大发快3app
Chen xiao một người đàn ông vàng lười biếng kết hôn trở lại tuổi thanh thiếu niên "không nghĩ rằng như vậy đẹp trai"Người bạn thân của cô không thể giúp cô đạp thắng"Chơi xấu 2", cass siêu cường yu-min chu, xue zhiling-biaoBritney spears "phá Thai timberlake"

大发快3

Tham gia crazy horse show bị buộc tội nhảy thoát y Lisa bị trung quốc phong tỏa

2023-08-27fonte:호란

大发快3app

  
LIVE      

大发快3

Tham gia crazy horse show bị buộc tội nhảy thoát y Lisa bị trung quốc phong tỏa

Hàn quốc đội BLACKPINK thành viên của Lisa tham gia chương trình "Paris crazy horse show" của pháp, báo cáo các hoạt động khiêu dâm thoát y, trung quốc hôm nay đã bị phong tỏa, twitter chính thức của Lisa bị phong tỏa, mạng lưới chính thức ra lệnh, tất cả các tác phẩm của cô và hàng hoá xung quanh bị cấm phát hành và phát tán.

Tin tức từ cộng đồng cho thấy các nữ diễn viên trung quốc Angelababy, zhang jiani bị phong tỏa vì đã đến xem chương trình "ngựa điên" của Lisa, các tác phẩm tham gia bị loại bỏ, các chương trình tham gia trực tiếp bị P. Tài khoản cộng đồng của họ bị cấm đoán và không được chú ý vì "vi phạm luật".

Lisa đã tham gia vào chương trình Crazy Horse Paris từ 28 đến 30 tháng 9, màn trình diễn sexy táo bạo của cô ấy đã gây ra một cuộc tranh luận gay gắt ở trung quốc, hầu hết các bạn bè gọi đó là múa thoát y, khiêu dâm hiển thị, dạy người hâm mộ vị thành niên xấu, yêu cầu đóng cửa hoàn toàn; Yang ying, zhang jiani bị nổ tung ở Paris để xem một buổi diễn, CCTV trung quốc đã ra lệnh xóa hình ảnh quảng cáo của họ trong các chương trình.

Tin tức từ cộng đồng cho thấy Yang ying và zhang jiani đã bị loại khỏi một số buổi biểu diễn sau đó, các chương trình của họ đã được phát sóng trực tiếp.

Chính thức trung quốc đã ra lệnh trừng phạt về vụ ngựa điên vào ngày 1. Tài khoản weibo của Lisa và nhóm hỗ trợ đã bị cấm, và hơn 8 triệu người theo dõi đã bị xóa sổ. Trang chủ của nó cho thấy tài khoản đã bị khiếu nại vi phạm các quy định pháp luật và các quy định liên quan của công ước cộng đồng microblog, không thể xem được.

Ảnh chụp màn hình màn hình trực tuyến hiển thị tất cả các tác phẩm liên quan đến Lisa, album và xung quanh (hàng hoá) tất cả bị cấm phát hành, không có phiên tòa; Những người bị đưa ra tòa trước đó cũng bị cấm phát tán.

Tài khoản cộng đồng của Yang ying, zhang jiani cũng đã bị trừng phạt một mức độ nhẹ hơn vào ngày hôm nay, các tài khoản lắc cho thấy "người sử dụng vi phạm các quy định của cộng đồng bị cấm quan tâm"; Tài khoản của baidu cho thấy "vì vi phạm luật và quy định liên quan, người dùng hiện đang bị cấm nói".

Các tiểu blog chính thức của Yang ying và zhang jiani cho thấy ngày nay "người dùng bị cấm chú ý vì vi phạm luật cộng đồng" và không thể gửi tin nhắn cá nhân, nhưng sau đó các chức năng tài khoản của hai người trở lại bình thường. Phương tiện truyền thông giải trí cho rằng Yang ying, zhang jiani có thể bị "cấm" trong một thời gian.

Trung quốc "trình diễn trong ngành công nghiệp diễn xuất hoạt động tự giác quản lý" rõ ràng, diễn viên trình diễn tại trung quốc, không có "tổ chức, tham gia, tuyên truyền liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp như khiêu dâm, khiêu dâm, cờ bạc, ma túy, bạo lực, khủng bố hoặc lực lượng đen".

Phương pháp quy định rằng những người biểu diễn vi phạm các quy tắc hành nghề sẽ bị chỉ trích trong giáo dục; Tùy thuộc vào mức độ vi phạm và mức độ nguy hiểm, 1 năm, 3 năm, 5 năm và một mức độ khác nhau của sự phỉ báng công nghiệp và các biện pháp trừng phạt.

Sau khi chảy nước mũi chảy thành một thác nước bệnh ở ma cao ca hát bị người hâm mộ buộc phải khóc

Eason chan đã bị trì hoãn bởi cảm lạnh buổi hòa nhạc ở ma cao, 26 sau khi ông đã bị bệnh một lần nữa sau khi ca hát, virút không chữa lành, nước mũi cả đêm, hát một nửa áp lực đến nỗi tự trách mình khóc.

Chen Yixun nói về sự thật trước khi biểu diễn có áp lực, lo lắng mình chưa hồi phục ảnh hưởng lẫn nhau, và biết khán giả cho ông ấy hoãn lại, làm cho anh ta có trách nhiệm này không thể dự, hơn “ cả đêm luôn không ngừng chảy nước mũi của tôi, bởi vì virus sẽ làm mũi mặc lớp màng, chiến đấu chống lại sư tử vừa xỉ mũi một thác nước như giọng nói, vì vậy phải nhẫn nhịn, không thể thổi lên, muốn dùng chiếc khăn giấy hút ra từ từ, thì tất cả quần áo mỗi lần quay về văn phòng hậu cần thay đổi đều rất xấu hổ, Yêu cầu nhân viên giúp tôi hít nước mũi từ từ."

Nhưng khán giả hoan hô cho anh ta, không chỉ vỗ tay sấm sét, trong bài hát "hôm nay" thêm ánh sáng điện thoại di động lớn tiếng chorus, làm cho Chen yixun di chuyển nước mắt, không ngừng tay lau nước mắt, bình tĩnh để tiếp tục hiển thị, ông cười: "Tất cả mọi người có một buổi mát xa 3 giờ sau đó hiển thị mũi của tôi, tất cả mọi người rất nhiệt tình hỗ trợ, bạn quá nhiều, xin vui lòng nhận được một tràng pháo tay của tôi, tôi gửi một bài hát cho bạn tối nay!"

Eason nói: "tôi không thể nhìn thấy nó, vì nó bị tổn thương.

Ông cũng khen ngợi khán giả đêm đó là chất lượng siêu tốt, "sự hỗ trợ và đánh giá cao, tôi cảm thấy sự hợp nhất của sân khấu và sân khấu là một màn trình diễn tốt nhất, màn trình diễn tốt nhất; trong thực tế, khóc không phải là một điều xấu, la hét là một phương pháp tốt để phát biểu, đã chịu đựng nhưng chịu đựng bệnh".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Cô ấy xuất hiện trong phim hoạt hình
 • Chọn viên mới của 007 đã trì hoãn việc nhận diện nhà sản xuất: nó chưa bắt đầu
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Long sơn rạp chiếu phim lớn cúp điện ồn ào …Quay lại trong 3 giờ (tổng hợp)
 • Kim fanlong phát hành bài hát "the starlight night"
 • Phim hài lãng mạn "Seoul độc thân" lee dong-wook "các nhân vật đáng yêu"
 • Dualripa phát hành bài hát mới "Houdini"
 • Lee sun-kyun bị tình nghi nghiện ma túy bị bọn buôn ma túy tống tiền vợ để bán nhà
 • Kim tae-woo đã "sai lầm không bào chữa" vì cuộc tranh luận về việc sử dụng xe cứu thương riêng.
 • "Tuổi thiếu niên" …"Thay vì giả vờ, hãy cứ như cũ."
 • KF: viện bảo tàng phim Oscar sẽ chiếu 14 phim của soong kang ho
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234