大发快3技巧
Đại diện của nhà khủng bố bloom nói, "buồn nôn và lúng túng không phải là nỗi sợ, phải không?""Giao dịch" liu xiubin "không làm cho người ta cảm thấy tội nghiệp, một con tin đáng ghét mô tả."Quan ying tham dự đám cưới của Lin zixiang nổ tung tung phía sau trang phục hoa: nỗi đau không muốn di chuyểnAnh ta sẽ làm gì với công việc của mình?Đài truyền hình và điện ảnh bị ảnh hưởng bởi "sự nghi ngờ về ma túy" của lee sun-kyun

大发快3

"Bạn bè" của chandler năm người …Aniston "chúng ta luôn là 6 người"

2023-07-05fonte:고원희

大发快3技巧

  
LIVE      

大发快3

"Bạn bè" của chandler năm người …Aniston "chúng ta luôn là 6 người"

Những người bạn của chương trình sitcom "friends" đã tưởng nhớ toàn bộ Matthew perry của chandler.

Tiếp theo là Jennifer aniston, David shuwimmer, lisa kudrow, đã đăng bài tưởng niệm trên mạng xã hội ngày 14-15.

Hai ngày sau khi tin tức về cái chết của perry ngày 28 tháng trước đã LAN rộng

"Chúng tôi không chỉ là đồng nghiệp, mà còn là một gia đình."

[Jennifer aniston instagram, DB và cấm bán lại]

Aniston đã đăng tải lên instagram cùng ngày đó một bức ảnh của perry đang cười với bản thân mình với một vở kịch trong tay và ảnh chụp màn hình của những thông tin được trao đổi với perry, để lại những dòng chữ đầy cảm xúc.

Aniston nói: "chúng tôi rất yêu anh ấy. Anh ấy là một phần của DNA của chúng ta, và chúng ta luôn luôn là sáu người của chúng ta, "sự đồng cảm của chúng ta, cuộc hành trình của chúng ta sẽ như thế nào, là một gia đình được chọn để thay đổi quá trình mãi mãi."

Anh nói: "sau khi gửi perry đi, anh đã trải qua những cơn sóng tình cảm chưa từng trải qua". Anh ta cũng giới thiệu một trong số đó, anh ta nói, "mở lại tin nhắn với perry, khóc và cười".

Nhìn vào ảnh chụp màn hình, perry đã gửi một bức ảnh của hai người cười với nhau và nói, "nếu bạn cười, ngày của tôi sẽ là một ngày hạnh phúc."Aniston trả lời, "ồ, lần đầu tiên trong hàng ngàn lần.

Aniston nói, "anh trai tôi, hãy yên nghỉ. Bạn luôn làm cho ngày của tôi hạnh phúc." Aniston sinh nhật 6 tháng trước perry.

[David schwimmer's instagram, DB and no resell]

Shummer, người đóng vai bạn thân và anh rể của chandler, Ross, đã đăng lên instagram ngày hôm đó, nói "một trong những hình ảnh yêu thích của tôi trong khoảnh khắc bên cạnh bạn", và đăng lên hình perry và bản thân đứng cạnh nhau.

Anh schwimmer nói: "cảm ơn vì đã bày tỏ nụ cười và sự sáng tạo trong 10 năm qua. Sẽ không bao giờ quên thời điểm hoàn hảo cho sự hài hước của bạn ", thể hiện sự hài hước và tính sáng tạo mà perry tự hào về.

Ông ấy cũng nói, "vì anh có một trái Tim ấm áp và chia sẻ nó cho chúng tôi, nên sáu người trong gia đình đã trở thành gia đình."

[kudrow instagram, DB và cấm bán lại]

Anh kudroe, người đóng vai phoebe, cũng đã đăng lên instagram những bức ảnh bị phai mờ của một người bạn cùng với anh perry, người mới bắt đầu, và nhớ rằng mỗi ngày anh ấy làm cơ bắp mình đau và cười đến nước mắt.

"Cảm ơn sự cởi mở và nhiều cuộc đối thoại trong mối quan hệ 6 bên cần sự thỏa hiệp. Cảm ơn bạn rất nhiều để làm việc khi không cảm thấy tốt, hiển thị một khuôn mặt hoàn toàn đẹp trai. Cảm ơn vì đã cho tôi 10 năm tuyệt vời nhất mà một người có thể tận hưởng."

Lebron, người đóng vai bạn joey, người đã đăng bài tang lễ ngày hôm trước, viết: "khi nghĩ đến anh, em sẽ cười và em sẽ không bao giờ quên.Anh em, cuối cùng cũng được tự do, hãy dang cánh và bay đi."

Cox, người đóng vai monica, người sẽ trở thành vợ của chandler, đã nói: "tất cả những khoảnh khắc với Marty đều rất cảm ơn và nhớ anh mỗi ngày."

https://youtu.be/HsFEQW7SnNg?si=EGnp_Wgv_E2o4kvs

Sau 20 năm, những kẻ thù của trò chơi khăm lại quấy rối xu weining và lychen

Sau khi thắng giải Kim chung năm nay, chương trình mới "chúng tôi không đủ tốt" sẽ được lên sóng, và đó là khoảng 20 năm sau khi cô ấy và arichen làm việc với nhau một lần nữa sau khi được phỏng vấn tạp chí ELLE: "Chúng tôi có một cảm giác đồng cảm với nhau trong quá trình, chúng tôi có một cuộc sống tốt đẹp, bất kể bất cứ thất vọng nào chúng tôi đã chạm vào vẫn được đối xử với nhau nhẹ nhàng."

Trong vở kịch "ác", Lin và xu weining là kẻ thù tình cảm; "Không" là một mối quan hệ "rối lượng tử", và các nhân dạng bên ngoài đã khác nhau, như xu weining miêu tả: "Tôi biết cô ấy lúc nào cũng là một người dịu dàng, nên tôi vẫn cảm nhận được sự dịu dàng đó ở nơi làm việc hay trong vở kịch.

Khi đề cập đến giải thưởng Kim chung, ông hứa đã che mặt bằng cả hai tay. "Tôi là một người không thể tham lam một cách nhanh nhẹn.

Khi cố gắng trong múi giờ của mình, xu nói về cảm giác rất vững vàng. HMM! Tôi đã làm điều đó! Tôi là tuyệt vời! Mỗi nỗ lực sau khi nhận được phản hồi, cảm thấy như để làm cho bản thân tôi cảm thấy thoải mái hơn, có thể ổn định sự thiếu kiên nhẫn của tôi ngay lập tức ".

Xu weinen thừa nhận rằng mình là một người nóng nảy, xung quanh những người có tính chất tốt hơn bản thân mình.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Các bạn trẻ, xue jing cầu xin bài học về cách đối xử với người yếu … với hy vọng trở thành một tấm gương cho xã hội.
 • Quay một vở kịch mới trong một làn sóng ấm áp và say sóng "không phải trong tâm trạng để bắn cảnh đẹp"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Hoàng diyoung lấy người đàn ông và khóc lóc: tiền thưởng trả tiền thuê nhà
 • Tháng sau, ishiyama sẽ chiếu bài hát "bài hát quan trọng" trên đường đến Seoul
 • Lương shizong "hành động tình yêu đơn giản ở tuổi 20 là 'li douna! Và nó đã kết thúc."
 • Zhang ao lian tham gia tuyển chọn nghệ thuật được yêu cầu trương Dan feng, hồng hin đám cưới sự kiện … Ông trả lời
 • Britney spears, cô gái ca sĩ biểu diễn thời hiện đại.
 • Chen yihan hiếm mẹ tình yêu giết Lin pin-tong
 • "Wan jun" yu xiaofan xuất hiện sau 21 năm: không từ chối quay trở lại
 • GD mặt cảnh sát "tẩy lông" phát hành một tuyên bố kiểm soát: xin vui lòng cẩn thận báo cáo
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234