大发快3开奖网
Không còn hợp tác với hạo vân nữa à? Shu qi: hãy để anh ta sống một cuộc sống thoải máiCông ty janis đổi tên cửa hàng chính thức đóng cửa vào ngày 17"Mối quan hệ của blizzard với hàn quốc rất đặc biệt …Hợp tác với le celafil là điều tự nhiên."Câu đố số 2 báo hiệu một sự trở lại mạnh mẽ với một cảm xúc hoàn toàn mới

大发快3

Huyền thoại thời đại "pearl river family" cao jun lần đầu tiên mặc quần áo phụ nữ opera

2023-04-03fonte:차주영

大发快3开奖网

  
LIVE      

大发快3

Huyền thoại thời đại "pearl river family" cao jun lần đầu tiên mặc quần áo phụ nữ opera

Quảng đông thời gian huyền thoại "pearl river family" được phát sóng trên đài truyền hình quảng đông, tỷ lệ người xem tăng vọt. Vở kịch, bởi Chen shanhe (Yang shuo), Chen wei (zhang huan), Chen lixia (guo xiaoting) ba anh em kéo câu chuyện cuộc sống của y học quảng đông, quảng đông, quảng đông opera ba ngành công nghiệp thu hút rất nhiều sự chú ý. "20 năm sau, tôi lại đóng vai" bông sen ".

Theo báo yangcheng evening news, tào quân đóng vai Kim hye-young, một nhân vật nổi tiếng của thái bình dương. Trên sân khấu, anh ta rất tài năng và nổi tiếng. Dưới sân khấu, ông tham gia vào cuộc cách mạng, và nhìn vào một thế giới rộng lớn. Sau khi chương trình được phát sóng, tinh thần lý tưởng của anh đã thu hút vô số người trẻ, và câu chuyện tình yêu của anh với chị Chen đã tác động sâu sắc.

Trong vở kịch, diễn viên cao tuấn là giám đốc quảng châu quảng đông nhà hát tổng giám đốc giám đốc nghệ thuật, chủ tịch của quảng châu opera society ou kaiming. Tào quân chưa bao giờ được tiếp xúc với quảng đông, và okemin đã giúp đỡ rất nhiều. Cao cho biết: "tôi đã xem video của giáo viên châu, có thể hát và đọc. sau khi tiếp xúc, tôi cảm thấy sự kiên nhẫn và khoan dung của ông.

Khi trở về nhà hàng, ông vẫn xem qua video quảng đông trong vở kịch.

Theo quan điểm của tào quân, điều buồn nhất là thể loại, "phải tập luyện võ công, rất khó để nhanh chóng, một hành động sai, không phải là thích hợp". Về phần phần ca hát mà nhiều người lo lắng, "dù tôi đã thuộc lòng bài hát của nhà hát quảng đông để đảm bảo sự chuyên nghiệp của mình, nhưng giọng ca của tôi được lồng tiếng bởi một diễn viên opera quảng đông chuyên nghiệp".

Vì chuyên môn chỉ mành mành, tào quân xuất hiện trên sân khấu trong bộ trang phục phụ nữ. Anh nói: "đây là lần đầu tiên tôi mặc đồ phụ nữ và trang điểm.

Cảnh quay sân khấu quảng đông cũng giúp tào quân tìm thấy ký ức. Ai cũng biết ông là một ngôi SAO trẻ em xuất thân, đã đóng vai aloes trong phim truyền hình "đèn dầu". Trong "gia đình pearl river", ông đã thử một phiên bản quảng đông của vở kịch "lotus lamp". Tuy nhiên, trong vai của ba đức mẹ, guo xiaoting đóng vai aloes.

Ông cho biết: "vở kịch này liên quan đến việc Chen lixia và hai anh trai đã gặp nhau.

Phần lớn vở kịch "pearl river family" được quay ở hengdian. Cao jun đã rất phấn khích về việc bắt đầu quay phim ở lingnan vào cuối phim: "quay phim trong các tòa nhà ở quảng châu, foshan, làm cho tôi cảm thấy ngay lập tức, tin rằng câu chuyện của chúng tôi có thật ở đây". Mặc dù, chỉ trong nửa tháng một lần ở quảng đông, thời gian ngắn đã làm cho cao tuấn có một số hối tiếc, nhưng kinh nghiệm này cho anh ta thực sự cảm thấy tinh thần của tỉnh quảng đông: "chúng tôi tiến về phía trước, giúp đỡ lẫn nhau, cố gắng hết sức cho một cuộc sống tốt đẹp, pháo hoa, con người".

Đi xem nhạc của Taylor đi cắm trại trong nửa năm

Không phải là một tin mới về việc nữ ca sĩ Taylor Swift đã khiến các cô gái trẻ hâm mộ điên cuồng, và những người hâm mộ Taylor ở Argentina gần đây đã đạt đến đỉnh cao của sự điên rồ khi họ cắm trại và cắm trại ngoài sân bóng ở ngoại ô Buenos Aires trong suốt 6 tháng trời, Chỉ để Tyler có thể nhảy vào hàng ghế đầu của khu vực rock gần nhất của cô ấy khi cô ấy tổ chức 3 buổi biểu diễn vào tháng 9, 10, 11.

Theo báo cáo, Argentina điên rồ này của nhóm siêu Tyler tơ, một người hâm mộ vì sự đã ở bóng đá ChangWai trời trong sáu tháng, họ cambulac rằng braddock đa phần là cô gái trẻ, còn phát triển “ quy tắc hoạt động ” của mình, ví dụ dưới tuổi 18 tuổi không được để tham gia, các hoạt động cắm trại của mọi người … sẽ thống kê, nếu trong cơn bão để vẫn giữ ở trong lều tạm thời có thể JiaQuan tính toán, Để có được sự chọn lựa nhanh hơn và vân vân.

Một số học sinh nữ, học sinh và những người khác phải đi làm, nhưng họ đã tìm ra cách để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Đạo luật màu vàng và đạo luật phát sóng 3 được đưa ra trước toàn bộ quốc hội
 • Taylor swift ở mỹ nằm trong số những tỉ phú."Tài sản 1.5 tỷ won"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Diễn viên trung quốc fan hâm mộ bing bing trở lại với bộ phim "đêm xanh" ra mắt vào ngày 1 tháng 11 …Hợp tác với lee pil-young
 • "Vị hôn phu của tháng mười, chủ nghĩa dân chủ mở" đã tổ chức lễ tưởng niệm và các sự kiện văn hóa ở changyuan
 • Lin zhiling đi cùng bắc dã khổng lồ lu guangzhong bị nghi ngờ là không có bản gốc
 • "16 thế hệ của puba" diễn viên chun soo hwan qua đời (tổng hợp)
 • Phim 7.000 won, nhạc kịch giảm nửa giá.
 • Britney spears xuất bản một cuốn sách đầy thú vị về Justin bị bao quanh bởi các anh em đồng đội cầu xin sự tha thứ
 • Lin baoyi đầu tiên vào danh sách con ngựa vàng xấu để mua thực phẩm có thể giảm giá
 • Cô ấy là người đầu tiên tưởng nhớ Matthew perry
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234