大发快3官网
[tin đang hát] stray kids với vẻ đẹp rapper lidirk hợp tácTừ chủ tịch trở thành tài xế taxi li chengmin "ngày vận chuyển sai chẩn đoán"Con của will Smith đã thông báo cho anh ta rằng mẹ đã làm tổn thương anh ta?Mặt bên kia của bức ảnh phản ứng của leung chiu-wei liu carina nói

大发快3

Paparazzi vụ nổ Yang zi có bạn trai? Trang web tên người đàn ông

2023-06-15fonte:브루스 리

大发快3官网

  
LIVE      

大发快3

Paparazzi vụ nổ Yang zi có bạn trai? Trang web tên người đàn ông

Nữ diễn viên đầu tiên, Yang zi, đã từng đóng nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. Gần đây, có tin đồn là dương tử không độc thân và sống chung một khu phố với bạn trai. Kết quả là lưu xueyi có khả năng ăn bánh cùng cô ấy.

Gần đây, paparazzi "theo dõi trẻ vị thành niên" phát sóng trực tiếp cho biết Yang zi đã có bạn trai và sống trong cùng một cộng đồng. Mặc dù một fan hâm mộ của Yang zi số tài khoản "zi mi TV ống" phản ứng đầu tiên tin đồn này là sai, nhưng vẫn không thể ngăn chặn bạn bè chơi conan điều tra tinh thần, từ zhang yi xing, dunlun, li xian, đặng tiểu bình đoán liu xueyi.

Người bạn trai duy nhất mà Yang zi công khai là qin junjie, lúc đó tình yêu của họ rất nổi tiếng và người ta cho rằng hai người là một cặp phù hợp. Tuy nhiên, sự kiện "súp cay" của tần junjie và zhang xueying đã trở thành điểm khởi đầu cho sự chia tay.

Nhiều năm sau đó, Yang zi âm mưu liên tục, nhưng cô ấy giữ im lặng về tin đồn và tập trung vào sự nghiệp, nhưng thế giới bên ngoài vẫn còn khá tò mò về cuộc sống tình cảm của Yang zi.

Săn ảnh "truy đuổi trẻ em" khai báo của bạn bè "tám linh hồn", và phân tích bị hỏng, chỉ đủ điều kiện, và Yang zi có một mối quan hệ mật thiết với các nhà lãnh đạo trong martial arts drama "thanh niên bài hát" nổi tiếng liu xueyi, họ đã hợp tác với "zhu xian thanh vân zhi", "dragon ball huyền thoại", "truyền thuyết phương tây trắng" và như vậy.

Hai người được cho là đã cùng đi xe đu quay, cùng ăn bánh và cùng đeo kính râm.

Cảnh sát đang xác nhận lịch sử cuộc gọi của lee sun-kyu …Kiểm tra nước tiểu và cấp cứu tóc

Cảnh sát đang đẩy nhanh cuộc điều tra của diễn viên lee sun-kyun, 48 tuổi, bị nghi ngờ về việc sử dụng ma túy.

Cảnh sát cảnh sát incheon ma túy điều tra cục 29 cho biết, 28 tịch thu một điện thoại di động của li, hiện đang xác nhận nội dung cuộc gọi, và như vậy, để điều tra tình trạng tình nghi ma túy.

Cảnh sát sẽ thực hiện việc theo dõi kỹ thuật số để xác nhận điện thoại được gửi là đã được sử dụng trước đây, có dấu vết của việc xóa dữ liệu, vân vân.

Cảnh sát cũng đã tiến hành phân tích chiếc xe bị giam giữ dưới tên lee để xác nhận nghi ngờ có ma túy hay không.

Ngoài ra, cũng có kế hoạch ủy thác viện nghiên cứu khoa học quốc gia để cấp cứu và chính xác xác định nước tiểu và lông của lee để nhanh chóng xác nhận có dùng ma túy hay không.

Cảnh sát đã thu thập một số nước tiểu của li đơn giản thử nghiệm thuốc phản ứng âm tính.

Sau khi lee bị triệu tập để điều tra ngày hôm trước, cảnh sát quyết định sớm lập lại lịch làm việc và chính thức bắt đầu điều tra.

Người đứng đầu cảnh sát cho biết: "lee cho biết tiếp theo thời gian sẽ đến cục cảnh sát để được điều tra, hiện đang thương lượng với luật sư.Trong tương lai, thông qua việc điều tra thêm, sẽ xem xét việc áp dụng lệnh bắt giữ đối với các nghi phạm về ma túy như xu ".

Cảnh sát incheon hiện đang nghi ngờ ma túy li và ca sĩ g-dragon

Lee được cho là đã bắt đầu từ đầu năm nay tại một khu giải trí nơi A (29 tuổi, nữ) ở nhà Seoul hút cần sa và nhiều loại ma túy khác.

Trước đó, cảnh sát đã phát hiện ra nghi ngờ của lee và những người khác khi họ xác nhận thông tin về việc ma túy được lưu thông tại khu vực hội chợ ở gangnam Seoul.

Trước đó, giám đốc A của một khu giải trí bị giam giữ và chuyển đi vì bị tình nghi về ma túy. A bị tình nghi đe dọa tống tiền lee 350 triệu won.

Bên cạnh đó, cảnh sát cho rằng 5 người như zaibatsu iii, các nhà soạn nhạc, ca sĩ tình nguyện sinh viên cũng có khả năng bị nghiện và đang điều tra nội bộ.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Phim tài liệu của đại gu xiangping được lên sóng trên Disney+ vào ngày đầu tiên của MVP
 • Thần celine dion đã đến Las Vegas 3 năm rưỡi để xem khúc côn cầu làm người hâm mộ yên tâm
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Tony leung là người đầu tiên trong lịch sử bộ phim trung quốc "ba vàng"
 • "Uống ma túy" ca sĩ nam tae-hyun "xin lỗi vì đã gây ra sự náo động xã hội"
 • Lin zhiling đi bắc dã võ một lần nữa là "con ngựa đẹp nhất giải thưởng"
 • Lễ hội hoạt hình quốc tế fukawa kết thúc …Giải thưởng dài "cửa hàng gà rán!"
 • Wang zuxian tại nam kinh đã gặp một mạng lưới sợ hãi: mãi mãi nie xiaoqian
 • Phương yi-tam của "sự xuất hiện của cá nhân" cũng là một gánh nặng thú vị.Tôi muốn sở hữu tác phẩm của mình."
 • Sau khi chảy nước mũi chảy thành một thác nước bệnh ở ma cao ca hát bị người hâm mộ buộc phải khóc
 • Daniel Caesar đến han vào tháng 12
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234