大发快3平台
"Vì sự phát triển của quê hương" …Ca sĩ hàn quốc park min-soo đã tặng 10 triệu won cho sukonQuay lại đài loan với vợ của ông kwan jiwei hét lên rất vui mừngShackery và wong ka-chia-chia-chia-mười năm trước, "bị chụp lén ở khách sạn"Đơn kiện năm người mỹ ca hát để chinh phục New York và SAN jose huyền thoại sân khấu

大发快3

New jines' dito 'top 19 trong bảng xếp hạng toàn cầu về âm nhạc apple cuối năm

2023-07-09fonte:브루스 리

大发快3平台

  
LIVE      

大发快3

New jines' dito 'top 19 trong bảng xếp hạng toàn cầu về âm nhạc apple cuối năm

Bài hát nổi tiếng của phụ nữ new jines "Ditto" đã lên đến 19 trong bảng xếp hạng toàn cầu âm nhạc apple cuối năm 2023.

Apple giải thích vào ngày 29: "chỉ có 25 ca sĩ hàn quốc đứng đầu danh sách những ca sĩ này là new genes, biểu lộ sự hiện diện của một nghệ sĩ toàn cầu".

Đặc biệt là trong bảng xếp hạng âm nhạc của apple cuối năm 2023 tại hàn quốc, bộ gene mới được đưa lên từ 1 đến 3 vị trí với dito (số 1), OMG (số 2), Hype boy (số 3).

Tôi là ivy ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng của hàn quốc vào cuối năm, công ty newjin ở vị trí thứ 5, và rsera pimm ở vị trí thứ 6, là một loại thức ăn đầy sức mạnh của phụ nữ.

New jines, qua dịch vụ "Apple Music Sing", được cung cấp bởi Apple, xếp hạng những bài hát được hát nhiều nhất thế giới trong năm nay là số 2 (dito), số 11 (OMG), và số 18 (high boy).

Thêm vào đó, năm nay người nghệ sĩ nhiều nhất tìm kiếm nền tảng âm thanh của apple trong nước hàn quốc là nhóm thanh thiếu niên chống đạn (BTS), và bài hát được tìm thấy nhiều nhất là "I Don't Think That I Like Her" của ngôi SAO nhạc pop Charlie poos.

Trung đoàn chống đạn thiếu niên … chỉ huy hiện tại …Các thành viên nhập ngũ đã khóc lóc."

Sau khi được thăng chức vào tháng 7 năm nay, zhen son của trung đoàn chống đạn trẻ tuổi (BTS) lại được thăng chức trưởng binh đoàn một lần nữa.

Gene đã viết trên fan community platform wevers vào chiều thứ 4 ngày sinh nhật của mình, "bởi vì cuộc sống tuyệt vời của quân đội lại được thăng chức sớm một lần nữa, bây giờ là binh sĩ trưởng jin xi town." Của tin tức.

Ông nói: "cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chúc mừng sinh nhật tôi. Luôn luôn trong ngày sinh nhật và các fan hâm mộ của trẻ em chống đạn để thưởng thức, nhưng thật không may, không thể tận hưởng năm nay, rất buồn ", "mặc dù cơ thể không thể cùng nhau, nhưng xin vui lòng biết rằng trái Tim của tôi và bạn đã có một thời gian tốt với nhau".

Chen nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái với tư cách là quân nhân và hiện đang phục vụ trong sư đoàn 5 với tư cách là trợ lý cho đội tân binh. Ngày chuyển công việc của anh ta là tháng 6 năm sau.

Gene cho biết: "trước khi biết điều đó, một năm đã trôi qua".

Đối với câu hỏi 11 RM và v, 12 zhi min và cheng sẽ nhập ngũ, cô thêm: "thành viên của chúng tôi đã nhập ngũ, nhưng nước mắt che khuất tầm nhìn", "hy vọng thời gian sẽ trôi qua nhanh chóng và có một thời gian tuyệt vời với các thành viên và bạn bè của tôi".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật và những tác phẩm văn phòng nổi tiếng.Một bộ phim của giám đốc Kim soo-yong
 • AKIRA đã kết hôn với nữ thần không có áp lực rất tôn trọng Lin zhiling
 • 大发快3sugestão relacionada
 • "Quốc gia" giải thưởng "sức khỏe :100
 • Celine dion đã tiết lộ tình trạng tê liệt trong 3 năm rưỡi
 • Cựu diễn viên park dong-long đã chết trong các phim hành động những năm 70 và 80
 • Trẻ em, esper và eave tụ họp lại …Phát hành bài phát biểu cho triển lãm
 • Ký sinh trùng và trò chơi mực ống đạo diễn chung đang biểu diễn một mình vào tháng 12
 • Đã hơn 10 năm kể từ khi bị cáo buộc là "kẻ xấu"
 • Gặp đạo diễn, làm một bộ phim ngắn.Điều hành kho lưu trữ của evergreen ở ulsan
 • Tayloris đã xúc phạm người vợ tương lai trước khi kết hôn? Cuộc chiến sisters-in-law bắt đầu sớm
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234