大发快3官网
Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"Nền dân chủ "việc luận tội của lee dong quan gần như đạt được sự đồng thuận" nghị sĩ ngày mai sẽ quyết định (tổng hợp)Trương kỳ hà diễn một mình vào tháng 12Ký sinh trùng và trò chơi mực ống đạo diễn chung đang biểu diễn một mình vào tháng 12

大发快3

Đảo ngược … GD, lee sun-kyun liên quan đến ma túy là tất cả các cô gái trong khách sạn

2022-12-16fonte:홍지윤

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

Đảo ngược … GD, lee sun-kyun liên quan đến ma túy là tất cả các cô gái trong khách sạn

Hàn quốc, hàn quốc g-dragon và lee sun-kyu có liên quan đến ma túy. Kết quả kiểm tra của 2 người là âm tính, cảnh sát đã bị nghi ngờ bởi bạn bè bắt giữ, cũng đã ẩn các kết quả bị trì hoãn công bố, bây giờ là một truyền thông ảnh của hàn quốc đầu tiên "Dispatch" đã ra lệnh, báo cáo rằng tất cả mọi thứ là 2 người bị buộc tội dính líu đến ma túy quản lý khách sạn tự đạo diễn.

Theo báo cáo của Dispatch, quản đốc K có ít nhất 5 tiền án liên quan đến ma túy, cô ấy là một người nghiện nổi tiếng trong vòng tròn, cũng là rất tốt trong việc nói dối, gây ra một cơn bão lớn, có thể nói rằng cô đã bắt đầu một vở kịch duy nhất, nguyên nhân là khi K và cô em gái L trong tháng tám khi ma túy, là bạn trai cũ của L, S tìm thấy để báo cáo, K sẵn sàng niêm phong 10 triệu won hàn quốc (khoảng $7,766).

S lờ đi, vào ngày 12 tháng 9 K nghiện ma túy, báo cáo cho cảnh sát chờ K TongYue 14 ngày gửi thông điệp cho Li Shanjun, có nghĩa là về cái đồng hồ thông minh của bạn của mình bị là hacker xâm lược, cuộc đối thoại và giọng nói của 2 người đều bị kiểm soát, phải trả nào phí Li Shanjun 3 tỉ (khoảng 23 triệu đô la) giải quyết vấn đề này, Li Shanjun, theo sau cuộc trò chuyện với cô ấy từ chối, xin giới thiệu anh ta đến khách sạn bệnh của nhà kinh doanh phân phối hợp, Cuối cùng đã trả 300 triệu đô cho K.

Sau khi K bị bắt vào ngày 18 tháng 10, cảnh sát đã kiểm tra điện thoại của cô ấy, tìm thấy tin nhắn, cuộc gọi với lee sun-kyun, và đã cho li sun-kyun vào cuộc điều tra. GD là người đã đến cửa hàng của K năm ngoái, và K đã quay phim GD vào nhà vệ sinh và cho bạn bè thấy "GD đến tìm tôi hôm nay".

Dispatch cũng lên án cảnh sát, chỉ ra rằng K sẽ chụp ảnh để khoe khoang với bạn bè bất cứ khi nào có người đến thăm khách sạn. Và khi điều tra chưa được công bố, không nên tiết lộ tên của mình cho báo chí, cho rằng cảnh sát nên theo dõi các dòng chảy ma túy trong khu vực giang nam, và liệu có bất cứ thứ gì liên quan đến việc tự dẫn dắt hay không.

Ace law force? Cảnh sát đã xác nhận GD chưa được lập trình.

Han yoo thiên vương GD liên quan đến vụ án nhiễm độc, với lee sun-kyun được triệu tập, các phương tiện truyền thông hàn quốc quan tâm đến khi GD, nhưng cảnh sát hướng đến nhiều phương tiện truyền thông xác nhận rằng GD đã không được lập án, do đó, khi triệu tập anh ta để điều tra là không tốt.

Theo như người truyền thông lee zhenghao đã tiết lộ trong video YouTube, GD mời các luật sư đến từ một công ty luật được thành lập bởi các thẩm phán tòa án hiến pháp, đã tham gia vào vụ luận tội park geun-hye tại hàn quốc. Chi phí luật sư tối cao này hoàn toàn bất công, đặc biệt là trong trường hợp chống lại khách hàng, dựa trên suy đoán rằng GD có thể trả từ 1 đến 2 tỉ won để truy tố họ.

Chi phí này không phải là vấn đề lớn đối với GD, và có vẻ như sự tiến triển của vụ án là tương đối thuận lợi cho GD. Vì trong những bằng chứng mà cảnh sát có được, tình báo về việc li sun-kyun bị đầu độc rõ ràng hơn, còn GD thì thiếu các bằng chứng cụ thể, nên li sun-kyun sẽ bị triệu tập lần thứ hai.

Sau nhiều báo cáo như yonhap, người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ rằng GD đã bị kết án oan, chỉ để che đậy tin tức chính trị. Cần phải thảo luận thêm về việc cảnh sát có gọi GD hay không.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Một cuộc hôn nhân hoàn hảo? "Con sói vàng" Hugh jackman phá hỏng nhiều tiền để vợ cũ đóng cửa
 • "Chiến tranh của kori khitan" choi soo-jong "khác với các chương trình truyền hình sông lớn trước đó"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • John chan nhắc đến bức ảnh khiêu dâm "tôi không bỏ cuộc, tôi không bị lạc"
 • Nguồn âm của hàn quốc với âm AI được laub phát hành
 • Công ty môi giới biểu diễn blizzway hợp nhất để quyết định giới hạn
 • Sau khi chảy nước mũi chảy thành một thác nước bệnh ở ma cao ca hát bị người hâm mộ buộc phải khóc
 • Tập 2 của đạo diễn choi dong-hoon "người ngoài hành tinh +" xuất hiện vào tháng 1 năm sau …Bộ phim đầu tiên có thể cứu vãn sự thất bại không?
 • Tôi không nói về ma túy
 • Harry stiles là người đàn ông độc thân vàng trong nghệ thuật shem
 • Tour du lịch thâm quyến có rất nhiều chỗ trống? Bạn bè nghi ngờ guo fucheng quyến rũ không còn
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234