Giáo sư quan fan-soo của trường đại học hanyang đã trở thành chủ tịch thứ 36 của hàn quốc radio society
 • Trò chơi mực ống thực sự …Những người tham gia giả vờ chết và tham gia vào trò chơi
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Yang zi new drama "quốc gia huanghua" thứ hai li xin fan hâm mộ mở
 • G-dragon không phải là một tai nạn
 • Hầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiền
 • Vào giải thưởng truyền hình châu á
 • Jin chang kết thúc "làm người trái đất là quá xúc động, thậm chí khóc.Cuộc sống hằng ngày như một phép lạ"
 • Park chun-young, fang shi-hyuk, sẽ gặp nhau trong vở đoán mò
 • Will Smith muốn quay lại trường nhạc và bắt đầu lại?
 • Những người phơi bày sự thật về cái chết …Tìm phim kinh dị của hàn quốc ở nhà hát mùa đông
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234