大发快3注册
Ahn bị buộc tội làm hỏng danh tiếng của đại diện của công ty môi giới piptySự tồn tại của trí óc của sinh viên đại học …Trò chơi thư viện "cuộc chiến trường đại học"BTS trịnh quốc, bản single 6 vào bảng xếp hạng billboard …Bài hát cá nhân k-pop (tổng hợp)Chị Taylor không nói với người hâm mộ về chiến tranh ha-ha: "thật là thất vọng

大发快3

Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"

2022-12-15fonte:하연수

大发快3注册

  
LIVE      

大发快3

Giám đốc xu zhenghao, người đã gặp khán giả anh, nói: "cảm ơn vì đã cười vào mặt tôi"

Thanh tra choi yun-jeong: "cho dù là tại liên hoan phim Toronto hay hôm nay ở luân đôn, khán giả cười nhiều hơn là họ tưởng tượng, và tôi cảm thấy rất thú vị, vì vậy cảm ơn bạn."

Đạo diễn xu zhen hao đến anh quốc với bộ phim mới "gia đình bình thường" vào ngày 2 (giờ địa phương) trong một cuộc phỏng vấn với yonhap trước và sau khi bộ phim được công chiếu.

"Gia đình bình thường" là phần mở đầu của liên hoan phim hàn quốc lần thứ 18 ở luân đôn, được chiếu tại sân khấu 450 chỗ ngồi ở BFI south bank, thành phố luân đôn.

Để tổ chức lễ kỷ niệm 140 năm thiết lập ngoại giao giữa hàn quốc và anh quốc, viện văn hóa hàn quốc tại anh quốc đã tổ chức liên hoan phim hàn quốc ở luân đôn từ ngày 2 đến ngày 16 với sự hỗ trợ của hiệp hội hợp tác và ủy ban phục hồi chức năng của BFI.

"Gia đình bình thường" được mời đến liên hoan phim Toronto vào tháng 9 và được khen ngợi. Đám đông đông đúc trong khán phòng cũng vỗ tay.

Giám đốc xu nói: "khi thấy khán giả cười, tôi nghĩ rằng họ đã theo kịp nhịp điệu của câu chuyện", "chỉ là một phần của nụ cười chân thành, có những lúc khác nhau".

"Gia đình bình thường" dựa trên tiểu thuyết "bữa tối" của nhà văn hà LAN Herman Koch.

Xu dingmao cho biết, "đã được chụp ảnh nhiều lần, mặc dù có một gánh nặng, nhưng tôi nghĩ tôi có một lời nói, nên đã chấp nhận đề nghị," thể hiện hai mặt của con người, tốt, hấp dẫn, và gần đây trong xã hội hàn quốc, vấn đề cơ bản nhất của giáo dục trẻ em là thú vị ".

Khi một phóng viên hỏi cô có quan tâm đến cuộc sống của mình không, cô mỉm cười và trả lời: "có vẻ thật sự khó khăn".

Anh nói: "tôi sống ở jiangbei và tôi không biết khi nào mình đang đau khổ vì phải chuyển đến dawei dong.Việc chuyển nhà hay không đi cùng với sự khó chịu về giáo dục, cuộc sống, v.v."

Ông nói: "những người có quan điểm về thế giới của mình cũng trở nên yếu đuối trước mặt con cái và đôi khi phải đuổi theo người khác.Không có câu trả lời trong phim."

Đạo diễn xu trước đây trong "giáng sinh tháng tám", "mùa xuân qua", "đức hyeong chúa" và các bộ phim khác, với shen yinhe, han shi-gyu, li yingai, liu ji-tai, sun yi-zhen, park hairi, zheng yucheng, zhang ziyi và nhiều ngôi SAO khác làm việc cùng nhau.

Khi được hỏi về bí quyết của việc chọn diễn viên, anh mỉm cười và nói: "tất cả đều được thực hiện."

Sau khi bộ phim được công chiếu, cuộc đối thoại với khán giả được tổ chức bởi hội trường nhà báo điện ảnh của tờ daily telegraph.

Huấn luyện viên hsu giải thích: "tôi không muốn chia hai mặt của con người thành thiện và ác".

Hầu hết những khán giả địa phương đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về hệ thống giáo dục và văn hóa của hàn quốc, vân vân, và có những trường hợp xem phim như là một câu chuyện về giai cấp.

Viện văn hóa hàn quốc cho biết: "sau khi bộ phim được công chiếu, hơn 80 người tham gia truyền thông và ngành công nghiệp địa phương đã tham dự buổi tiệc và giới thiệu talegoo và ngũ cốc aad với sự hợp tác của văn phòng di sản văn hóa hàn quốc và hiệp hội di sản văn hóa hàn quốc".

Đạo diễn phim ấn độ alô kassia và những người khác đã tham gia vào sự kiện thảm đỏ trước đó.

Vào ngày 3 tại rạp chiếu phim trung tâm thành phố luân đôn sẽ có sự kiện phát hành tác phẩm của giám đốc xu, quá khứ mùa xuân, và nói chuyện với khán giả. Và 127 ghế đã được bán ra.

Tại liên hoan phim này, 40 bộ phim hàn quốc đa dạng như công trình mới nhất, triển lãm viện hàn quốc điện ảnh đặc biệt, độc lập, phụ nữ và các bộ phim khác nhau sẽ được giới thiệu với khán giả anh tại 7 nhà hát.

Giám đốc lâm ngũ và lá thư từ Kyoto giám đốc Kim min-joo sẽ tham dự diễn đàn kỷ niệm 40 năm học viện điện ảnh hàn quốc.

Buổi lễ khánh thành sẽ chiếu phim "học viện asahiro: bí mật của tuyết" và sẽ có một cuộc đối thoại với giám đốc Kim sung-sik.

Chương trình của bfi, ông hedstewart brown, cho biết: "hiện nay, phim hàn quốc rất phổ biến ở anh".Chu yong trước văn hóa hàn quốc.

50 tuổi CAI shaofen sun 4 tuổi sinh nhật ảnh … Người con già bị nói là già và hắt hủi

Hong Kong SAO choi shaofan trên nền tảng xã hội để đăng một hình ảnh của con trai 4 tuổi zhang le sinh nhật, thu hút sự chú ý của người dùng. Nhiều người trong số họ sốc khi nói: "CAI shaofen 50 tuổi, con trai chỉ mới 4 tuổi?" Một số bạn bè cũng nhận thấy rằng zhang le, bốn tuổi, và cha là zhang jin là một khuôn mẫu.

Trong những bức ảnh chụp sinh nhật của ông choy, có hai chiếc bánh hoạt hình rất dễ thương, và ông vui vẻ ôm ấp trong vòng tay cha mẹ. CAI shaofen và để lại một tin nhắn, "vô tình và bạn đã cùng nhau bốn năm.

Ông choy cũng khen ngợi những hình ảnh vui vẻ của con trai mình khi chơi ở Disney. Một số người khác nhận thấy rằng zhang le và cha zhang jin gần như giống nhau, bất kể khuôn mặt, tính cách, nói thẳng "di truyền thần"

CAI shaofen sinh con gái lớn lúc 38 tuổi và đứa con thứ hai lúc 40 tuổi.

Sau khi sinh con, chị tsai đã không ngủ một giấc trong 10 năm qua. Chị cho biết anh thường thức dậy lúc 5:30 để làm bữa sáng cho con.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đây là "đời sống hạnh phúc của bà mẹ già".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • "Hot" Taylor swift ở bắc mỹ còn phải xem trong nước nữa
 • Công ty môi giới của pipty đang truy tìm giấy tờ đăng ký của Cupid."Thủ tục bất hợp pháp"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Muốn hợp tác với đạo diễn jolette zhang yexing bị nổ tung sẽ đi Hollywood
 • Wang Chuan một tháng hãy bánh “ 5 ngày sẽ đuổi việc ” nổ 100 sữa ℃ biến chỗ phồng giộp đã bị nói với cô ấy
 • Thần thánh … Lee sun-kyun có dính líu đến ma thuật 3 năm trước, bị còng tay vào tháng 10
 • "Mùa xuân Seoul" vượt qua 2 triệu vào ngày thứ sáu, là thời gian ngắn nhất kể từ sau "thành phố tội phạm 3"
 • 3 người giật dây bất kỳ? Chris rock hy vọng vợ will Smith sẽ không nhắc đến anh ta nữa
 • Wang yangming ôm CAI shiyun du lịch Okinawa cặp vợ chồng sửa chữa cũ?
 • Wang zulan cùng với hộp đặng tử cờ vua làm "cá mỏ vàng" net nghi ngờ thực sự ít hơn 160 cm
 • "Tôi cố gắng thúc đẩy những cặp đôi bình thường"
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234