大发快3注册
Cô ấy hôn bạn trai sau khi hát nhưng lại nói rằng cô ấy không an toàn và muốn nâng cao hôngBạn bè đóng conan … Skarcaya đã bị bắt trong túi đồ của mìnhCa sĩ GD âm tính với chất gây nghiện của cảnh sát hàn quốc đã bị nghi ngờ về tính hợp lý của cuộc điều traLiên hoan phim thành phố north youth bất bại lần thứ 3 sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 15

大发快3

Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.

2023-05-11fonte:차주영

大发快3注册

  
LIVE      

大发快3

Cậu bé nhà stray. kết thúc chuyến lưu diễn của hàn quốc và nhật bản.

Công ty môi giới JYP giải trí vào ngày 31 có nghĩa là, kết hợp stray kids tượng khổng lồ ở nhật bản thành phố Tokyo vào ngày 29 đến ngày 28 5 quả trứng kết thúc ở hàn quốc và nhật bản của một thành phố chuvash 10 lần “ 5 -- STAR Dome Tour ”.

Từ tháng 8 năm nay, những đứa trẻ nhà stray bắt đầu lên sân khấu của fukuoka, nhật bản, Nagoya, kyodo, Osaka, Tokyo. Chỉ riêng 4 thành phố nhật bản đã thu hút hơn 340,000 người xem.

JYP giải thích: "streakids đã lập kỷ lục cho lần đầu tiên trong một nhóm đàn ông thế hệ thứ tư của k-pop được vào bốn buổi biểu diễn của bốn quả trứng khổng lồ ở nhật bản.Chuyến lưu diễn này đã vượt qua 2, 5 triệu lượt tuyển, và tất cả đều bán hết vé cho tập trước ".

Họ đã tổ chức một buổi hòa nhạc riêng tại cao feet dome ở Seoul ngày 21-22 tháng này để gặp gỡ những người hâm mộ.

Những bài hát đại diện như "MIROH", "menu of the gods" và "CASE 143" đã làm cho sân khấu trở nên nóng bỏng. Các thành viên cũng trưng bày sân khấu cá nhân với "8 người 8 màu".

Thành viên phương can nói: "chúng tôi hợp nhất qua âm nhạc. Âm nhạc thực sự tuyệt vời, có một quyến rũ kỳ diệu ", "cảm giác luôn luôn nhận được một món quà, nhưng sắp trở lại, muốn mang lại cho bạn một món quà lớn hơn".

Reno nói: "tôi rất vinh dự được nhảy và hát trước mặt nhiều người".Anh ien bày tỏ lòng biết ơn: "tôi luôn nhớ trái Tim của anh".

Trey children sẽ ra mắt album thu nhỏ mới, "rock star", vào ngày 10 tháng tới. Đây là lần thứ 4 cô ấy thách đấu với nhà vô địch bảng xếp hạng album chính của mỹ, "billboard 200."

Phim ảnh, trình diễn, trải nghiệm …Liên hoan phim quốc tế núi vĩ đại wei châu

Liên hoan phim quốc tế duy nhất trong nước "liên hoan phim quốc tế Leo núi thứ 8 của weisheng quốc tế Leo núi" được tổ chức vào cuối tuần 28 ngày trước ngày đóng cửa, giới thiệu các bộ phim và các hoạt động kinh nghiệm phong phú của thế giới về ngọn núi, thiên nhiên, con người.

Bắt đầu từ 10 giờ sáng hôm đó, 28 phim và phim ngắn đã được phát hành tại 5 rạp chiếu phim được thiết lập tại trung tâm chào đón lingnan Alps, thành phố yuyi châu, thành phố ulsan.

Bảo tàng phim Alps 1 là một trong những tác phẩm của chương trình khách mời chính của liên hoan phim "tutla-ba LAN", "đi đi ba LAN!" Mamma mia đã giới thiệu với khán giả.

Tác phẩm kể câu chuyện của năm sinh viên ba LAN trên một chiếc xuồng kayak thách thức một hẻm núi sâu ở nam mỹ vì nền dân chủ ở đông âu.

Trong bảo tàng phim Alps 2, thông qua các liên hoan phim sản xuất chương trình hỗ trợ "đỉnh núi của yeuk" sản xuất "gia đình cây", "Boyd", "triệu" và ba tác phẩm khác được phát hành liên tiếp.

Trong một bộ phim ump có khả năng thu hút nhiều người xem cùng một lúc, đạo diễn chang hengjun xuất hiện "bóng rổ".

Đây là câu chuyện về đội bóng rổ trung học trung tâm busan, người sẽ tham gia vào giải bóng rổ quốc gia trung học năm 2012.

Sau khi bộ phim được chiếu, sân khấu "dynamic duo" của hip-hop bắt đầu.

Cũng đã tổ chức các hoạt động kinh nghiệm đặc biệt mà chỉ có thể được thưởng thức tại liên hoan phim núi quốc tế wei-châu.

Tại bảo tàng phim Alps 3 đã tổ chức sự kiện "parkour fairground" với huấn luyện viên quốc gia Kim zhihao.

"Parkour" là một nghệ thuật thể thao vượt qua tất cả các rào cản của thành phố và tự nhiên, không chỉ về thể chất, mà còn về tinh thần.

Những người tham gia đã trải nghiệm những hoạt động thể chất vui vẻ, bất kể tuổi tác và giới tính.

"Trường học xe đạp trên núi" được tổ chức tại bảo tàng phim Alps 4.

Các học sinh đã học được những tư thế nào để có thể đi một chuyến đi an toàn và thú vị trong một môi trường đa dạng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Baby monster
 • Park chun-young, fang shi-hyuk, sẽ gặp nhau trong vở đoán mò
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Liu yi-fei gọi mình là "người xấu nhất trong gia đình"
 • Zero base one, đã vượt qua 1 triệu trong 2 ngày bán hàng liên tiếp
 • Lương chiu-wei không thể quên "thành phố buồn" cảm ơn hạo vân đã truyền cảm hứng cho hành động
 • "Tai nạn chết trên xe", ông wu cho biết: "chẳng phải đó là vấn đề của các diễn viên SAO?"
 • Liên hoan phim thế giới núi vi châu, trải nghiệm nhiều màu sắc của các chương trình tự nhiên
 • Tháng trước có 6.66 triệu người xem phim …Trước khi ra sàn, 45%
 • "Tôi cố gắng thúc đẩy những cặp đôi bình thường"
 • Chung yu-sung và shin hyun-bin hợp tác trong phim "tell me I love you" …Lần đầu tiên vào tháng 11
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234