大发快3技巧
Giải cứu siêu anh hùng thảm họa marvel trở lại"Chủ yếu là một chân thành"Seventeen mới lên bìa album với AR…"Sự đánh giá 3 chiều"Matthew perry nghiện rượu và say sưa về sự quan tâm chân thành của aniston

大发快3

Cô ấy nói, "đó là cách duy nhất để tiếp tục ca hát."

2023-01-07fonte:유 이환

大发快3技巧

  
LIVE      

大发快3

Cô ấy nói, "đó là cách duy nhất để tiếp tục ca hát."

Ca sĩ raki, người xuất bản album solo đầu tiên, đang làm mẫu ở tòa nhà joint news, Seoul's chung road district. 2023.11.6

Nhưng chuyến đi của anh ta cũng không tốt cho đến khi album cá nhân đầu tiên của anh ta, ROCKYST ra mắt. Đại diện của công ty dự án đang chờ hàng núi giấy tờ.

"Tôi là người của kền kền!" Thực sự khó khăn." Ông đã tiết lộ sự căng thẳng của việc xử lý ngân sách, đăng ký gần vòng tròn, xác định giá của album.

Sau một quá trình như thế, tên của album thu nhỏ, "lakit", được xuất bản vào ngày 22 tháng này, là một tổng hợp của "laki" và "nghệ sĩ", chứa đựng tham vọng của laki là một nghệ sĩ solo.

Laki nhấn mạnh: "nếu tên laki xuất hiện lần nữa, sẽ có nhiều người nhận ra và tìm kiếm tôi hơn.Tôi cố gắng hòa nhập tất cả sức mạnh của mình."

Album mới có 6 bài hát như "LUCKY ROCKY". Bao gồm các bài hát nổi tiếng cổ điển, punk, ca khúc nổi tiếng và nhiều loại khác nhau.

"Hãy tìm tôi" là một bài hát được viết ở astro. Và laki cũng rất tiếc về điều đó.

Sau khi rời khỏi đội, raki nói: "rất buồn và khó khăn.Vẫn nghĩ mình thuộc về đội bóng, và sẽ không thay đổi." Về lý do rút lui, anh nói: "khi hợp đồng kết thúc, anh quyết định tôn trọng ý muốn của mỗi công ty".

Mối quan hệ với các thành viên astro vẫn tốt. Ông mỉm cười và nói: "khi các thành viên hiến tế, tôi đã tôn thờ họ và mua máy lọc không khí cho họ."

Thật vậy, từ cuối năm ngoái đến đầu năm nay, la-ki đã trải qua thời gian khó khăn vì những tin đồn về những mối quan hệ không mong muốn và những vấn đề tập trung như sự kết hợp của nhóm bỏ cuộc, cái chết của thành viên wen bin.

Anh nhớ lại: "những gì mình nói đều giống nhau, hoặc không thể nhớ được, và có một thời gian tâm thần không bình thường".

Ông hy vọng tương lai sẽ trở thành một nghệ sĩ vượt qua nghịch cảnh, được gọi là "nhà thám hiểm", truyền bá tầm ảnh hưởng tích cực.

"Mọi người chỉ nhìn thấy mặt đẹp của k-pop và không quan tâm đến mặt sau của nó.Điều tương tự cũng xảy ra với anh trai của mình." Ông ấy nói thêm, "tôi muốn thay đổi một cách có trách nhiệm về những thứ mà mọi người không quan tâm, về nền văn hóa đó."

Mbc-high, sau 4 năm hòa giải …Rất tiếc cho những nghệ sĩ bị thương."

MBC và âm nhạc bighit đã làm lành.

Đây là điều đã xảy ra 4 năm sau khi trung đoàn chống đạn (BTS) không tham dự lễ hội ballad của MBC năm 2019.

MBC báo cáo vào ngày 30, tổng giám đốc của MBC, ahn hyung-joon, đã có một cuộc nói chuyện với chủ tịch của hibb, fang shihek, trong đó ahn đã bày tỏ sự hối tiếc về những nghệ sĩ bị tổn thương vì những sai lầm trong quá khứ và những thực hành sản xuất lỗi thời. Ngoài ra, cũng đề nghị đối thoại với high be để thực hiện các phong tục sản xuất tiên tiến.

Cùng lúc đó, hai người đã trao đổi ý kiến về việc phát triển thông tin văn hóa k-pop và k-pop, và dự kiến sẽ cùng nhau phát hành một chương trình hợp tác cụ thể trong tương lai gần.

Từ năm 2019, MBC và haive đã không nói chuyện với nhau.

Các nghệ sĩ trong loạt hive đã không tham gia chương trình âm nhạc MBC "trung tâm âm nhạc" hay buổi lễ kỷ niệm bài hát MBC vào cuối năm.

Nhân cơ hội của cuộc gặp mặt giữa chủ tịch an ninh và đại pháp quan fong, các ca sĩ highve được dự kiến sẽ lại diễn lại chương trình âm nhạc của MBC trong tương lai.

Phương đại pháp quan nói: "cảm ơn sâu sắc cho sự quan tâm của MBC về việc nâng cao quyền lợi của k-pop," và "hy vọng cuộc gặp gỡ này sẽ là cơ hội để vượt qua hai công ty để tái lập phong tục sản xuất tiên tiến trong ngành công nghiệp giải trí trong nước".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

大发快3

大发快3
 • Tom "nhiệm vụ bất khả thi 8" văn phòng hãng vé anh không nhìn thấy
 • Xem cộng đồng hàn quốc qua kênh "siêu sự kiện quốc gia" 24 năm trước …Bộ phim "the boys"
 • 大发快3sugestão relacionada
 • Câu đố số 2 báo hiệu một sự trở lại mạnh mẽ với một cảm xúc hoàn toàn mới
 • Số 32 trong bảng xếp hạng bài hát anh quốc '3D' của BTS chính trị …Sportify cũng dễ dàng (tổng hợp)
 • Theo đuổi một cái mông đẹp? Taylor sợ mất bạn trai của mình tình yêu cũ
 • Siêu cảnh sát truy lùng tội phạm nghiêm trọng trên toàn thế giới, làm việc với những nhân vật đặc biệt như FBI.
 • Park bảo kiếm tham gia giải trình phiên bản giải mã hàng rào của bộ phim "cần tây"
 • Quần áo có thể đi xa mà không có delrierba và nhớ mang theo cái này.
 • "Không có chướng ngại vật, không có chướng ngại vật
 • Nghệ sĩ đài loan li jing RK phẫu thuật thất bại thị lực 0, 1 xếp hàng để thay giác mạc
 • 大发快3

 • 大发快3 Sơ đồ trang web

  1234