大发快3注册
[video] "chúng tôi sẽ trả anh hàng tỉ won"Cuộc đình công đã kết thúc chưa?Giải thưởng thứ ba của liên hoan phim thời trang Kim xuyên là.Jennie đã nhận được huân chương danh dự cho BLACKPINKĐại pháp quan fong shih đã đóng góp 50 triệu won cho hiệp hội giải thưởng âm nhạc lưu jaeha

大发快3

Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật

2022-12-08fonte:허율

大发快3注册

  
LIVE      

大发快3

Zheng zhongji tấn công trứng ở đài loan vào năm tới để mời người hâm mộ mở tiệc sinh nhật

< / p > < p > vào sinh nhật lần thứ 52 của jeong zhongji năm tới, ngày 9 tháng 3 sẽ hát vào little big trứng của đài bắc, "các kỳ công", 10.000 vé bán ra cho thành tích tốt, sau khi phối hợp thông báo thêm vào ngày 10 tháng 3 năm sau, jeong zhongji ca sĩ fan hâm mộ: "Sau khi trải qua dịch bệnh, tôi đã không đến đài loan trong một thời gian dài, cảm ơn bạn đã hỗ trợ tôi như vậy, tôi cảm thấy rất xúc động và cảm ơn bạn".

Cuối cùng tấn công trứng là năm 2017, sau nhiều năm để dành sinh nhật cho người hâm mộ, ông nói rằng ông không thể bán tốt như vậy, "có rất nhiều bạn bè ở đài loan cho ngày sinh nhật của tôi, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, mong đợi, tất cả mọi người hát bài hát sinh nhật cho tôi". Sau khi mở màn, anh nói: "thật là một ngày hạnh phúc, hãy ăn mừng sinh nhật lần nữa vào ngày 10 tháng 3". Nhà tiên tri đã chuẩn bị một sự ngạc nhiên đặc biệt cho đài bắc, và bài hát sẽ cố gắng làm hài lòng người hâm mộ.

Anh đến đài loan để tổ chức một buổi họp báo về buổi hòa nhạc.

Xu jingde "vụ ma túy nổi tiếng của han yoo ra cũng gây chú ý.K-nội dung bị ảnh hưởng."

Xu jingde, giáo sư trường đại học phụ nữ tin cậy, đã nêu lên những nghi vấn về ma túy của những nghệ sĩ như diễn viên lee sun-kyun và g-dragon: "trong thời kỳ mà thông tin văn hóa của k-dragon được chú ý nhiều hơn bao giờ hết, thì hình ảnh chỉ bị ảnh hưởng".

Vào ngày 30, qua SNS, giáo sư xu nói: "tôi đã nói chuyện rất nhiều với một phóng viên nước ngoài sống ở hàn quốc qua một tách cà phê".

Ông giới thiệu một số câu chuyện như sau: "nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài như hoa kỳ, anh quốc, nhật bản, trung quốc, Singapore và nhiều người khác đã tường thuật về vụ ma túy này".

"Lee sun-kyun, ngôi SAO" ký sinh trùng ", đã bị cảnh sát điều tra về ma túy, rút khỏi chương trình "no way out".

Variety cũng cho biết: "lee sun-kyu, diễn viên chính của" ký sinh trùng "giải Oscar, đang bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ về ma túy."

Giáo sư xu cho biết: "sự kiện này cũng để lại một vết nhơ lớn cho tác phẩm ký sinh trùng được ghi chép trong lịch sử điện ảnh hàn quốc và tự hào trên toàn thế giới". Chúng ta phải nhận ra bài học về đạo đức cơ bản của một ngôi SAO hàn bình phải được củng cố."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Fan hâm mộ bing đã đi ra ngoài để chạm vào ngực niềm đam mê phát hành ngày đầu tiên "chỉ 2000 người xem"
 • Hải sản luộc trực tuyến PO hu "quá tàn nhẫn"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Dino, 17 tuổi
 • 2PM lee jun-ho xuất bản bài hát đặc biệt "can I"
 • Đã hơn 10 năm kể từ khi bị cáo buộc là "kẻ xấu"
 • George Michael, michelle elliot và những ngôi SAO khác được chọn vào ngôi đền nổi tiếng rock 'n' roll
 • Công ty môi giới pipty, JTBC và người phụ nữ mới
 • Xuống dốc? Kiếm nhiều tiền? Lee SIMS nghỉ việc 40 ngày để tổ chức 3 buổi diễn kinh doanh … Bạn bè nhìn thấy
 • Lee sẽ 12 tuổi: hạnh phúc 3 ngày để làm cho wang baijie khóc
 • Ngôi SAO đại học năm nay là.Kepler, giang yi-rui, diễn viên lee tsé-yun (tổng hợp)
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234