大发快3注册
Bạch tuyết không có bộ não yêu đương.Lương chiu-wei thêm cảnh sợ hãi cộng đồng carina lau phỏng vấn anh ta chơiGillian thân mật dán khuôn mặt "người phụ nữ trần trụi" quan tuyên bố tình yêu?Kate blanchett, giám đốc sản xuất phim, đã tiết lộ lý do "tình yêu"

大发快3

Bộ phim "mùa xuân ở Seoul" sẽ được 200.000 người xem vào ngày ra mắt …Văn phòng vé đầu tiên

2023-02-10fonte:저스틴 로

大发快3注册

  
LIVE      

大发快3

Bộ phim "mùa xuân ở Seoul" sẽ được 200.000 người xem vào ngày ra mắt …Văn phòng vé đầu tiên

Bộ phim về cuộc nổi dậy quân sự 12 tháng 12, "mùa xuân ở Seoul", đã thu hút hơn 200.000 người vào ngày đầu tiên công chiếu, bắn pháo hiệu phòng vé.

"Mùa xuân ở Seoul" đã thu hút hơn 203.000 khán giả vào ngày đầu tiên của ngày công chiếu, và trở thành số một trong số các khách hàng.

Doanh số bán hàng là 73.1%, vượt xa tiệm pizza của freddy ở vị trí thứ hai (hơn 14.000, 5.4%).

Khán giả cho ngày công chiếu của "mùa xuân ở Seoul" đứng thứ 4 trong số các phim hàn quốc ra mắt năm nay. Sau khi khán giả vượt qua 10 triệu phim "thành phố tội phạm 3" (740.000 người), mùa hè lớn "buôn lậu" (310.000 người), "bê tông không tưởng" (230.000 người).

Khán giả xem phim đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Chỉ số của trứng vàng được tính toán bởi CGV dựa trên đánh giá của khán giả thực sự đạt 98%(100% đầy đủ).

Tùy thuộc vào 8 giờ sáng ngày hôm đó, tỷ lệ bán hàng trước của "mùa xuân Seoul" là 52.0%, số lượng khán giả bán trước cho hơn 186.000, dự kiến vé sẽ kéo dài một thời gian.

Bộ phim của giám đốc Kim sung-soo miêu tả 9 tiếng đồng hồ căng thẳng của lực lượng quân đội mới muốn chiếm quyền lực và chống lại nó. Hoàng chính phủ đóng vai quan chỉ huy an ninh chun doo-kwong, và cheng yu-cheng đóng vai quan chỉ huy quân đội của thủ đô, lee tae shin, người muốn ngăn chặn ông ta.

Bạch tuyết không có bộ não yêu đương.

Bộ phim "Snow White" của Disney đã gây ra rất nhiều tranh cãi từ khi tuyển diễn viên được công bố, cuối cùng đã có hình ảnh chính thức đầu tiên, chỉ có nữ diễn viên chính Rachel Zegler xuất hiện trong một phiên bản hoạt hình cổ điển của công chúa, được bao quanh bởi 7 máy tính của người lùn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều sự thay đổi rõ rệt trong phiên bản truyền hình, cho đến khi công bố chính thức.

Người thợ săn được biết đến trong phiên bản truyền hình trực tiếp sẽ được đóng bởi Ansu Kabia, một người đàn ông da đen, và phiên bản này không có vai trò của hoàng tử quyến rũ, nam diễn viên chính là một nhân vật hoàn toàn mới được tạo ra bởi một diễn viên đoạt giải Tony, Andrew Burnap, Màu da khỏe mạnh của Rachel segler không trắng như màu trắng của công chúa trong phim hoạt hình, và cũng là một sự khác biệt rõ ràng.

Rachel tiết lộ, và không có công chúa của phiên bản người thật có thể trông đợi hoàng tử xuất hiện trong giấc mơ, mà là hy vọng có thể ổn trở thành người kế vị xứng đáng của phụ vương, sự CAI trị toàn bộ đất nước, rõ ràng là Disney nghĩ phụ nữ hiện đại đều không thể có “ não đang yêu ”, và mỗi một đều và nếu những gì mà sự nghiệp tập trung, nếu như vậy Gerry bowler có kích thích thành công hơn hay không, ta vẫn không biết. Tuy nhiên, trong khi hiệp hội diễn viên mỹ đang đình công, Disney đã thông báo rằng phiên bản "snow princess" sẽ được chiếu vào tháng 3 năm 2025, một năm sau chính xác lịch trình.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Chỉ có piptekina mới rút đơn kiện vì hợp đồng độc quyền và chấm dứt việc kháng cáo giả
 • 52 tuổi "oxy đẹp" li yingai sun vẫn còn đẹp như hình ảnh
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Bình minh hồng nhà hát liu và gamby xuất hiện và không quên đồng hồ
 • Huyền thoại thời đại "pearl river family" cao jun lần đầu tiên mặc quần áo phụ nữ opera
 • Tiếng rên rĩ đầy bí ẩn của xu guang han dub "bát giới"
 • Huang bo kéo trên bãi biển zhou xun trở lại đau đớn
 • BTS công khai chính trị đứng, theo lời tiên tri của next you
 • Một cô gái xinh đẹp tên là cheng zhen hwan và woo ji eun, đã ly dị sau 9 năm."Cổ vũ cho tương lai"
 • Giám đốc Kim sung-hwan, "1/10 vạn giây
 • Nam miyazawa và Ann eun-jin đã có số người xem cao nhất
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234