大发快3app
Hôn nhân giả? Hugh jackman đã phá vỡ rất nhiều tiền để vợ cũ đóng cửaTờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốcKuiWei 6 năm trở lại sân khấu … Xiao yaxuan bị phát hiệnEm gái trong tương lai quá thích đứng đầu? Chị tayloris vẫn chưa kết hôn

大发快3

Câu chuyện cổ tích dành cho người lớn "trại tâm thần" …"Cười nhiều và thỉnh thoảng kích động"

2023-09-23fonte:제이시 찬

大发快3app

  
LIVE      

大发快3

Câu chuyện cổ tích dành cho người lớn "trại tâm thần" …"Cười nhiều và thỉnh thoảng kích động"

Vì không có rèm cửa, ánh sáng mặt trời chiếu vào buổi sáng của khoa y tế tâm thần. Một loạt phim mới của netflix có buổi sáng cho tâm thần ward sẽ được công bố vào ngày 3.

Diễn viên chính park bo-young đã nói tại buổi trình diễn của tập đoàn tâm thần tại Seoul, JW van hau east gate plaza, Seoul, ngày 1 tháng 9, "có rất nhiều nhân vật sẽ kết nối với tôi".

Park bo-young đóng vai y tá chung dorne, một y tá chuyên về sức khỏe tâm thần. Mặc dù sự đồng cảm và sự gắn bó quá mức có thể dẫn đến những sự kiện bất ngờ, tai nạn, nhưng lòng nồng ấm và sự nồng ấm của xứ dorne có thể là nguồn an ủi cho bệnh nhân.

Park bo-young nói: "dorne là một nhân vật mà ngay cả khi có điều gì đó mà họ muốn làm.Tôi nghĩ tính cách này có thể gây ra một số vấn đề, nhưng tôi cũng đã từng như dorne một thời gian ".

Anh ta nói tiếp, "tôi nghĩ tôi cũng đã trưởng thành trong việc đóng vai trưởng thành xứ dorne."

Không giống như các chủ đề y học khác được tập trung vào bác sĩ, tâm thần ward tập trung vào câu chuyện của các y tá và bệnh nhân.

Park bảo: "tôi muốn hạ thấp ngưỡng cửa của bệnh viện tâm thần, nên đã chọn đóng kịch", "tôi nghĩ nếu có bệnh tâm thần, nên nhận sự giúp đỡ của các chuyên gia, tôi nghĩ rằng chương trình truyền hình có thể dễ dàng và thoải mái hơn để giới thiệu phần này."

Người ta nói rằng các diễn viên đóng vai y tá và bác sĩ đã cố gắng để nâng cao tính hiện thực bằng cách tham khảo ý kiến của nhân viên y tế trong khu tâm thần, thăm các địa điểm, vân vân.

Park bảo: "tôi đã theo dõi mọi người trong bệnh viện với một cuốn sổ để làm quen với công việc.Nếu tôi trông giống y tá, thì đó là nhờ các y tá đã dạy tôi."

Lee hyun-eun, đóng vai y tá trưởng bài hát hyo-shin, cũng giới thiệu: "thật ra, tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ giáo viên trưởng.Đóng vai người trụ cột tâm linh, một người mạnh mẽ như mẹ."

Ông cũng giải thích: "dù hyo-chen là một y tá trưởng có kinh nghiệm lâu năm, nhưng nhìn các y tá mới trải qua những sai lầm và lớn lên trong sự an ủi và an ủi."

Ngoài ra, diễn viên yanyu zhen cũng đóng vai một nhân vật kỳ lạ phẫu thuật hậu môn dong-gaolun, sau khi trương dong-jian rõ ràng, có người bạn tốt song you-can của dorne đau đớn mà không ai biết.

Yenwoo cho biết: "đây là công việc của nhân loại yenwoo cho phép tôi yêu cuộc sống của mình nhiều hơn".Anh jang cho biết: "với một nhân vật nghịch ngợm và nhiều lời, song youcan có một nhân vật tương tự và muốn thể hiện một cách năng động".

Toàn bộ chương trình truyền hình mang lại cảm giác như một câu chuyện cổ tích.

Màu sắc chính của studio là màu CAM và hồng trái ngược với cảm giác đen tối không có màu mà bạn có thể nhìn thấy khi bạn nhìn vào một lỗ tâm thần, và những màn trình diễn ảo tưởng biến bệnh tâm thần thành hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người.

Anh lee, đạo diễn, giới thiệu công việc: "chương trình của chúng tôi giống như một hộp sô-cô-la.

Sau đó cô ấy nói một cách tự tin, "các thành phần và đạo cụ của địa điểm quay phim, thái độ và hành vi của đội chăm sóc sức khỏe, tất cả những thứ đó là cố gắng để làm điều đúng đắn, cố gắng để thể hiện một cái nhìn ấm áp", "điều này sẽ trở thành một câu chuyện cổ tích mà người lớn có thể nhìn thấy."

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/pwmCrpGxYTA

Thông tin văn hóa hàn quốc đang hướng tới.Lễ kỷ niệm văn hóa học thuật đầu tiên sẽ được tổ chức

Các nhà khoa học và các chuyên gia sẽ thảo luận về hiện trạng và hướng phát triển của nền văn hóa hàn quốc trên thế giới.

Hiệp hội đánh giá thông tin văn hóa hàn quốc cho biết ngày 10, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm văn hóa học thuật và thông tin văn hóa đầu tiên tại Seoul và busan, cùng với 18 cơ quan, nhóm.

Thi hành lễ ăn mừng 임 대 근 k -- contents học thuật văn hóa WeiYuanChang "nhiều lĩnh vực khác nhau của các học giả, các nhà nghiên cứu và nhà giáo dục, lại cái dự kiến thức và kinh nghiệm, của những người nghiên cứu kết quả sẽ cung cấp nền tảng có thể trao đổi ”, “ LAN rộng toàn cầu của nội dung k -- không chỉ hiểu văn hóa của thế giới, tương tác với nhau khía cạnh của nền kinh tế, chính trị cung cấp những hiểu biết quý giá. ”

Các hoạt động gồm 18 phần: hội nghị học thuật quốc tế, hội nghị làm việc, diễn đàn, bài giảng công dân và hội thảo.

Bắt đầu với bài giảng trực tuyến của công dân vào ngày 3 tháng này, "trường học đài loan nghệ thuật", vào ngày 8 tháng này tại đại học ngoại ngữ hàn quốc, đã có một hội thảo về chủ đề "hiện tại và tương lai của giáo dục thông tin văn hóa K".

Hội nghị học thuật quốc tế lớn nhất trong tất cả các sự kiện "tính toàn vẹn và bền vững của thông tin văn hóa K" sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng này tại trường đại học đại học ngoại ngữ Seoul.

Các giáo sư và nhà nghiên cứu tại trường đại học hubei, đại học Simon Fraser ở Canada, đại học Malaysia, đại học nhà nước nhật bản và đại học đông bắc, ** trường đại học chính trị chính trị sẽ tham gia vào diễn đàn này. Bài diễn văn và thảo luận chủ đề cả ngày với chủ đề "phát triển bền vững thông điệp văn hóa K".

Ngày 19 tháng, để “ K -- connects và T -- connects (đài loan connects) với sự hợp tác và cạnh tranh của ” cho chủ đề của hội thảo quốc tế sẽ được tổ chức trong khách sạn Seoul trung koreana ZuMuLu khách sạn. Cuộc họp này là để so sánh các thông tin văn hóa của hàn quốc và đài loan với nhau, tìm kiếm một giải pháp hợp tác.

Ngoài các hoạt động học tập, vào ngày 24 tháng này, nội dung đáng chú ý của thư ký kiều cầu tòa nhà cửa sổ quận ma Po ở Seoul mở ra các giải thưởng tại lễ hội trao đổi thông tin thế giới (ba baken) và diễn đàn, ngày 29, tại các rạp chiếu phim nghệ thuật quốc tế toàn bang hàn quốc liên hoan phim giải thưởng công trình.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Buổi triển lãm retrospective của giám đốc Kim zhiyun ở Paris."Hy vọng mọi người vui vẻ."
 • Tract "thông báo cho ba thành viên rút khỏi hợp đồng độc quyền"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Diễn viên SAO chép "câu cá mập" ye xuan "crayon nhỏ mới" lông mày thô "một giây chơi"
 • MBC lịch sử "tình nhân" phần mở rộng …"Để kể những câu chuyện sâu sắc hơn."
 • Will Smith, người đầu tiên đáp lại lời thú nhận đáng kinh ngạc của vợ là jita pitsy: "tôi bị đánh thức
 • "Barbie"? Ryan geellin "người chơi đóng thế" đang chiến đấu
 • Britney spears cũng đến và ca ngợi Taylor, "nữ ca sĩ nổi tiếng cổ điển nhất thời đại."
 • "Tôi cố gắng thúc đẩy những cặp đôi bình thường"
 • Tom peach blossom đã được vợ của will Smith xem
 • Liu yin-xi giết quỷ trên tinh thần ngây thơ sợ li san-min
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234