大发快3邀请码
Liu shishi axit "cliff lão hóa" tiếp xúc, "bạn bè nói.Seventeen, lần đầu tiên trong năm nay con người nhập 'top 10Kim jun-soo biểu diễn ở Seoul tháng 12Yang mi, wei da-hoon micro-blog tài khoản khai trương hai bí mật tình yêu 643 ngày

大发快3

Vào sinh nhật lần thứ 53, wu được tặng 25 tấm ảnh "vô cùng đam mê"

2023-05-24fonte:유 이환

大发快3邀请码

  
LIVE      

大发快3

Vào sinh nhật lần thứ 53, wu được tặng 25 tấm ảnh "vô cùng đam mê"

Nhiếp ảnh gia lâu năm của đài loan pan chuanwei chuẩn bị triển lãm ảnh "tuổi trẻ của bạn là tuổi trẻ của tôi" tập hợp 17 siêu SAO trẻ ảnh hiển thị, sau khi Hong Kong wang jie, bây giờ sửa chữa từ "tiểu hổ" xuất thân của thần tượng peri hu wu qilong. Vào ngày sinh nhật thứ 53 của wu, pan đã chọn một bức ảnh ảnh chụp năm 25 tuổi mà ông chưa bao giờ được công bố để làm khung xuất bản, như một món quà sinh nhật cho wu.

Khi wu qilong chụp ảnh, là từ "tiểu hổ" phải đối mặt với thời gian chuyển đổi sau khi bay một mình, môi giới miêu xiuli tìm thấy pan weiwei wu qilong của bức ảnh cá nhân là "rất đam mê", là chính thức tuyên bố của ông từ một cậu bé đến người lớn, khi wu qilong là 25 tuổi. 28 năm sau, pan weiwei từ âm bản truyền thống đã bị hư hỏng mốc một lần nữa để cứu lại hình ảnh ban đầu, thấy nhiều wu qielong đã không được tiếp xúc vì vậy ra khỏi lò nướng, ngày chụp ảnh tế bào vận động của mình hoàn toàn mở ra, đầy sức mạnh và vẻ đẹp của đường cơ bắp sexy, cô lập trong các hạt nhạy sáng của âm bản truyền thống.

Khi pan weiwei liên hệ với cây giống xiuli cho thấy kế hoạch triển lãm, hỗ trợ vô điều kiện của nhau, hy vọng với năng lượng tích cực của wu qilong có thể truyền cảm hứng cho nhiều người hơn, can đảm đối mặt với những thách thức của cuộc sống, giữ nguyên ý định, tăng gấp đôi cho mình và những người xung quanh. Và wu qilong, người đã không xuất bản nhạc trong sáu năm, cũng sẽ hát bài hát mới "trái Tim bay về phía bạn" cho người anh em 35 tuổi gừng yu-heng, gừng yu-heng ngày 18 tháng 11 tại buổi hòa nhạc "trái Tim bay về phía bạn", đây là lần đầu tiên ông đặt trên một quả trứng nhỏ.

Hội đồng thanh niên chống đạn "tôi muốn trở thành một nghệ sĩ ba giờ biểu diễn một mình."

"Tôi muốn trở thành một ca sĩ và một nghệ sĩ tuyệt vời có thể hoàn thành một buổi hòa nhạc 3 tiếng đồng hồ một mình."

Trong một cuộc phỏng vấn video trước khi xuất bản album đầu tiên của mình, "GOLDEN", vào ngày 3 tháng 3, trịnh quốc tịch của trung đoàn chống đạn trẻ em (BTS) cho biết mục tiêu trong tương lai là "tiếp tục thách thức nhiều sân khấu và chủ đề".

Ông nói: "có quá nhiều việc chưa làm" và "tôi sẽ theo dõi con đường mình đi cho đến khi tôi thừa nhận và thỏa mãn."

Anh nói tiếp: "dù là một sự kết hợp, nhưng để thể hiện một bộ mặt tốt hơn, anh nói với người hâm mộ: 'lên cao hơn nữa' và muốn làm điều đó cùng nhau".

Với chủ đề "khoảnh khắc vàng", album này có 11 bài hát theo phong cách khác nhau, như bài hát chính, bài hát số 7, bài hát số 3, bài hát số 7.

Ông trịnh giới thiệu: "những bài hát mới ra mắt, cùng với những bài hát chính, đã hòa lẫn phong cách của tôi vào những nhịp điệu của trường cũ hoặc thời xưa".

Ông nói tiếp: "tôi muốn những người thích những bài hát nhạc pop cũ và những người thích những giai điệu nhạc nhạc phổ biến hơn nghe có vẻ thoải mái".

Với câu hỏi khi nào là "khoảnh khắc vàng" như trong album này, trịnh quốc trả lời: "đó là" khoảnh khắc vàng "rực rỡ nhất khi đứng trên sân khấu cùng những người hâm mộ tôi, những người đã ủng hộ tôi."

"Khoảnh khắc chúng ta ở trên sân khấu, người hâm mộ ở dưới sân khấu chia sẻ năng lượng và trao đổi với nhau là khoảnh khắc hạnh phúc nhất."

Sau đó, ông nhấn mạnh: "muốn lên sân khấu cùng các thành viên và tiếp tục tạo ra 'khoảnh khắc vàng'".

Sự kỳ vọng của trịnh quốc về các hoạt động của đoàn thanh niên chống đạn năm 2025 cũng được thể hiện đầy đủ.

Anh ta nói, "tôi nghĩ các thành viên khác cũng vậy, đã trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách phát hành các đĩa đơn và album cá nhân," và "những hoạt động đó cũng là một phần của đoàn thanh niên chống đạn."

Ông nhấn mạnh: "tôi đảm bảo một điều.Sẽ thật tuyệt vời nếu đoàn thanh niên chống đạn lại đoàn tụ vào năm 2025."

"Mặc dù danh hiệu 'ngôi SAO nhạc pop toàn cầu' vẫn còn một chút gánh nặng, nhưng tôi muốn thể hiện một khuôn mặt không làm nó mờ đi."

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/GZuDq-UdxDw?si=xL5wQsuautf555Hn

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Chu xingchi trở lại thiên: sau 65 tuổi
 • "Một tuần liên tục khóc"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Buổi thử vai của bộ phim "mùa xuân ở Seoul" với 400 công dân ở busan
 • SAO xe cứu thương lại có người nổi tiếng?"Chi 300.000 won đi tham dự sự kiện" báo cáo bị kết án tử hình
 • Liên hoan phim Seoul pratt sẽ khai trương vào ngày 2 tháng tới với 39 quốc gia và 116 bộ phim được chiếu
 • Súp tại SAO có thể? Phương tiện truyền thông anh nghi ngờ rằng "nhiệm vụ bất khả thi 8" sẽ trở lại
 • Giám đốc Stephen strange đến đài loan để thử món bánh bao
 • Michelle Chen tham dự buổi triển lãm phim chân phơi nắng chỉ có 9 từ bị axit
 • Tom peach blossom đã được vợ của will Smith xem
 • Người hâm mộ lần thứ ba xuất hiện ở espa sẽ có một sự kiện tuyệt vời hơn bao giờ hết
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234