大发快3计划
Không còn sự quyến rũ của thiên chúa nữa à?Bảng xếp hạng chính thức của anh quốc đã được đưa vào bài hát trẻ em chống đạn zheng và strayAnzan lee Lin pin-tong "thiên tài" hy vọng cô ấy ít đóng kịch và học nhiều hơnSau khi park và choi kết hôn 14 năm, họ ly dị."Đang ly dị"

大发快3

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

2023-05-10fonte:브루스 리

大发快3计划

  
LIVE      

大发快3

Bong jun-ho "phim là để nhiều người cùng nhau tạo ra tầm nhìn của đạo diễn"

"Tôi nghĩ [vài người] cùng nhau tạo ra giấc mơ của một người là một bộ phim. Tôi nghĩ một trong số đó là đạo diễn."

Đạo diễn bong jun-ho, người đã trở thành giám đốc điện ảnh quốc tế với những tác phẩm nổi tiếng như "ký sinh trùng" (2019), đã gặp những người hâm mộ trẻ và nói về triết lý điện ảnh của mình.

Vào ngày 28 tháng này, tại cinecube, phố chung road, Seoul, tại một hội nghị có tựa đề "bốn nét đoàn tụ: phim ảnh của thế kỷ cuối cùng và bốn nét gặp gỡ của thế kỷ 21".

Đóng phim tài liệu "cánh cửa vàng: nhật ký phim cuối thế kỷ", công chiếu trên netflix vào ngày 27, và hơn 10 thành viên của đoàn phim "cánh cửa vàng" những năm 1990 đã tham dự sự kiện đó. Lee hyuk, thành viên của "cánh cửa vàng" và đạo diễn của bộ phim, cũng tham gia.

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim cuối thế kỷ" là một tác phẩm thể hiện sự nhiệt tình của những người hâm mộ phim đã tham gia các hoạt động của cánh cửa vàng vào đầu thập niên 1990.

Tại hội thảo, đạo diễn trẻ hỏi: "chúng ta nên làm gì khi có sự mâu thuẫn với nhà sản xuất trong quá trình làm phim?"Giám đốc bong nói: "để thuyết phục nhà sản xuất, tôi muốn huy động mọi phương pháp."

Với câu hỏi "làm thế nào để làm một bộ phim mà người xem thích?", ông đề nghị:

Nói về cuộc đời của một giám đốc điện ảnh, ông bong nói: "tôi muốn có một cảnh như thế này, ngay cả khi bộ phim không hay, tôi phải có một cảnh như thế nào".

Ông cũng cho biết: "phim luôn có một lịch trình nhất định, và tiến tới giai đoạn tiếp theo như bị đẩy, đó là một quá trình rất đau đớn.Trong khoảng thời gian đó, sự gắn bó có một chút tạo nên một khoảnh khắc vui mừng, để nó có thể tồn tại."

Với câu hỏi "công việc nào làm tôi bị ám ảnh bởi nghệ thuật điện ảnh", bong nhớ lại: "khi tôi là một đứa trẻ, lần đầu tiên tôi xem phim" tâm thần "của đạo diễn Hitchcock qua sóng gió là một cú sốc sống động."

Ông nói tiếp: "cánh cửa màu vàng là nơi tôi có thể xem lại một bộ phim như thế", và "bệnh tâm thần" được SAO chép lại để xem lại. Chẳng phải người hâm mộ phim bắt đầu từ 'xem lại lần nữa' hay SAO?"

"Cánh cửa vàng: cuốn nhật ký phim của thế kỷ cuối" cho thấy bộ mặt của giám đốc của các hoạt động nhiệt tình như quản lý cẩn thận thư mục băng video phim cổ điển của xã hội cánh cửa vàng.

Bộ phim sẽ mở đầu câu chuyện bằng cách tập trung vào ký ức về việc các thành viên của hoàng môn cùng nhau xem một câu chuyện ngắn mà giám đốc bong đã không công bố, "king look for paradise" (1992).

Về tác phẩm này, đạo diễn bong nói: "cũng có vài cảnh trong phim tài liệu này, thật xấu hổ. Đây là một tác phẩm rất tồi." Anh nói: "cá nhân tôi hy vọng sau năm nay sẽ không nhắc đến vấn đề này nữa".

"Chow yun-fat, lương chiu-wei xuống nước cứu ai trước?" Lau: tôi sẽ lấy gạch và đứng vào bờ

Phim nữ diễn viên zhang ziyi kết thúc 8 năm hôn nhân với ca sĩ wang feng, gây sốc cho ngành công nghiệp biểu diễn, nhiều bạn bè đoán rằng hai người đã ly dị, một số người khác đã tìm thấy zhang ziyi đã có một mối quan hệ với người dẫn chương trình nổi tiếng về sa benin, và sa benin đã trở thành chủ đề. Gần đây, khi một người dùng Internet tên PO đến thăm lưu đức hoa, ông hỏi: "chow yun-fat và lương chiu-wei cứu ai trước khi xuống nước?" Câu trả lời của Andy lau khiến khán giả cười.

"Nếu chow yun-fat và leung chiu-wei rơi xuống nước, bạn chỉ có thể cứu được một người, bạn sẽ cứu ai?" Câu trả lời khôn ngoan là: "tôi không cứu được ai, tôi sẽ lấy viên gạch và đứng trên bờ". "Tại SAO lại lấy gạch?" Còn anh lưu nói: "tôi đứng trên bờ với viên gạch, tôi sẽ đập vào bất cứ ai bước lên, để tôi trở thành người xuất sắc nhất!"

Lời đáp của Andy lau khiến nhiều người cười nhạo, cũng để cho người sa benin quỳ xuống.

Thật ra, Andy lau thân thiết với hai nhà xuất sắc, và chow yun-fat đã đóng vai thầy trò trong phim "thần cờ bạc" và "người đánh bạc". Andy lau và Tony leung đã thực hiện một vai trò tuyệt vời trong các hoạt động bí mật.

Andy lau cũng đã cười nhạo chow run-fat "đỏ quá lâu", luôn đứng trước chính mình; Trong chương trình "hẹn hò với lu", anh lau cho biết anh leung là một diễn viên, nhưng anh chỉ là một ngôi SAO, khởi đầu từ một điểm khác.

Sau khi nghe nói, sau một “ không có JianDao ”, KuiWei 20 năm, Liu Dehua và cha diễn cuối cùng cũng có cơ hội trở lại do đó, cùng biểu diễn cùng một bộ phim mới “ vàng ” ngón tay, làm cho một người hâm mộ mong đợi.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Arwen li được chôn cất trong vườn vũ hán "365 ngày nhớ anh" lặp đi lặp lại
 • "Thật vui khi được xem phim cùng nhau." rạp chiếu phim ở viện dưỡng lão jinhai đang bùng nổ
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Phẫu thuật thẩm mỹ không phù hợp? Madonna, 65 tuổi, bị phơi bày và người hâm mộ ngạc nhiên không nhận ra
 • Piptekina, billboard awares "mất rất nhiều thời gian để quay lại"
 • [video] trịnh quốc, chương trình trực tiếp "suyan" đã lên đến đỉnh cao
 • "Skines, mỹ billboard, thứ 4" "chúng tôi sẽ làm việc với mục tiêu mới."
 • Lưu lượng truy cập vào các giải thưởng vàng bị tàn phá bởi "trác táng mù chữ"
 • "Ngày này là một ngày tuyệt vời" xiao jingteng quan tuyên bố kết hôn ngọt ngào đám cưới
 • Xu jingde "vụ ma túy nổi tiếng của han yoo ra cũng gây chú ý.K-nội dung bị ảnh hưởng."
 • Britney spears phá hỏng công việc khi 14 tuổi
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234