大发快3注册
"Những thành viên được mời một lần nữa sau 10 năm thực sự nhớ mùi vị đó.""Mùa xuân ở Seoul" chính thức bắt đầu nóng lênTimothy charlemel xuất hiện trên đường phố Tokyo và chụp ảnh cùng nhauG-dragon không phải là một tai nạn

大发快3

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

2023-03-23fonte:저스틴 로

大发快3注册

  
LIVE      

大发快3

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

Bài hát mới nhất của ban nhạc anh huyền thoại beatles, "bây giờ và sau đó", được công bố vào đêm thứ 2 lúc 11 giờ.

Công ty thu âm universal giới thiệu: "đây là bài hát cuối cùng của tất cả các thành viên của nhóm beatles.Sau khi ra mắt "Real Love" năm 1996, sau 27 năm."

"Bây và den" là một bài hát có tính chất nhạy cảm và đầy âm thanh. Đặc biệt, giọng nói của John lennon, đã ngừng ở độ tuổi 30, và của Paul McCartney, một người 80 tuổi, hòa hợp với tên bài hát, khiến khán giả cảm động.

Ban nhạc beatles bị giải tán vào năm 1970, kể từ khi linan bị bắn chết trước nhà ở New York vào năm 1980 bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt. Người chơi ghita George harrison qua đời năm 2001 vì bệnh ung thư phổi.

Bài hát này là một bài biểu tình chưa hoàn thành mà John lennon đã hát với đàn piano 3 năm trước năm 1977. Sau khi lennon qua đời vào năm 1980, năm 1994, vợ ông yoko ono đã trao cuộn băng chứa bài hát này cho ba thành viên khác.

Jeff Lin, một thành viên ban nhạc beatles và nhà sản xuất, đã thu âm những bản nhạc mới và dàn hợp xướng, pha trộn với những cuộc biểu tình, nhưng không thể được phát hành. Bởi vì trong một vài khoảng thời gian, tiếng đàn piano của lennon bị nhấn chìm. Lúc đó, bài hát không hoạt động vì thiếu kỹ thuật phân chia hai giọng nói.

Nhưng trong quá trình sản xuất phim tài liệu "get back" của Peter Jackson vào năm 2021, một giải pháp cho việc khôi phục âm thanh của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giải quyết những vấn đề kỹ thuật như thế này đã được tìm thấy, và sự ra mắt của bài hát mới đã được tăng tốc.

Hai thành viên sống sót, McCartney và ringsta, đã khởi động lại chương trình now & den năm ngoái.

Trong giọng của lennon rõ ràng và tách biệt rõ ràng, cũng như tiếng guitar điện tử của harrison được ghi âm năm 1995 và tiếng guitar gốc, và tiếng trống của một ngôi SAO mới được ghi âm. Trong số đó có bass của McCartney, guitar trượt, chơi đàn piano và điệp khúc của McCartney và ringo.

Trong đó có dàn nhạc dây mà nhóm beatles thường chơi.

大发快3

Cùng với việc phát hành bài hát mới, một bộ phim tài liệu 12 phút với bối cảnh và quá trình phát hành của "now and den" được công bố.

Trong phim tài liệu, McCartney nói: "vài giây sau khi tín hiệu máy tính phát ra, tôi nghe thấy tiếng lennon.Rất rõ ràng và sạch sẽ. Kết hợp với các thành viên khác, các bài hát của ban nhạc beatles đã ra đời."

Ngôi SAO nói, "đó là một khoảnh khắc cảm nhận được chúng ta ở cùng một không gian", "một khoảnh khắc cảm động cho tất cả chúng ta, như thể John đã ở đó. Rất ấn tượng."

Sean lennon, con trai của John lennon, nói: "nhiều năm sau khi cha tôi qua đời, chúng tôi cùng nhau sáng tác một bài hát của nhóm the beatles, và điều đó làm tôi rất xúc động.Giống như ngồi trên một cái nang thời gian. Thực sự là một khoảnh khắc rất có ý nghĩa."

Cùng với bài hát mới, tình yêu Me Do, bản nhạc đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 1962, đã được phát hành hỗn hợp.

11 giờ tối hôm đó, video của now and den sẽ được công bố. Vào ngày 10 tháng này, các album sưu tập của beatles "1962-1966" và "1967-1970" sẽ được phát hành trong bộ sưu tập năm 2023.

Tom hiddleston trên sân khấu là vợ sắp cưới? Nhà sản xuất mỉm cười không trả lời

Tom Hiddleston, Owen Wilson, diễn viên chính trong chương trình "Loki" season 2 đánh giá, chương trình truyền hình thành công, nhà sản xuất Kevin White đã nhận một cuộc phỏng vấn từ tờ báo liên bang trên biển, cười rằng mùa 2 bởi vì bạn muốn đi khắp nơi để xem, Tất cả các nhóm phải đi xa nhà trong 5 tháng, nhưng mọi người đều có mối quan hệ tốt với nhau.

Kevin cười rằng tất cả những tia sáng tương tác của mọi người đều tuyệt vời. Thật ra, năm ngoái, Kevin đã mời ông ấy hợp tác với chúng tôi.

Tom sid firestone đóng vai cũng đang cũng “ trò lừa thần ” của ác Loki, trở lại quyền năng quyến rũ quyến rũ, đoàn chú hắn 订做 nhiều hơn một phục trang, có một đẹp trai hơn rời khỏi, Kevin dù có nghĩa là Tom đầy cảm xúc là một ngôi SAO lớn, nhưng đồng thời là đoạn anh ta, với bất cứ điều gì đều là tự làm, cùng hơn ZhiZuoYe sau khi nhóm họp, giúp đỡ các gpu và nhiều lần, Là một nhân vật tâm hồn của vở kịch.

Tom gần đây đã yêu Zawe Ashton, 4 tuổi, nhưng vẫn yêu một cách kín đáo mặc dù đã đính hôn, và gần đây cô ấy cũng tham gia vào vũ trụ phim marvel, đóng vai trò chủ chốt trong bộ phim "The Marvels 2", và được hỏi liệu cặp đôi này có cơ hội để đóng kịch trong tương lai không? Kevin mỉm cười và nói: "tôi chỉ có thể nói rằng tôi rất phấn khích và có thể tiếp tục câu chuyện của chúng tôi, có một đội ngũ mạnh mẽ và có thể hợp tác với Tom, Owen và kwan, như vậy là đủ rồi".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Người bạn đời mới của anh Bradley là tình yêu cũ của leonardo
 • Kim jang-hoon "nếu tôi quen với cách hát của tôi, thì những người khác sẽ không thích hợp, phải không?"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Pasino, 83 tuổi, trả 40 triệu won mỗi tháng để nuôi dạy đứa con trai 4 tháng
 • Bài hát "huyết tương CAM" được xếp hạng 4 trong album billboard
 • Buổi biểu diễn cá nhân của cui baihao "tất cả các khoảnh khắc"
 • Đội trưởng ngạc nhiên 2 của park sy-joon xuất hiện
 • Park đã kiện những người truyền bá tin đồn sai về vụ ly dị.Sẽ không giải quyết được vấn đề."
 • Bị nổ cùng thuốc với lee sun-kyun GD: tôi không dùng ma túy
 • Tình yêu đầu tiên của brad Pitt sau khi ly dị: cô ấy là bạn gái của tôi
 • Kỷ niệm 7 năm cưới nhau của người chồng tài phiệt của xiong dailin "một bước đi" kích thích người dùng suy đoán: đó là một bí mật.
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234